Hotline

MindX course
Khoá học

Web Advanced

Xây dựng những website thật sự hữu ích

Tự mình tạo ra các website chuyên nghiệp, phục vụ việc giải trí và các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống

CHUẨN BỊ CHO HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN NHÍ THỰC THỤ

Thay vì để con dùng máy tính để lướt web giải trí đơn thuần, hãy giúp con thể hiện bản thân bằng việc tạo ra những Website đơn giản nhưng hữu ích được đưa vào sử dụng trong cuộc sống.
Xem đầy đủ
Đối tượng

Đã có kiến thức cơ bản

Thời gian học

1 tiếng 30 phút/buổi

1 buổi/tuần

Số buổi

14

Số học viên

6 - 15 học sinh

Các em sẽ nhận được gì sau khóa học?

  • Học sinh được học về các kỹ thuật lập trình có độ khó cao hơn hơn về web. Nắm được các khái niệm cơ bản của ngôn ngữ Javascript để ứng dụng lập trình website để giải quyết các vấn đề thực tế.
  • Học sinh tự làm được website thật, có khả năng ứng dụng vào thực tế.
  • Ngoài Lập trình viên, các em được trải qua hầu hết các vai trò trong 1 dự án phần mềm để xác định vai trò nào là phù hợp nhất với mình và tạo ra 1 ứng dụng di động hoàn chỉnh. Thông qua khóa học này, các em hoàn thành chặng đường đầu tiên thời cấp 2 của mình để bắt đầu lựa chọn hướng đi hẹp hơn và đi sâu vào 1 Công nghệ cụ thể để xử lý những vấn đề phức tạp hơn.
  • Các em được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết: thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy logic... để trở thành công dân toàn cầu, vươn mình ra thế giới.
Web Advanced

Điểm nổi bật của khóa học

Web Advanced

Tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp

Trẻ được làm quen và sử dụng được Javascript - ngôn ngữ phát triển nhanh nhất và được yêu thích bởi hầu hết các lập trình viên hiện nay ở mức độ cơ bản.

Web Advanced

Thực hiện những sản phẩm của riêng mình

Tự code được một trang web đơn giản có ứng dụng Javascript. Tạo nền tảng cho những sản phẩm hoàn chỉnh sau này.

Web Advanced

Tìm hiểu thuật toán

Trẻ bước đầu làm quen và tự code được một số thuật toán đơn giản (tìm số lớn nhất, nhỏ nhất, ước chung lớn nhất, bội chung nhỏ nhất, ...)

Chương trình học
Javascript cơ bản (5 buổi)

- Lập trình căn bản , học các khái niệm về biến, hàm, Câu điều kiện - Làm Ứng dụng máy tính bỏ túi - Tìm hiểu ứng dụng của javascript , các hàm JS cơ bản. - Làm ứng dụng Ai là Triệu Phú

Thuật toán cơ bản (4 buổi)

- Các khái niệm cơ bản về mảng, vòng lặp, objects, thuật toán, tìm số lớn nhất / nhỏ nhất - Một số Hàm JS Thông dụng - Chuyển đổi kiểu dữ liệu (string-json) - Làm ứng dụng lưu mật khẩu. - Local storage: Cách lưu dữ liệu vào local storage, cách lấy dữ liệu ra khỏi local storage - Thực hành làm dự án: "Ai là triệu phú" và "Ứng dụng quản lý mật khẩu"

Hoàn thiện kỹ năng mềm (2 buổi)

Giảng viên hướng dẫn học sinh lên ý tưởng và trình bày sản phẩm của mình. Các tác phong trong thuyết trình, thực hành thuyết trình và sửa lỗi

Xem thêm

Học phí

Gói cơ bản

  
Học phí: Liên hệ
Giảng viên hỗ trợ 24/7
Định hướng cá nhân trọn đời bởi giảng viên và chuyên gia

Lộ trình 12 tháng

3 học phần liên tiếp trong 12 tháng
Học phí: Liên hệ
Lựa chọn lộ trình Game/ Web/ App
Lộ trình cá nhân hóa tùy vào khả năng mỗi bạn
Giảng viên hỗ trợ 24/7, kể cả sau khi kết thúc lộ trình

Lộ trình 24 tháng

Lựa chọn lộ trình Game/ Web/ App
Học phí: Liên hệ
Lộ trình cá nhân hóa tùy vào khả năng mỗi bạn
Giảng viên hỗ trợ 24/7, kể cả sau khi kết thúc lộ trình

Tại sao nên lựa chọn MindX

Mô hình Blended Learning tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa cách học truyền thống với sự hướng dẫn của giảng viên và các học liệu trực tuyến bao gồm văn bản, video và game. Học sinh có thể học và ôn tập kiến thức ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào phù hợp với bản thân theo tốc độ của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi các bạn khác. Từ đó tăng 40% hiệu suất học tập, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề sắc sảo, phát huy tính tự giác và thói quen học chủ động. Trong cả lộ trình, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn, luôn theo sát, cung cấp những giải đáp, gợi ý, chỉ dẫn cho học sinh, hỗ trợ các em tự học và tự phát triển những dự án của riêng mình.

Thung lũng công nghệ Silicon thu nhỏ

Không phải học xong rồi về: con được lên khuôn viên MindX space bất cứ lúc nào để đọc sách, làm dự án, gặp gỡ các anh chị đi trước, đồng thời được tiếp xúc với hàng trăm công ty công nghệ, từ đó rèn luyện tác phong nghiêm túc, nuôi dưỡng ước mơ và được tạo điều kiện phát triển từ rất sớm. Chúng tôi mong muốn xây dựng được mô hình thung lũng Silicon Valley mà những đứa trẻ trưởng thành từ đó sẽ kiến tạo những sản phẩm công nghệ thay đổi thế giới như cách mà tác giả Google, Facebook, Apple... đã từng thực hiện.

Lộ trình học đồng hành

Lộ trình của MindX gồm 21 khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 17 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực Công nghệ MindX sẽ cùng con không chỉ khai thác có ích đồ công nghệ mà còn làm chủ được nó, khai phá tiềm năng và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

pin imageWeb Advanced

Học viên và sản phẩm nổi bật

Đức Anh

Học bổng 100% tại Brooke House College, Anh Quốc

Em đã bắt đầu học Gamemaker từ lớp 5 nhưng gặp vấn đề nên cuối năm lớp 7 mới quay lại học lập trình và bắt đầu học tại MindX. 

Giảng viên ở đây siêu nhiệt tình, có khi em đặt nhiều câu hỏi khó thì dù em không phải học sinh trong lớp của các anh ý nhưng vẫn được trả lời rất tận tình. Em quý nhất là anh Tú, khi nào gặp khó khăn anh Tú đều giúp tụi em nhiệt tình nhưng có 1 điều khá là sida đó là anh mỏng manh như cọng bún :))) ...

Sản phẩm nổi bật