Hotline tư vấn - khiếu nại
Hoàng Dương

Hoàng Dương

Học bổng ASEAN tại Đại học quốc gia Singapore 2016 (toàn phần) Giải nhì Tin học Quốc gia 2015Huy chương vàng Tin học Olympia 2015Học bổng 50% tại Đại học Deakin và Wollongong, Úc

Nói chung một tháng học tại MindX là một tháng học thú vị nhất của em trong thời gian qua và em chưa thấy sai lầm (mong là không thấy =))) khi lựa chọn học tại đây :3.

Em biết đến MindX chỉ một thời gian rất ngắn trước khi đăng kí học. Nếu nói là không đắn đo thì cũng không đúng, nhưng do bị ấn tượng với overview khóa học trên web với cái policy “dị” nên em đã đăng kí :v. Khi bắt đầu vào học, thực sự em chưa từng tham gia vào kiểu lớp học nào tương tự ở đây. Giảng viên (trợ giảng) dạy hay (giảng đủ kiến thức, giải đáp đầy đủ thắc mắc) mà không khí học thì thoải mái. Mới học một tháng nhưng em đã học thêm được một lượng kiến thức bổ ích, dần thay đổi thói quen học tập (học ở đây tạo “đà học” cho đứa “lười tự học” như em), có cơ hội trải nghiệm gần 1 ngày Hackathon và làm việc nhóm. Nói chung một tháng học tại MindX là một tháng học thú vị nhất của em trong thời gian qua và em chưa thấy sai lầm (mong là không thấy =))) khi lựa chọn học tại đây :3.

I am really looking forward to the next part of the course!

Đăng ngày 3/27/2019, lúc 9:38AM