Hotline

MindX course
Khoá học

Game Basic

Đừng chỉ chơi game, hãy tạo ra chúng !

Đừng để con chỉ biết tới máy tính như một công cụ giải trí, với những trò chơi, video vô thưởng vô phạt. Hãy để con học cách sáng tạo ra thế giới của riêng mình với máy tính, từ đó học được những kĩ năng thiết yếu cho thế kỉ mới như Lập trình, tính toán bằng Toán học và Vật lý, vẽ nên nhân vật với Thiết kế đồ họa cùng xây dựng cốt truyện với kĩ năng Viết

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ VÀ TẠO NÊN MỘT TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN

Khóa học lập trình cho trẻ em được yêu thích nhất tại MindX | 10280++ học sinh đã lựa chọn

Game vốn là một là sở thích thường thấy của trẻ nhỏ, đôi khi nó thành mối lo ngại của phụ huynh khi con trẻ quá “đam mê những trò chơi số”. Nhưng lập trình ra game thì HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI vậy.
Xem đầy đủ
Đối tượng

Đã có kiến thức nền tảng. Độ tuổi: 8 - 11

Thời gian học

2 tiếng/Buổi

Lịch tùy vào sự sắp xếp của gia đình

Số buổi

Mỗi học phần: 28 buổi học | 14 online | 14 offline | 7 quizzes | 2 kiểm tra | 3 workshop & thuyết trình

Số học viên

8 - 10 học viên

Cam kết sau khoá học lập trình cho trẻ em tại MindX

  • 100% học sinh có khả năng tự làm ra trò chơi 2D sinh động và thú vị sử dụng phương thức lập trình kéo, thả trong GameMaker Studio.
  • 100% học sinh được làm việc nhóm, học cách thuyết trình tự tin về sản phẩm theo ý tưởng của riêng mình.
  • 100% học sinh nắm được những kiến thức nền cần thiết cho việc lập trình trò chơi: các khái niệm trong lập trình như biến số, thuật toán và các kiến thức toán học và vật lý cơ bản
  • Trong quá trình học, các bạn được phát triển thêm các kỹ năng mềm cần thiết như khả năng tự học, tư duy logic, kỹ năng thuyết trình, rèn luyện khả năng giao tiếp.

Điểm nổi bật của khóa học

Game Basic

Hệ thống bài giảng online và offline kết hợp

Chương trình học gồm 50% tiết học online trên hệ thống, 50% tiết học offline. Học sinh học online trên hệ thống của MindX, ôn lại bài tập và nộp bài online có giảng viên hướng dẫn nhờ đó thoải mái hơn trong thời gian học, đồng thời dần rèn luyện cho con thói quen tra cứu, học đa kênh, tự học.

Game Basic

Môi trường học tập độc đáo, hỗ trợ trọn đời

MindX thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, học tập nhằm nâng cao kiến thức cho học sinh. Bao gồm các cuộc thi hàng tháng, quý, chương trình bổ trợ công nghệ, tham quan công ty, trại hè và các chương trình thực tập.

Game Basic

Chất lượng đi đầu, cam kết đầu ra

MindX tự hào là nơi duy nhất có chương trình đào tạo liên cấp bài bản, từ 1, 2, 3 tới khi đi làm, đồng hành cùng các con từ điểm bắt đầu của cuộc hành trình cho tới khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp (có cam kết việc làm đầu ra).

Chương trình học
Buổi 1 - 4

Hướng dẫn làm trò chơi Space Shooter: Giới thiệu về Game Maker. Cách để tạo một nhân vật trong trò chơi và lên chức năng cho nhân vật. Tìm hiểu về các sự kiện va chạm, tác động, xây dựng phông nền, đồ họa trong game, hệ tọa độ mặt phẳng Oxy trong lập trình Game 2D

Buổi 5

Workshop thuyết trình 1: Học sinh được học cách thuyết trình cơ bản, cách giới thiệu bản thân và làm slide.

Buổi 6 - 8:

Hướng dẫn làm trò chơi Flappy Plane: Học cách phân tích, thiết kế màn chơi. Tìm hiểu về trọng lực, điều khiển máy bay. Khái niệm về Biến số (variables), hằng số (const), câu điều kiện (if else).

Xem thêm

Học phí

Gói cơ bản

Học phí: Liên hệ
Học phí: liên hệ
  
Giảng viên hỗ trợ 24/7
Định hướng cá nhân trọn đời bởi giảng viên và chuyên gia

Lộ trình 12 tháng

3 học phần liên tiếp trong 12 tháng
Học phí: liên hệ
Lựa chọn lộ trình Game/ Web/ App
Lộ trình cá nhân hóa tùy vào khả năng mỗi bạn
Giảng viên hỗ trợ 24/7, kể cả sau khi kết thúc lộ trình

Lộ trình 24 tháng

  
Học phí: liên hệ
Lựa chọn lộ trình Game/ Web/ App
Lộ trình cá nhân hóa tùy vào khả năng mỗi bạn
Giảng viên hỗ trợ 24/7, kể cả sau khi kết thúc lộ trình

Tại sao nên lựa chọn MindX

Mô hình Blended Learning tiên tiến nhất

Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa cách học truyền thống với sự hướng dẫn của giảng viên và các học liệu trực tuyến bao gồm văn bản, video và game. Học sinh có thể học và ôn tập kiến thức ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào phù hợp với bản thân theo tốc độ của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi các bạn khác. Từ đó tăng 40% hiệu suất học tập, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề sắc sảo, phát huy tính tự giác và thói quen học chủ động.

Thung lũng công nghệ Silicon thu nhỏ

Không phải học xong rồi về: con được lên khuôn viên MindX space bất cứ lúc nào để đọc sách, làm dự án, gặp gỡ các anh chị đi trước, đồng thời được tiếp xúc với hàng trăm công ty công nghệ, từ đó rèn luyện tác phong nghiêm túc, nuôi dưỡng ước mơ và được tạo điều kiện phát triển từ rất sớm. Chúng tôi mong muốn xây dựng được mô hình thung lũng Silicon Valley mà những đứa trẻ trưởng thành từ đó sẽ kiến tạo những sản phẩm công nghệ thay đổi thế giới như cách mà tác giả Google, Facebook, Apple... đã từng thực hiện.

Lộ trình học liên cấp duy nhất tại Việt Nam!

Lộ trình của MindX gồm 21 khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 17 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực Công nghệ MindX sẽ cùng con không chỉ khai thác có ích đồ công nghệ mà còn làm chủ được nó, khai phá tiềm năng và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

pin imageGame Basic

Học viên và sản phẩm nổi bật

Đức Anh

Học bổng 100% tại Brooke House College, Anh Quốc

Em đã bắt đầu học Gamemaker từ lớp 5 nhưng gặp vấn đề nên cuối năm lớp 7 mới quay lại học lập trình và bắt đầu học tại MindX. 

Giảng viên ở đây siêu nhiệt tình, có khi em đặt nhiều câu hỏi khó thì dù em không phải học sinh trong lớp của các anh ý nhưng vẫn được trả lời rất tận tình. Em quý nhất là anh Tú, khi nào gặp khó khăn anh Tú đều giúp tụi em nhiệt tình nhưng có 1 điều khá là sida đó là anh mỏng manh như cọng bún :))) ...

Sản phẩm nổi bật

Marbles Fight - Cuộc chiến của những viên bi

Marbles Fight - Cuộc chiến của những viên bi