Hotline

Tầm quan trọng của việc đào tạo lập trình react js cơ bản dành cho trẻ

Đối với những trẻ đã, đang hay sắp theo học lập trình web thì không thể không tìm hiểu React JS. Nếu cha mẹ còn phân vân không biết có nên cho con em mình học React JS không thì hãy cùng MindX tìm hiểu tầm quan trọng của việc đào tạo lập trình React JS cơ bản dành cho trẻ nhé!

Được coi là framework tương lai của việc phát triển, xây dựng web, React JS hiện thu hút rất nhiều người học, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong mấy năm gần đây, React JS dần phát triển và trở nên cực kỳ phổ biến.

Được phát triển bởi “người khổng lồ” Facebook, React JS được coi là một mã nguồn mở, một thư viện tuyệt vời được xây dựng bằng ngôn ngữ Javascript. Mặc dù được sinh sau đẻ muộn nhưng React JS đã dần “soán ngôi” của các anh lớn.

Vì vậy, nếu trẻ đang theo học lập trình web thì hãy cân nhắc việc học thêm React JS. Càng có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng thì càng hỗ trợ cho chuyên môn của mình. Nếu cha mẹ còn đang phân vân không biết có nên cho con em mình học lập trình React JS không thì hãy cùng MindX tìm hiểu tầm quan trọng của việc đào tạo lập trình React JS cơ bản dành cho trẻ nhé!

1. React JS – Framework sắp “thống trị” lập trình web

React JS là gì? React JS là một framework được xây dựng và phát triển bởi Facebook. Chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội nên mấy năm gần đây React JS đã trở nên cực kỳ phổ biến trong giới lập trình, đặc biệt là lập trình web.

React JS được coi là một mã nguồn mở, một thư viện tuyệt vời được xây dựng bằng ngôn ngữ Javascript. Ngay từ khi ra đời, React JS đã mang sứ mệnh cao cả là “Learn Once, Writing Anywhere”. Cùng với sự ảnh hưởng của mình, chắc chắn Facebook sẽ dìu dắt “đứa con cưng” của mình thống trị thế giới lập trình về số lượng người dùng.

Tại sao lại nên đào tạo lập trình React JS cho trẻ em? Nếu tìm hiểu và biết được những ưu điểm tuyệt vời của chúng thì chắc chắn chẳng ai phân vân nữa đâu mà sẽ lao vào “chén” React JS luôn đó! Hãy cùng tìm hiểu tại sao các bạn nhỏ lại nên học React JS nhé!

2. Tầm quan trọng của việc tầm quan trọng của việc đào tạo lập trình React JS cơ bản dành cho trẻ

React JS có vai trò cực kỳ quan trọng với mảng lập trình web hiện nay. Vì sao mà chúng ra đời muộn nhưng lại có sức ảnh hưởng to lớn đến vậy? Để trả lời, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của React JS bạn nhé!

  • React JS cực nhanh, cực nhạy: Đây có thể nói là một ưu điểm to lớn nhất, nổi bật nhất khiến bất cứ ai cũng yêu mến chúng. Làm việc với công nghệ thì chắc chắn bạn không hề thích những thứ chậm đúng không? Hiểu được điều đó, React JS đã tạo ra một virtual DOM và các components được lưu trong đó khi nào có sự tác động hay thay đổi gì thì những components liên quan sẽ được cập nhật. Những phần không liên quan thì vẫn chạy êm ru!

>>> Đào tạo lập trình React JS cho trẻ ở đâu tốt, thành thạo ngay?

  • Bạn thân của SEO: Chắc chắn với các bạn nhỏ thành thạo lập trình web thì không thể không biết SEO đúng không? Trong khi có một số các framework khác khá lạnh nhạt với SEO thì React JS lại cực kỳ thân thiện với chúng.
  • React JS sử dụng cú pháp Javascript mở rộng là JSX cho phép trộn code Javascript và HTML nên nếu học thành thạo React JS thì việc viết Javascript sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

3. Đào tạo lập trình React JS cơ bản dành cho trẻ ở đâu tốt?

Nhận thấy được việc đào tạo lập trình React JS chất lượng cho trẻ em từ cơ bản  quan trọng như vậy nên nhiều bậc phụ huynh đã tìm những cơ sở đào tạo để cho con em mình học.

Nếu muốn con em mình trở thành lập trình viên nhí chuyên nghiệp thì cha mẹ hãy không ngừng cho con học và tiếp cận những kiến thức vô hạn nhé. Nhận thấy được điều đó, MindX đã thêm bài giảng React JS vào chương trình đào tạo lập trình web với các khóa học lập trình hot nhất  tại trung tâm mình.

Tại MindX trẻ không chỉ được học hỏi các kiến thức lập trình web cơ bản, những kỹ năng viết code mà còn được phát triển, hoàn thiện nhân cách. MindX luôn cố gắng mang tới nhiều nhất những giá trị tốt cho khách hàng!