Hotline

Danh sách các trung tâm đào tạo lập trình web tại Hà Nội cho trẻ em

Dạy lập trình cho trẻ từ nhỏ đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên việc học lập trình cần có một lộ trình phù hợp và một môi trường thật tốt để giúp trẻ đi đúng hướng và phát huy được hết những khả năng của mình. Nếu bạn đang phân vân không biết nên cho trẻ học lập trình ở đâu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua danh sách các trung tâm đào tạo lập trình web tại Hà Nội cho trẻ em dưới đây nhé!

Danh sách các trung tâm đào tạo lập trình web tại Hà Nội cho trẻ em

1. Học viện STEM - Công ty DTT

Học viện STEM là một trong những trung tâm đào tạo lập trình web tại Hà Nội cho trẻ em uy tín và chuyên nghiệp. Có rất nhiều trường quốc tế, trường tư nhân đưa chương trình của học viên STEM vào giảng dạy chính. Học viện STEM cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành cho các bạn nhỏ tham gia chương trình học tại đây, các bạn nhỏ có nhiều điều kiện cọ xát hơn. Tuy vậy, chương trình học robot ở được đây "nhập khẩu" từ Mỹ về nên học phí cao.

>>> Top 9 công cụ học lập trình web từ đầu cho trẻ em cực kỳ hiệu quả và dễ học

Danh sách các trung tâm đào tạo lập trình web tại Hà Nội cho trẻ em

2. Robokid.vn

Là trung tâm do tiến sĩ Phan Duy Hùng sáng lập nên. Thầy là người giỏi, có tâm với giáo dục và thích dạy cho trẻ con. Chương trình học đều do tự thầy nghiên cứu và soạn ra trong quá trình dạy. Ở đây có đủ các khóa học: Scratch, Android, Web và robot. Robot được sử dụng trong khóa học cũng là do thầy tự thiết kế mạch chứ không phải đi mua chương trình từ nước ngoài giống như đa phần các trung tâm khác nên giá thành rẻ hơn và học sinh có thể hiểu sâu hơn về điện tử khi học về robot.

>>> Bật mí lộ trình học lập trình web cho trẻ em hiệu quả bất ngờ!

Danh sách các trung tâm đào tạo lập trình web tại Hà Nội cho trẻ em

3. Kiddicode

Trung tâm ở Timescity do một bạn gái tên Phương Nga khi học CNTT tại đại học FPT đã từng tham gia dạy lập trình cho trẻ em tại nhóm của anh Phan Phương Đạt. Trung tâm này cũng là một trong những trung tâm dạy lập trình cho trẻ em có tiếng tại Hà Nội. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng cho con học tại đây.

Danh sách các trung tâm đào tạo lập trình web tại Hà Nội cho trẻ em 11

4. Techkids Code - MindX

MindX - Tiền thân là Techkids – Coding School, MindX là trường học chuyên khóa học lập trình web cho trẻ em cơ bản, nâng cao. MindX đã có hơn 5000 học viên hiện đang học tập cũng như làm việc tại hơn 15 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

Đặc biệt hơn hết, ở MindX các khóa học còn được chia ra theo từng đội tuổi và trình độ, giúp các học viên có thể phá huy và tận dụng hết năng lực của mình dưới sự hướng dẫn của các giảng viên cùng với giáo trình giảng dạy phù hợp nhất với những giờ thực hành thật sự bổ ích.

Danh sách các trung tâm đào tạo lập trình web tại Hà Nội cho trẻ em 3

Mindx là một trong những trung tâm dạy lập trình chuyên nghiệp và được đông đảo mọi người đón nhận. Sở dĩ Mindx chiếm được lòng tin của rất nhiều phụ huynh và học sinh bởi:

  • MindX tiền thân là Techkids - Coding School, là nơi dành riêng cho các bạn trẻ theo học.
  • MindX có nhiều khóa học lập trình dành riêng cho trẻ em ở nhiều độ tuổi, với nhiều chương trình học độc đáo.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Đội ngũ giáo viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tận tình và đặc biệt rất yêu mến trẻ.
  • So với các trung tâm khác, MindX đưa ra mức học phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

Đến với MindX bạn có thể hoàn toàn yên tâm răng, con em bạn sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện, cởi mở những cũng không kém phần khoa học và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với MindX ngay nhé!