Câu chuyện của chúng tôi
Mùa thu năm 2015, chúng tôi mở những lớp học lập trình đầu tiên trong một căn gác nhỏ đơn sơ, nằm sâu trong con phố Trần Đại Nghĩa (Hà Nội). Khởi đầu là dự án phi lợi nhuận, thầy trò gom góp nhau từng chiếc bàn, chiếc ghế, laptop cho đến phấn bảng. Với chúng tôi, lý do bắt đầu hành trình gian nan ấy là ước mơ về một ngôi nhà công nghệ nơi tụi nhỏ được thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê và không từ bỏ. Trải qua 8 năm thành lập và phát triển, MindX đã vươn mình để trở thành hệ sinh thái giáo dục Công nghệ - Khởi nghiệp hàng đầu Đông Nam Á. Từ một lớp học lập trình miễn phí, MindX đã mở rộng với hơn 40 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo gần 40.000 học viên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem lại cơ hội làm việc toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt Nam, vượt xa khỏi phạm vi lãnh thổ để trở thành những nhà phát triển công nghệ xuất sắc.
Mission
Sứ mệnh
Tạo ra những "silicon valley" thu nhỏ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, nuôi dưỡng và kết nối những thế hệ chuyên gia công nghệ, nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp để tạo nên 1 thế giới tốt đẹp hơn.
Mission
Tầm nhìn
Tạo ra những "silicon valley" thu nhỏ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, nuôi dưỡng và kết nối những thế hệ chuyên gia công nghệ, nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp để tạo nên 1 thế giới tốt đẹp hơn.
Giá trị cốt lõi
SÁNG TẠO
Tại MindX, chúng tôi khuyến khích mọi người vượt ra ngoài vùng an toàn của mình để thử nghiệm những ý tưởng mới, dù là khác biệt và chưa từng có tiền lệ. Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho học viên, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng.
CHÍNH TRỰC
Chúng tôi đặt ra những chuẩn mực cao nhất về đạo đức, sự minh bạch và trung thực. Chúng tôi cũng đề cao việc giữ lời hứa và tuân thủ các quy tắc đạo đức trong mọi hoàn cảnh.
CAN TRƯỜNG
Chúng tôi không dễ dàng từ bỏ và khuất phục trước các thử thách, khó khăn. Mọi thành quả đều phải đánh đổi bằng sự hi sinh, kiên nhẫn, và vô số lần thất bại.
TƯ DUY CHIẾN THẮNG
Chúng tôi bước vào mọi thử thách với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Chúng tôi trân trọng những giấc mơ, mục tiêu cao cả, những con người giàu ý chí nghị lực và luôn khao khát chiến thắng.
Những dấu ấn nổi bật
Techkids
Mùa thu năm 2015, Techkids ra đời với những lớp học lập trình đầu tiên, trước là miễn phí, sau một năm thì chuyển đổi sang mô hình doanh nghiệp. 
Đội ngũ sáng lập
Nguyễn Thanh Tùng
Đồng sáng lập/CEO
Nguyễn Thị Thu Hà
Đồng sáng lập/COO
Nguyễn Quang Huy
Đồng sáng lập/CTO
Mạng lưới đối tác
Hoạt động cộng đồng
Học bổng lên đến 60 triệu/suất dành cho các em học sinh từ lớp 8 trở lên (14 tuổi) có đam mê và mong muốn theo đuổi ngành CNTT, gia đình không có khả năng lo ăn học hoặc bản thân có sức khỏe yếu nhưng vẫn có ý chí vượt lên số phận.
Tìm hiểu ngay
100 suất học bổng mỗi năm, mỗi suất trị giá 50 triệu đồng dành cho các bạn lập trình viên có khao khát vươn ra thế giới. Chương trình trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để các bạn tự tin ứng tuyển vào các công ty công nghệ trên toàn cầu.
Tìm hiểu ngay