Hotline tư vấn - khiếu nại

MindX course
Khoá học

Web Advanced

Code for Kids

Tạo ra những website chuyên nghiệp

➤ Đối tượng: Học sinh từ 12 - 15 tuổi đã có kiến thức cơ bản về lập trình hoặc đã hoàn thành khóa Web Basic
➤ Thời gian học: 3 tháng
➤ Số buổi: 16 buổi, 32h học, 2h/buổi, 1 buổi/ tuần
➤ Số học viên: 10 học viên/ lớp
---------------------------------------------------------
Ngôn ngữ lập trình mới là "ngôn ngữ chung" của thế giới. Mang đến cho trẻ cơ hội học lập trình không chỉ giúp chúng thành công trong tương lai nhờ được học những thứ cần thiết mà còn khiến trẻ có kỹ năng giải quyết tất cả vấn đề tốt hơn.
Học lập trình nghĩa là tìm ra một giải pháp hữu hiệu cho một vấn đề. Điều này có nghĩa, không có một đáp án duy nhất, không có sai và đúng mà luôn hướng đến việc sửa chữa, tìm ra thứ tối ưu, thỏa mãn nhiều tiêu chí nhất. Cách thức linh hoạt này không đẩy trẻ vào việc bị ám ảnh bởi việc đúng hay sai tuyệt đối như phương pháp giáo dục truyền thống hiện tại.

Đăng ký
Web Advanced
Web Advanced

Các em sẽ nhận được gì sau khóa học?

 • Trở thành lập trình viên web nhí thực thụ, tự mình tạo ra các website chuyên nghiệp, phục vụ việc giải trí và các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống
 • Ngoài Lập trình viên, các em được trải qua hầu hết các vai trò trong 1 dự án phần mềm để xác định vai trò nào là phù hợp nhất với mình và tạo ra 1 ứng dụng di động hoàn chỉnh. Thông qua khóa học này, các em hoàn thành chặng đường đầu tiên thời cấp 2 của mình để bắt đầu lựa chọn hướng đi hẹp hơn và đi sâu vào 1 Công nghệ cụ thể để xử lý những vấn đề phức tạp hơn.
 • Các em được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết: thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy logic... để trở thành công dân toàn cầu, vươn mình ra thế giới.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Những kiến thức được học trong chương trình

Lập trình website

- Các định nghĩa cơ bản và các ngôn ngữ hiện đại khi xây dựng một website - Tạo các chức năng và hiệu ứng hỗ trợ khi xây dựng một website chuyên nghiệp - Thiết kế hệ thống thông tin của một website trên một tên miền có thật

Học làm dự án

Các em sẽ được thực hành với những kiến thức dạng nâng cao hơn nhằm tạo ra được một sản phẩm/Website chuyên nghiệp.

Tự học ngoài giờ

Các con được thoải mái tự học và làm việc nhóm ở MindX Space - có huấn luyện viên hỗ trợ, nhờ đó rèn luyện cách học chủ động và tính tự giác

Bảo vệ sản phẩm

Kết thúc khóa, cả lớp sẽ thi đấu và thuyết trình về sản phẩm trước các anh chị lập trình viên chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để thể hiện sản phẩm tâm huyết và chứng tỏ khả năng của bản thân!

CHÍNH SÁCH GIÁ

Lựa chọn lộ trình học phù hợp với bạn
Web Advanced

Học phí cơ bản

 • Web Advanced
4.800.000đ4.800.000ĐĐăng ký
Web Advanced

Combo 2 khóa bất kì

  9.600.000đ7.800.000ĐĐăng ký
  Web Advanced

  Combo 3 khóa bất kì

   14.400.000đ11.000.000ĐĐăng ký

   LÝ DO NÊN HỌC TẠI MINDX

   Nơi đầu tiên trên thế giới áp dụng mô hình hệ sinh thái công nghệ - giáo dục
   Web Advanced

   Mô hình Blended Learning tiên tiến

   Không còn cày điểm, tư duy rập khuôn: kết hợp buổi học trên lớp, triển khai dự án theo nhóm, chương trình phát triển cá nhân và tự học thông qua video, con sẽ học tập theo tốc độ của chính mình, từ đó tăng 40% hiệu suất học tập, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề sắc sảo, thói quen học chủ động, phát huy lớn nhất khả năng của mình.

   Web Advanced

   Thung lũng công nghệ Silicon thu nhỏ

   Không phải học xong rồi về: con được lên khuôn viên MindX space bất cứ lúc nào để đọc sách, làm dự án, gặp gỡ các anh chị đi trước, đồng thời được tiếp xúc với hàng trăm công ty công nghệ, từ đó rèn luyện tác phong nghiêm túc, nuôi dưỡng ước mơ và được tạo điều kiện phát triển từ rất sớm.
   Chúng tôi mong muốn xây dựng được mô hình thung lũng Silicon Valley mà những đứa trẻ trưởng thành từ đó sẽ kiến tạo những sản phẩm công nghệ thay đổi thế giới như cách mà tác giả Google, Facebook, Apple... đã từng thực hiện.

   Web Advanced

   Lộ trình học đồng hành

   Lộ trình của MindX gồm 21 khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 17 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực Công nghệ
   MindX sẽ cùng con không chỉ khai thác có ích đồ công nghệ mà còn làm chủ được nó, khai phá tiềm năng và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

   sản phẩm học viên

   Một số bài tập cuối khóa của học viên
   HỌC LẬP TRÌNH WEBSITEPlay button

   HỌC LẬP TRÌNH WEBSITE

   Lê Minh Quân (lớp 8) - Web Advanced

   CHỌN CƠ SỞ PHÙ HỢP VỚI BẠN

   Chúng tôi sẽ cung cấp lịch học phù hợp theo vị trí của bạn
   Chọn cơ sở*
   Tất cả cơ sở

   1. Tầng 6, toà C, 22 Thành Công

   Web Advanced22

   • Thời gian: (19-21h) Thứ 5 - (19-21h) Thứ 5
   • Khai giảng ngày: 25/04/2019
   • Chỗ trống: 0/10
   Đăng ký

   Web Advanced23

   • Thời gian: (14-16h) Thứ 7 - (14-16h) Thứ 7
   • Khai giảng ngày: 27/04/2019
   • Chỗ trống: 0/10
   Đăng ký

   Web Advanced24

   • Thời gian: (19-21h) Thứ 5 - (19-21h) Thứ 5
   • Khai giảng ngày: 25/04/2019
   • Chỗ trống: 0/10
   Đăng ký