Hotline

Ở Hà Nội học lập trình web ở đâu dễ hiểu và bài bản nhất ?

Để trở thành một lập trình viên giỏi và chuyên nghiệp thì việc trau dồi thêm các kiến thức và kỹ năng liên quan đến lập trình web là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm các khóa học lập trình web ở đâu đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà giá cả lại phù hợp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những trung tâm đào tạo về lập trình web nổi tiếng nhất hiện nay!

học lập trình web ở đâu

1. Học lập trình web ở Bách Khoa Aptech

Địa chỉ học lập trình web nổi tiếng phải kể đến đầu tiên đó là Bách Khoa Aptech.  Bách Khoa Aptech đã đạt giải thưởng Sao khuê dành cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất và đã được vinh danh là đơn vị đào tạo xuất sắc nhất Aptech toàn cầu. Bên cạnh đó, Bách Khoa Aptech còn rất thành công trong sự nghiệp đào tạo con người trong lĩnh vực CNTT.

Các khóa học, đào tạo của Bách Khoa Aptech hiện nay bao gồm: Lập trình viên, quản trị mạng, kiểm thử và đảm bảo chất lượng phần mềm, tin học văn phòng.

học lập trình web ở đâu hà nội

2. Học lập trình tại Aprotrain – Aptech

Nếu bạn là một người đam mê ngành công nghệ thông tin thì cái tên Aprotrain – Aptech đã không còn quá xa lạ. Aptech đã có mặt tại Việt Nam với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới và trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho các bạn sinh viên, các bạn đam mê lập trình. Và hiện tại, đã đào tạo khoảng 50.000 lập trình viên quốc tế cho ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Các khóa học, đào tạo của Aptech cũng khá đa dạng bao gồm:Lập trình viên Quốc tế ACCP (APTECH Certified Computer Professional), kỹ thuật viên phần mềm ITT (Information Technology Technican). Và các khoá học ngắn hạn (module) theo định hướng chuyên môn.

Có bao giờ bạn tự hỏi: Học lập trình web ra làm gì? Cơ hội việc làm sau khi ra trường?

học lập trình web ở đâu 1

3. Học lập trình web ở trung tâm NIIT-ICT

NIIT-ICT là một trung tâm đào tạo ngành công nghệ thông tin được rất nhiều các bạn trẻ Hà Nội yêu thích. Trung tâm có chức năng đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho nước nhà. Bên cạnh đó, trung tâm còn hợp tác với đối tác trong và ngoài nước về đào tạo CNTT theo chuẩn quốc tế và cung cấp các giải pháp phần mềm.

Các khóa học, đào tạo của trung tâm gồm: Đào tạo về công nghệ thông tin, đào tạo dự án cho doanh nghiệp,  các khóa học đào tạo lập trình viên quốc tế và các khóa học đào tạo chuyên sâu.

Xem thêm: Bật mí 7 cách học lập trình web hiệu quả thành công cho người mới bắt đầu

học lập trình web ở đâu 2

4. Học lập trình web ở trung tâm Athena

Trung tâm Athena được mệnh danh là trung tâm đào tạo ra nhiều trí thức trẻ đầy nhiệt huyết, yêu ngành, năng động trong ngành công nghệ thông tin.

Các khóa học, đào tạo của trung tâm bao gồm: An ninh mạng, quản trị mạng, Web và thương mại điện tử, xử lý đồ họaOnline marketing.

học lập trình web ở đâu thì tốt

5. Học lập trình web ở Enter focus Academy

Enter Focus Academy là dự án đào tạo của viện công nghệ thông tin – ĐH Quốc Gia Hà Nội, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường. Enter Focus Academy luôn là đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín hiện nay tại Hà Nội.

Trung tâm luôn được các bạn trẻ đam mê CNTT lựa chọn và tin tưởng. Trung tâm chuyên đào tạo các ngành như: Thiết kế đồ họa, công nghệ lập trình.

học lập trình web ở đâu thì tốt tại hà nội

6. Học lập trình web ở trung tâm Technet

Nói về đào tạo quản trị mạng đặc biệt chuyên sâu về quản trị hệ thống mạng Microsoft thì không thể không nhắc đến trung tâm Technet. Đây là một trong những trung tâm  đào tạo ra những lập trình viên có tay nghề cao được rất nhiều doanh nghiệp săn đón.  

