Hotline

MindX course
Khoá học

Data for Everyone

Trở thành nhà nghiên cứu dữ liệu - nghề nghiệp của tương lai

Nắm vững các kiến thức cơ bản và có cái nhìn tổng quát nhất về việc nghiên cứu dữ liệu.

Khởi đầu hành trình với nghiên cứu và phân tích dữ liệu

Nếu bạn là sinh viên, người đi làm chưa có kiến thức về ngành dữ liệu nhưng mong muốn tìm hiểu để có thể theo đuổi ngành nghề hot nhất hiện nay, hoặc chủ doanh nghiệp cần xây hệ thống và team xử lý dữ liệu. Thì đây chính là nơi để bắt đầu!
Xem đầy đủ
Đối tượng

Chưa có kiến thức nền tảng

Thời gian học

2 buổi/tuần

Số buổi

16

Số học viên

15 - 18 học viên

Học xong khóa Data for Everyone thì được gì?

  • Được trải nghiệm toàn bộ một chu trình dữ liệu cơ bản của một doanh nghiệp, từ trích xuất nguồn, biến đổi, lưu trữ, xây dựng và lưu kho dữ liệu (data warehouse) cho đến khi lập được báo cáo thống kê, phân tích các chỉ số của một doanh nghiệp hay phòng ban dựa trên các dữ liệu được trích xuất, xử lý này.
  • Sử dụng thành thạo MongoDB, MySQL, PowerBI vs Tableau để áp dụng vào thực hành các case study thực tế nhất từ các doanh nghiệp hot nhất trong ngành như Ecommerce, Education, xây dựng CRM.
  • Sử dụng Ngôn ngữ lập trình Python: ngôn ngữ tiện lợi, hiệu quả, đặc biệt phổ biến trong các startup và đang có tốc độ phát triển cực nhanh!
  • Được định hướng, tư vấn và giúp đỡ trọn đời về Lập trình và Công nghệ. Cafe với MindX bất cứ lúc nào bạn muốn!
Data for Everyone

Điểm nổi bật của khóa học

Data for Everyone

Nắm chắc kiến thức căn bản

Chỉ sau 1 khóa học, bạn hoàn toàn có thể nắm vững các kiến thức cơ bản và có cái nhìn tổng quát nhất về việc nghiên cứu dữ liệu.

Data for Everyone

Trải nghiệm thực tế

Hiểu được career path và có cơ hội trải nghiệm một phần con đường trở thành một Data Engineer và Data Analyst, 2 vị trí rất quan trọng trong ngành dữ liệu.

Chương trình học
Kiến thức cơ bản (2 buổi)

Làm quen với biến, kiểu dữ liệu, vòng lặp

Làm quen với mảng (Array), đối tượng (Object) (2 buổi)

Thực hành về biến, kiểu dữ liệu, vòng lặp, câu điều kiện, và mảng. Làm quen với đối tượng

Cơ sở dữ liệu No-SQL (1 buổi)

Giới thiệu về cơ sở dữ liệu, các thao tác cơ bản CRUD, cách trích xuất dữ liệu từ nhiều collection sử dụng aggregate

Xem thêm

Học phí

Gói cơ bản

  
Học phí: 5.000.000 VND
Xây dựng hệ thống data dựa vào bài toán riêng của mỗi cá nhân
Được hỗ trợ, tư vấn trọn đời bởi giảng viên và chuyên gia

Tại sao nên lựa chọn MindX

MindX là một gia đình

Không phải là một trung tâm dạy code thông thường, MindX còn là ngôi nhà của hơn 300 Lập trình viên tài năng. Chúng tôi cùng nhau hackathon xuyên đêm, có đồ ăn tận nơi, có chăn gối để ngủ. Khi mệt lôi nhau đi giải trí, khi khó khăn gọi nhau ra tâm sự.

Không chỉ là học

Không chỉ học code, MindX còn chú trọng phát triển các kĩ năng cá nhân cho học viên như: teamwork, kĩ năng làm việc với Project Owner và cả các kĩ năng tuyển dụng (CV, phỏng vấn) thông qua các buổi Hackathon 24h và các buổi training ngắn

Cơ hội rộng mở

Kết thúc khóa học: được thực tập tại MindX hoặc các công ty đối tác. 99,9% học viên có thể sắp xếp được thời gian đã có công việc sau khi kết thúc khóa học

pin imageData for Everyone

Học viên và sản phẩm nổi bật

Mai Nguyễn

Marketing Manager - Cốc Cốc

Là một trong những học viên đầu tiên của khóa C4E, bọn mình được các thầy lôi ra làm “chuột bạch” bao nhiêu thứ: được dạy về Games, về Web, Github, mô hình Scrum,… cuối khóa còn tay to chơi cả một project website tin tức du lịch trong 2 tuần.

Thế mà lớp mình đứa nào đứa nấy chăm vãi. Hôm nào học cũng 11h mới bắt đầu mò về mà chẳng đứa nào kêu ca gì, thậm chí còn bắt thầy ở lại giảng bài thêm. Những ngày làm project, có nhiều hôm 12h đêm vẫn phải “áp sát” ...

Sản phẩm nổi bật