Hotline

Đào tạo lập trình React JS cho trẻ ở đâu tốt, thành thạo ngay?

Yêu thích lập trình web thì chắc chắn trẻ sẽ không thể không biết tới React JS đúng không? Hiện nay ngày càng có nhiều các bạn nhỏ đam mê React JS và tìm học nó. Cũng vì vậy mà có rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo lập trình React JS. Nhưng phải lựa chọn đơn vị đào tạo lập trình React JS cho trẻ ở đâu tốt, uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu cha mẹ nhé!

Là một thư viện front-end nổi tiếng, React JS được xây dựng và phát triển bởi Facebook. React JS được sử dụng để xử lý ở tầng view cho các website và ứng dụng mobile. Không khó để nhận ra rằng React là một trong số các thứ viện JS phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Học React JS sẽ chẳng bao giờ sợ đơn độc bởi sau nó là cả một cộng đồng lập trình viên vô cùng hùng hậu.

Với sự phổ biến như vậy mà React JS ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Và đặc biệt React JS cũng trở nên rất quen thuộc với các bạn nhỏ. Sẽ chẳng cảm thấy lạ khi các khóa đào tạo lập trình React JS cho trẻ luôn thu hút số lượng lớn trẻ tham gia. Và tất nhiên, chất lượng đào tạo chính là vấn đề luôn khiến cha mẹ quan tâm nhất. Vậy đào tạo lập trình React JS cho trẻ ở đâu tốt, chất lượng cao mà trẻ lại sớm thành thạo ngay?

1. Tại sao React JS lại được trẻ yêu thích đến vậy?

Nếu như các bạn trẻ nhận thấy được lợi ích của React JS và theo học. Nhưng tại sao các bạn nhỏ cũng bị thu hút bởi React JS? Đầu tiên, nếu bạn nhỏ nào yêu thích lập trình web thì chắc chắn không thể bỏ qua React JS được.

Bên cạnh đó, React JS có một ưu điểm mà bất cứ ai cũng thích chính là tốc độ xử lý. React sở hữu tốc độ xử lý cực nhanh. Và chắc chắn ai ai đam mê công nghệ cũng yêu thích những thứ gì nhanh đúng không? Cụ thể, React JS tạo ra một virtual DOM có lưu các components. Và khi có bất cứ vấn đề hay sự thay đổi nào thì React JS sẽ đưa ra những tính toán và chỉ cập nhật những components có liên quan.

Không chỉ việc, liên quan đến lập trình web thì yếu tố SEO khá quan trọng. Như những framework khác thì yếu tố SEO không được để ý cho lắm. Nhưng với React JS thì rất thân thiện với SEO.

2. Đào tạo lập trình React JS cho trẻ ở đâu chất lượng cao?

Chính vì nhu cầu học React JS ngày càng lớn mà hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình React JS. Tất nhiên, nhiều trung tâm như vậy sẽ khiến các cha mẹ hoang mang về chất lượng đào tạo. Để tìm cho một cơ sở đào tạo lập trình React JS cho trẻ thì cha mẹ cần tìm hiểu thật kĩ xem trung tâm đó có đáp ứng đủ nhu cầu mình đặt ra không?

Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng đào tạo lập trình, MindX, tiền thân là TechKids - trường dạy code cho trẻ hiện đã triển khai lớp đào tạo lập trình React JS. MindX có các lớp học lập trình phù hợp với từng sở thích, đam mê cũng như trình độ của trẻ.

3. Có gì ở lớp đào tạo lập trình React JS cho trẻ tại MindX?

Lớp đào tạo lập trình React JS cho trẻ ở MindX có gi mà thu hút đến vậy? Không chỉ là những giờ học lập trình căng thẳng, đến MindX các bạn nhỏ như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy. Các thầy cô giáo cũng như các bạn học viên đều cực kỳ dễ mến, thân thiện và vô cùng hòa đồng.

Một điều đặc biệt là mỗi lớp đào tạo chỉ có 8 bạn nhỏ nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm nhé. Với 8 học viên chắc chắn lượng kiến thức cũng như giờ thực hành thì các bạn nhỏ đều sẽ được quan tâm một cách sát sao nhất.

>>> Xem ngay: Tầm quan trọng của việc đào tạo lập trình React JS cho trẻ em

Không chỉ vậy, đến với lớp học lập trình React JS tại MindX, trẻ còn được hoàn thiện các kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Cụ thể, các kỹ năng đó như: Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, kỹ năng giải quyết và xử lý vấn đề một cách khoa học nhất. Ngoài ra, trẻ còn được trau dồi vốn ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh.

Có thể thấy, mái nhà MindX không chỉ mang lại những kiến thức lập trình mà còn giúp các bạn nhỏ hoàn thiện các kỹ năng cơ bản nhất, giúp trẻ có vốn hành trang vững chãi bước vào đời.