Các chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm: Quản trị mạng, quản trị hệ thống Microsoft, quản trị hệ thống Linux, lập trình viên, bảo mật, tin học văn phòng, đào tạo theo yêu cầu.

học lập trình web ở đâu 8

7. Học lập trình web lại trung tâm tin học PT

Hoạt động trên 20 năm kinh nghiệm, trung tâm tin học PT là một đơn vị trực thuộc sở giáo dục và đào tạo Hà Nội. PT được biết đến như một chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà trường hiện nay, số lượng học viên của trung tâm ngày càng đông, chất lượng sinh viên và giảng dạy của giáo viên cũng được nâng cao hơn.

Các chương trình đào tạo của trung tâm vô cùng đa dạng, phục vụ nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay : Tin học ứng dụng, phần cứng và mạng, lập trình ứng dụng, vẽ kỹ thuật, kiến trúc, thiết kế, quảng cáo, thiết kế website, kĩ năng vi tính.

học lập trình web ở đâu bài bản

8. Học lập trình web ở MINDX

Tiền thân là Techkids – Coding School, MindX là trường học chuyên đào tạo lập trình web cơ bản, nâng cao. Đến với MindX bạn sẽ sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ xuất sắc, trở thành những công dân toàn cầu kiến tạo xã hội. Bạn sẽ học để có tư duy khác biệt, trở nên can đảm, tự tin hơn để dẫn dắt những sự thay đổi trong tương lai.

MindX đã trải qua biết bao thăng trầm để rồi trở thành mái trường của các nhà lập trình viên giỏi. Đã có hơn 5000 học viên của MindX hiện đang học tập cũng như làm việc tại hơn 15 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

Ở MINDX chúng tôi chia ra các khóa học theo độ từng độ tuổi và trình độ như:

Bạn có thể học lập trình web cơ bản ở mọi lứa tuổi bởi MindX có những khóa học sau:

  • Code for Kids: Khóa học lập trình cho học sinh từ 6 – 15 tuổi gồm khóa học lập trình game cơ bản, khóa học lập trình game nâng cao, khóa học lập trình web cơ bản và nâng cao

  • Code for Teen: Khóa học lập trình dành cho học sinh cấp ba từ 15 – 17 tuổi bao gồm khóa Code for teen advanced, code for teen beginner

  • Code for 18+: Các khóa học lập trình cho sinh viên và những người đi làm. Code for 18+ bao gồm: Khóa lập trình cơ bản, khóa lập trình nâng cao, khóa lập trình di động, khóa học Fullstack web.

học lập trình web ở đâu thì tốt nhất

Mỗi khóa học lập trình bạn sẽ được tiếp cận những giáo trình tiên tiến, hiện đại bắt kịp với ngành lập trình trên thế giới. MindX có đội ngữ các chuyên gia, lập trình viên hàng đầu luôn giúp bạn giải đáp các thắc mắc, vấn đề mắc phải.

Việc tham gia các khóa học trực tiếp sẽ mang tới cho bạn cơ hội tương tác với những người trong ngành, trong nghề, giúp bạn mở mang kiến thức cũng như nâng cao trình độ hơn.

MINDX luôn có một niềm tin vững chãi rằng, chỉ khi các bạn bắt tay làm ra những sản phẩm của ban thân, nghiêm túc trong từng dòng code, đổ mồ hôi , nước mắt, đau khổ, vật lộn, sung sướng bên những sản phẩm. Lúc đó các bạn mới tự hào, yêu thích học tập, và chỉ khi đó học lập trình web mới trở nên thật sự ý nghĩa.

Còn nhiều điều thú vị nữa dành cho bạn khi học tập tại MINDX. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ thông tin này đến được với nhiều bạn khác đang mong muốn có được cơ hội được học các khóa học lập trình web một cách chuyên nghiệp và bài bản. Đến với khóa học lập trình web tại MINDX, bạn sẽ thấy học lập trình không hề khó như các bạn vẫn nghĩ.