Hotline tư vấn - khiếu nại

Đi tìm địa chỉ lớp học lập trình cho trẻ em tại Hà Nội uy tín

Thời đại công nghệ 4.0, phụ huynh luôn mong muốn con em mình tiếp cận sớm với công nghệ. Vì thế, các lớp học lập trình cho trẻ em tại Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ông bố bà mẹ. Lớp học này giúp trẻ tăng cao khả năng tư duy logic, biết đến ngôn ngữ lập trình cơ bản và có tính sáng tạo hơn trong học tập. Vậy đâu là địa chỉ đáng tham khảo cho lớp học này hiện nay?


1. Vì sao nên cho trẻ học lập trình?

Thực tế, không ít bậc phụ huynh cho rằng lập trình là một môn học cao siêu không dành cho trẻ nhỏ. Đồng thời, không ít bậc cha mẹ cho rằng đó là lớp học vô bổ, con trẻ cần học tiếng anh, học văn hóa hay học các môn năng khiếu khác. Tuy nhiên, học lập trình cho trẻ em đang dần trở nên thu hút và đáng lựa chọn hơn cả. Tại sao lại vậy? Hãy cùng điểm qua một số lợi ích từ lớp học này được kể đến như sau:

Những lý do nên cho trẻ học lập trình sớm

Giúp tăng khả năng tư duy logic

Lợi ích không thể không kể đến của việc cho bé theo học lớp học lập trình cho trẻ em tại Hà Nội chính là giúp tăng khả năng tư duy logic và tư duy lập trình ở trẻ. Học lập trình bé sẽ làm quen với những ngôn ngữ, sự sắp xếp theo trình tự nhằm tạo ra sản phẩm website, trò chơi riêng biệt cho mình.

Tư duy logic sau một thời gian học lập trình sẽ được hình thành. Từ đó bé có được những ứng dụng tốt trong học tập văn hóa và cuộc sống.

Tăng cường tính sáng tạo

Ngoài tư duy logic, tính sáng tạo cũng được tăng cao khi bé tham gia học lập trình. Điều này đã được không ít khảo sát ghi nhận, có tới hơn 60% bé từ 5 - 10 tuổi có sự sáng tạo cao hơn khi học. Sở dĩ, bé sáng tạo hơn do trong khóa học, bé sẽ được truyền những kỹ năng tư duy, giúp bé có được những tạo lập phong cách riêng. Vì vậy, muốn có được trò chơi như ý muốn cho riêng mình, bé cần sáng tạo.

>>> Kinh nghiệm xương máu khi học lập trình của những người thành công

Học lập trình giúp trẻ tăng sáng tạo và tư duy logic

Tăng tính cẩn thận ở bé

Một lợi ích ít ai ngờ đến khi nói về học lập trình ở trẻ nhỏ chính là tăng cường sự tỷ mỷ cẩn thận trong bé. Chắc hẳn không ít bố mẹ cảm thấy con mình nhanh ẩu, không kiên nhẫn lớp học lập trình sẽ giúp con làm điều đó.

Lập trình giúp bé có được sự cẩn thận khi cắt, ghép những ngôn ngữ phù hợp. Ngoài ra, bé cũng có thể tăng kỹ năng làm việc nhóm, tăng tính tự lập khi tham gia lớp học.

Bổ sung kiến thức cơ bản về công nghệ máy tính

Lớp học sẽ giúp bé có thêm kiến thức về công nghệ máy tính, về lập trình website hay trò chơi - một trong những điều kiện khơi gợi niềm đam mê của bé. Thời đại 4.0, công nghệ máy tính trở lên phát triển nhanh chóng, việc cho con trẻ sự tiếp xúc sớm là cực kỳ cần thiết.

3. Bật mí địa chỉ trung tâm học lập trình Hà Nội cho trẻ em rất đáng tham khảo

Học lập trình ở trẻ mang nhiều lợi ích mà không phải lớp học nào cũng có thể có. Tuy nhiên đâu là địa chỉ trung tâm học lập trình Hà Nội cho trẻ em đảm bảo chất lượng không phải ai cũng biết? Thị trường phát triển, tại đây có tới vài chục trung tâm bạn có thể tìm kiếm và tham khảo. 

MindX lựa chọn hoàn hảo về khóa học lập trình cho trẻ em

Một trong những địa chỉ được đánh giá cao đáng lựa chọn nhất hiện nay chính là MindX. Đây là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt, giáo viên chuyên nghiệp, lớp học rộng thoáng và đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, chúng đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm lớp học lập trình cho trẻ em tại Hà Nội hiện nay. Một vài ưu điểm của trung tâm có thể kể đến như sau:

Chất lượng đào tạo đảm bảo

Ưu điểm đầu tiên chính là chất lượng. Cơ sở đào tạo MindX đã khẳng định chất lượng hàng đầu trong đào tạo về lập trình tại Hà Nội đặc biệt là các khóa học lập trình cho cho trẻ em

Công ty với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, những con người ngoài kiến thức chuyên môn còn có tình yêu trẻ, có kỹ năng sư phạm và nhiệt tình. Kết hợp với đó là giáo trình phù hợp, được xây dựng bài bản theo từng khóa học. Tất cả những điều đó mang đến chất lượng đào tạo đảm bảo uy tín số 1 Hà Nội.

Trẻ em sau một khóa học lập trình cơ bản đều đã biết cách lắp ráp sáng tạo trò chơi riêng. Đây chính là sự thành công trong đào tạo của MindX.

Phòng học rộng và thoáng

Bên cạnh chất lượng đào tạo, phòng học luôn là yếu tố được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Phòng học tại trung tâm luôn được bố trí rộng và thoáng với lượng ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Công ty hiểu rõ, một không gian học tập tốt sẽ giúp trẻ em học nhanh và hào hứng hơn. Vì thế, phòng học luôn được bố trí thuận lợi, giúp bé có cảm giác thoải mái không bó buộc như học tại các trường lớp khác. Đây chính là điểm cộng đáng phát huy tại MindX.

Chuyên nghiệp - đa dạng

Lớp học lập trình trẻ em tại MindX luôn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong bài giảng, giáo viên, lớp học và ngay cả nhân viên tư vấn cũng được đào tạo bài bản. Đây là điểm luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty.

MindX luôn sẵn sàng tư vấn chuẩn xác nhằm giúp quý khách có được lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với từng lứa tuổi và khả năng của học viên. Bạn chắc chắn sẽ tìm được lớp học tốt nhất cho bé, bởi những nhân viên tư vấn có tâm tại công ty.

>>> 4 lý do nên chọn khóa đào tạo lập trình viên ngắn hạn cho trẻ em

Các khóa học, lớp học của trung tâm cũng được phân chia khoa học. Bé được học theo khả năng từ lớp cơ bản, lớp chuyên sâu đến lớp nâng cao. Trung tâm cũng chia độ tuổi học theo từng lớp nhằm tạo sự đồng đều trong nhận thức của bé.

Công ty luôn mang đến sự chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng

Bên cạnh đó, lớp học luôn thực hiện phương châm học đi đôi với hành. Vì vậy, sản phẩm cuối khóa học lập trình thể hiện rõ những gì mà trẻ được đào tạo và học tập tại lớp. Điều này giúp trẻ thích thú hơn, đam mê và hiểu rõ về công nghệ máy tính. Đồng thời chúng cũng giúp phụ huynh hiểu hơn về khả năng của con mình.

Trẻ học lập trình mang đến nhiều lợi ích bất ngờ đáng lựa chọn. Bé trở lên sáng tạo, tư duy logic và tăng cường tính cẩn thận ở bé. Một trong những địa chỉ mang tới lớp học lập trình cho trẻ em tại Hà Nội đảm bảo chất lượng đào tạo, phòng học rộng, môi trường chuyên nghiệp chính là MindX. MindX là lựa chọn lý tưởng cho các bé với chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp thu của bé.