Hotline

Có gì ở khóa học lập trình web ngắn hạn cho trẻ em tại MindX mà khiến cha mẹ "mê" đến vậy?

Lập trình web hiện nay đã trở nên thân thuộc với các bạn nhỏ đam mê công nghệ. Nhu cầu học lập trình của trẻ cũng ngày càng cao kéo theo sự nở rộ của các trung tâm đào tạo lập trình. Vậy có gì ở khóa học lập trình web ngắn hạn cho trẻ em tại MindX mà khiến các cha mẹ lựa chọn nhiều đến vậy?

Nếu bạn nghĩ lập trình chỉ dành cho các bạn trẻ và những người đi làm thì đã nhầm to rồi. Hiện nay, lập trình đã thu hút và có sức ảnh hưởng tới các bạn nhỏ. Hình ảnh những em nhỏ đang say mê, miệt mài viết code đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Việc cho con em mình tiếp xúc sớm với lập trình cũng đã được nhiều cha mẹ quan tâm. 

Trẻ có đam mê về công nghệ và có một hướng đi đúng đắn thì chắc chắn trẻ sẽ sớm thành công. Và tất nhiên khi đó cha mẹ cần có những định hướng chuẩn xác cho con em mình. Trẻ yêu thích lập trình web, lập trình game hay lập trình mobile? Nhận thấy được năng khiếu ở trẻ, cha mẹ cần tìm hiểu nhưng trung tâm đào tạo lập trình uy tín giúp trẻ phát triển khả năng đó.

Để giúp trẻ sớm trở thành những nhà lập trình viên web cha mẹ cần trang bị cho con các kỹ năng, kiến thức cần thiết. Vậy có gì ở khóa học lập trình web ngắn hạn cho trẻ em tại MindX mà khiến cha mẹ "say mê" đến vậy?

1. Lý thuyết tưởng chừng khô khan nhưng lại cực kỳ thân thiện

Mỗi khi nhắc tới việc học lý thuyết thì hầu như ai cũng nghĩ đến những thứ khái niệm vô cùng khô khan đúng không? Và chắc chắn lý thuyết lập trình cũng không ngoại lệ. Để học lập trình web thành thạo trước hết trẻ cần nắm vững lý thuyết lập trình web cơ bản, lý thuyết lập trình web.

Nếu như chỉ đưa ra những khái niệm khô khan bắt trẻ nhớ thì thật là nhàm chán. Nhưng các thầy cô giáo tại MindX luôn sinh động hóa những lý thuyết đó lên giúp trẻ có thêm hào hứng học hơn, dễ nhớ hơn. Những ví dụ được đưa kèm vào từng phần giảng dạy cũng giúp việc tiếp thu bài giảng tốt hơn.

Những con chữ sẽ trở nên thân thiện với người học nếu người thầy, cô giáo biết biến tấu chúng trở nên sinh động hơn. Thay vì toàn chữ là chữ, thầy cô giáo MindX còn sinh động chúng bằng những hình ảnh, những đoạn clip, video ngắn. Chắc chắc những bạn nhỏ sẽ cực kỳ hào hứng với những tiết học lý thuyết!

2. Những giờ học thực hành siêu thú vị khiến trẻ học mãi không muốn về!

Bên cạnh tiết học lý thuyết, để giúp trẻ thành thạo lập trình web thì những giờ học thực hành là cực kỳ quan trọng. Giờ thực hành sẽ giúp trẻ củng cố lại những kiến thức đã học. Bên cạnh đó, học thực hành trẻ còn được tự mình viết code, tự mình lập trình web. Vô số các kiến thức sẽ được trẻ bồi dưỡng thêm trong giờ học thực hành.

Lớp học lập trình web cho trẻ em tại MindX chỉ giới hạn số lượng 8 bạn nhỏ/lớp học. Điều này sẽ cực kỳ có lợi đối với trẻ. Những kiến thức sẽ được truyền tải đến tối đa các bạn nhỏ. Và những giờ học thực hành các thầy cô cũng dễ dàng "cầm tay chỉ việc" hơn so với những lớp có sĩ số hàng chục người.

Có thể thấy, MindX rất coi trọng các giờ học thực hành. Bằng việc trang bị các thiết bị học tập tốt nhất, MindX hy vọng trẻ sẽ được tiếp thu toàn bộ các kiến thức đã học và bồi dưỡng thêm được các kỹ năng nâng cao trong quá trình viết code.

3. Các kỹ năng mềm được phát triển một cách tối đa

Không chỉ được dạy về chuyên môn lập trình web, đến với MindX trẻ sẽ được trang bị tối đa các kỹ năng mềm cho bản thân. MindX nhận thấy rằng, để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp thì việc giỏi chuyên môn là chưa đủ, trẻ còn cần trang bị cho mình rất nhiều các kỹ năng mềm khác.

>>> Xem ngay: Bật mí 7 cách học lập trình web hiệu quả thành công cho người mới bắt đầu

Cụ thể, trong quá trình học lý thuyết và thực hành lập trình web trẻ sẽ được bồi dưỡng, nâng cao khả năng ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Có thể nói ngoại ngữ rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Và nó cũng đang là rào cản đối với người Việt khi bước ra ngoài thế giới. Và học lập trình  web thì tiếng Anh lại cực kỳ cần thiết. Vì vậy, MindX rất coi trọng việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ. 

Ngoài ra trẻ còn được trang bị các kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, giải quyết và xử lý vấn đề, kỹ năng thuyết trình...