Tại sao nên lựa chọn MindX
Chương trình học đào tạo toàn diện
Không chỉ chú trọng xây dựng kỹ năng chuyên môn vững chắc, chương trình học tại MindX còn có những kỳ học và khóa học bổ trợ riêng kỹ năng mềm. Học viên sẽ được tham gia các buổi học bổ trợ, workshop hướng nghiệp song song với chương trình học chính.
Đội ngũ riêng hỗ trợ học viên tìm việc sau tốt nghiệp
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được giới thiệu việc tại hơn 200 công ty công nghệ đối tác của MindX. Thời hạn hỗ trợ trọn đời dành cho tất cả học viên đã hoàn thành lộ trình học và đạt chuẩn đầu ra.
Cộng đồng học viên rộng lớn - Trường học công nghệ hàng đầu Đông Nam Á
Cộng đồng học viên MindX với hơn 35,000 thành viên, không chỉ là nơi làm quen, kết bạn, mở rộng mối quan hệ xã hội, mà còn là nơi các bạn tìm kiếm những cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp.
MindX - Hệ sinh thái học công nghệ dành cho sinh viên và người đi làm

Sau 8 năm hoạt động, MindX Technology School đã đồng hành cùng hơn 35,000 học viên - 200 đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu và nhìn nhận được tiềm năng của thế hệ Công dân số Việt Nam. Vậy nên hệ sinh thái đào tạo công nghệ MindX đã được xây dựng dành riêng cho sinh viên và người đi làm. Mục đích của hệ sinh thái này là giúp các bạn tối ưu thời gian học tập mà vẫn trang bị đầy đủ kiến thức và được thực chiến với nhiều bài tập - dự án từ doanh nghiệp, trong môi trường thực tế nhất.

Xem tất cả