Button contact
Hotline
About Us
Năm 2015, MindX (tiền thân là Techkids) được thành lập với ngôi nhà công nghệ đầu tiên trong căn phòng nhỏ chỉ từ 20m2 sâu tít trong con hẻm của phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội. Không có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đắt tiền, tất cả thầy và trò gom góp từng cái bàn cái ghế, ngồi học từ sáng tới khuya với một giấc mơ chinh phục công nghệ cháy bỏng. Với Techkids khi đó, MindX sau này, điều quan trọng nhất là tạo nên một nơi mà tất cả các bạn trẻ có thể sống với đam mê, can đảm dấn thân và không từ bỏ. ...
Trải qua 8 năm thành lập và phát triển, MindX đã vươn mình để trở thành hệ sinh thái giáo dục Công nghệ - Khởi nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, nơi duy nhất có lộ trình đào tạo kỹ năng công nghệ cho mọi lứa tuổi và cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Từ một lớp học lập trình miễn phí, MindX đã mở rộng với gần 40 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo gần 40.000 học viên ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem lại cơ hội làm việc trên toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt Nam, vượt xa khỏi phạm vi lãnh thổ để trở thành những nhà phát triển công nghệ xuất sắc nhất.
TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHỆ MINDX
HÀNH TRÌNH CỦA ƯỚC MƠ
MƠ LỚN HƠN, ĐI XA HƠN VÀ MINDX SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ...
MindX định hướng phát triển trở thành hệ sinh thái giáo dục và khởi nghiệp - Trung tâm nhân tài Công nghệ toàn cầu. Bắt đầu từ Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những Silicon Valley thu nhỏ để nuôi dưỡng tài năng công nghệ trẻ cho đất nước và thế giới.
MINDX TECHNOLOGY SCHOOL
TRƯỜNG HỌC CÔNG NGHỆ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP CỦA MINDX
CÙNG MINDX LÀM CHỦ CÁC KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT