Button contact
Hotline
Khóa học Lập trình/Code Web (Full-Stack) cơ bản đến nâng cao

LỘ trình học lập trình 

Lợi ích của khóa học

Tại sao chọn mindX

ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH WEBSITE

CAM KẾT 100% VIỆC LÀM SAU 8 THÁNG 

Lộ trình CAM KẾT VIỆC LÀM đào tạo lập trình viên FULL-STACK trong đa lĩnh vực (Website và Blockchain)

8 tháng cày cuốc, chinh phục vị trí Full-stack Developer. Bạn đã sẵn sàng?

Lập trình viên - Nghề trong muôn nghề

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, lập trình viên dần trở thành nghề quan trọng hàng đầu trong xã hội, hướng đến xây dựng quốc gia phát triển, vươn tầm thế giới. Theo báo cáo ăm 2022, Việt Nam cần đến 153.636 nhân lực ngành IT, tăng 32,4% so với năm ngoái. Đến năm 2023, nhu cầu nhân lực dự kiến sẽ tăng thêm 30,8% nữa. Thế nhưng, cùng với nhu cầu nhân lực tăng cao, chất lượng lập trình viên cũng được các công ty xem xét kỹ lưỡng hơn trước đây, hướng đến tiềm lực cạnh tranh mạnh mẽ và bền vững. Như vậy, chính xác là Việt Nam đang thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, full-stack và hiểu biết về đa nền tảng.

Thị trường tiềm năng, vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng, không chỉ những bạn trẻ quan tâm, bắt đầu theo học mà nhiều người đã đi làm cũng có ý định chuyển ngành, tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn hơn. Điều đó đã thúc đẩy thị trường đào tạo lập trình thay đổi rất nhiều. Các chương trình đào tạo hiện nay vừa cần một lộ trình bài bản, đủ kiến thức và đủ chuyên sâu ở một lĩnh vực, vừa phải định hướng đào tạo Full-stack, đa lĩnh vực để tăng cơ hội việc làm cho học viên. 

Ai có thể trở thành lập trình viên?

Thị trường tiềm năng, khát nhân lực tạo nhiều cơ hội cho cả sinh viên ngành Công nghệ thông tin và sinh viên, người đi làm trái ngành. Thế nhưng, yêu cầu về chất lượng lập trình viên cũng đã được nâng cao hơn so với trước đây. Để trở thành lập trình viên, bạn cần có kiến thức nền tảng vững chắc, thành thạo kỹ năng lập trình và có tư duy giải quyết vấn đề hiệu quả. Lập trình là một ngành thiên hướng về Khoa học tự nhiên và yêu cầu tư duy logic nên những ai hiểu biết và nhanh nhạy về những con số hoàn toàn có thể theo đuổi lĩnh vực này.

Thị trường công nghệ thay đổi cũng dẫn đến sự biến chuyển trong tuyển dụng nhân sự. Ngày nay, cơ hội cũng mở ra với cả sinh viên và người đi làm trái ngành. Chỉ cần được đào tạo bài bản, được học tập trong môi trường phù hợp thì bất kỳ ai đam mê công nghệ, cầu tiến và tích cực hoàn thiện bản thân, cập nhật công nghệ mới đều có thể trở thành lập trình viên. Dù xuất phát điểm muộn hơn nhưng họ hoàn toàn có thể cạnh tranh với những nhân sự trong ngành. Dù tấm bằng tốt nghiệp không đúng chuyên môn nhưng kỹ năng, kinh nghiệm là dự án cũng không hề thua kém. Điểm cốt lõi chính là tìm được cho bản thân một lộ trình học bài bản, chuyên nghiệp, là bàn đạp thúc đẩy mạnh mẽ cho sự nghiệp sau này.

Như vậy, dù bạn là ai:

● Sinh viên ngành Công nghệ thông tin.
● Sinh viên các chuyên ngành khác muốn tiếp cận ngành nghề tiềm năng.
● