Hotline

Giải mã sức hút của lớp học lập trình game cho trẻ em tại "thung lũng công nghệ silicon" MindX

Các bạn nhỏ luôn yêu thích những trò chơi. Và việc xây dựng một trò chơi luôn mang lại những thú vị. Hiện nay, các bạn nhỏ tiếp xúc với lập trình nói chung, lập trình game nói riêng ngày càng nhiều. Có rất nhiều nơi đào tạo nhưng tại sau lớp học lập trình game cho trẻ em tại MindX lại sở hữu số lượng học viên "khủng" đến vậy?

Nếu như trước đây lập trình là một môn khoa học khá phức tạp và chỉ dành cho các bạn trẻ, những người đi làm. Còn hiện nay, xã hội phát triển, bạn sẽ chẳng cảm thấy xa lạ với hình ảnh các bạn nhỏ đang viết code "nhoay nhoáy" để tạo ra những sản phẩm cho riêng mình đúng không?

Việc cho trẻ  học lập trình sớm không chỉ giúp phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của con mà còn giúp con biết sử dụng máy tính một cách tích cực. Ở độ tuổi đang khám phá thể giới và hoàn thiện nhận thức thì việc cha mẹ có những định hướng tốt là cực kỳ cần thiết.

Trẻ yêu thích game, thích khám phá các trò chơi thì tại sao cha mẹ không thử cho con học lập trình game. Được làm những điều mình thích, mình đam mê chắc chắn trẻ sẽ có những thành công cho riêng mình. Và để giúp trẻ có được những kết quả tốt, cha mẹ cần tìm hiểu và lựa chọn những bệ phóng "chuẩn" nhất cho con.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo, dạy học lập trình game cho trẻ em. Nhưng có một điều thú vị là khi nhắc tới lập trình game thì các phụ huynh lại nghĩ ngay tới MindX. Vậy khóa học lập trình game cho trẻ em tại MindX có gì nổi bật đến vậy?

1. MindX - Không chỉ chơi mà trẻ còn tạo ra những trò chơi 3D siêu thú vị

Có phải học lập trình game là chỉ chơi game? Tất nhiên, khi đến MindX và học lập trình game thì trẻ chắc chắn cũng là "siêu cao thủ nhí" rồi. Nhưng ở MindX trẻ không chỉ được chơi game mà còn được học cách tạo ra một trờ chơi 3D như thế nào.

Ở MindX trẻ sẽ được trang bị các kiến thức lập trình cơ bản, kiến thức lập trình game nền tảng. Sau khi đã nắm vững được trẻ sẽ được luyện tập, thực hành viết code. Sau khi thành thạo trẻ sẽ tạo ra được những game 3D thú vị.

Tất cả giáo trình MindX giảng dạy đều được thiết kế riêng cho các bạn nhỏ. Ở lứa tuổi đặc biệt nên trẻ cũng sẽ được giảng dạy một cách đặc biệt. Không chỉ là những giờ lý thuyết lập trình game khô khan mà là những giờ chia sẻ kiến thức với những ví dụ cụ thể, sinh động.  Giáo trình được thiết kế đơn giản, từ ngữ cũng được tối giản hóa nhất để giúp trẻ dễ hiểu và dễ nhớ hơn.

2. Mỗi lớp học lập trình viên, MindX lại có số học viên "siêu khủng"

Số lượng học viên mỗi lớp học lập trình game cũng là một điều khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Chắc chắn là số lượng đông học viên thì chất lượng giảng dạy, quan tâm tới từng người là rất khó khăn. Tuy nhiên, khi lựa chọn lớp học lập trình game cho trẻ em tại MindX thì cha mẹ hoàn toàn yên tâm là con em mình luôn được quan tâm nhất có thể.

Với thời gian học là 4 tháng, nhưng mỗi lớp học lập trình game tại MindX chỉ có số lượng 8 học viên. Con số này sẽ giúp giảng viên có thể quan tâm tới từng bạn nhỏ. Bên cạnh đó, việc giới hạn số lượng học viên cũng giúp việc truyền tải kiến thức, giảng dạy được thuận lợi hơn.

3. Không phải thầy cô giáo, mà chính là những người đồng hành!

ĐI học hẳn bạn nhỏ nào cũng đã từng sợ thầy cô đúng không? Nhưng điều này hoàn toàn không bao giờ tồn tại tại MindX. Những giảng viên tại MindX đều là những lập trình viên giỏi, những chuyên gia công nghệ với kiến thức chuyên môn tốt. Tất nhiên, đối tượng giảng dạy là các bạn nhỏ nên đó sẽ đều là những giảng viên cực kỳ hòa đồng, thân thiện.

>>> Xem ngay: Tự học lập trình game cho trẻ em với những kiến thức siêu bổ ích sau

Họ không phải là thầy cô giáo mà còn là một người đồng hành, một người chỉ đường. Các thầy cô sẽ giúp con bạn có được một hành trang đầy đủ nhất, vững chắc nhất để bước vào đời. Họ sẽ như là người cha, người mẹ, người anh, người chị thân thiết nhất với các bạn nhỏ.

4. Học lập trình game, phát triển toàn diện, tại sao không?

Nếu bạn nghĩ trẻ học lập trình game thì chỉ biết tạo ra trò chơi thì hoàn toàn sai lầm. MindX không chỉ chú trọng phát triển chuyên môn cho trẻ mà còn giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng mềm.

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 11 game lập trình cho trẻ em được yêu thích nhất năm

Những giờ học lý thuyết, giờ học thực hành sẽ giúp trẻ nâng cao tính làm việc nhóm. Những giờ thuyết trình giúp trẻ phát triển kỹ năng nói trước đám đông. Viết code giúp trẻ học được cách giải quyết và xử lý vấn đề. Ngoài ra, trong cả thời gian học trẻ sẽ được bồi dưỡng, nâng cao khả năng ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh.

Học lập trình game tại MindX trẻ không chỉ thành thạo tạo được ra một trò chơi mà còn phát triển, hoàn thiện con người trẻ. Sẽ chẳng còn là những cô gái, chàng trai nhút nhát, ít nói. Thay vào đó là những bạn hỏ đầy sức sáng tạo, đầy nhiệt huyết và đầy tự tin.

Một điều thú vị là MindX luôn có các buổi học thử miễn phí. Nếu có phần chưa yên tâm, mẹ hãy đăng ký cho con các lớp học thử trước khi lựa chọn các lớp học lập trình game chính thức nhé.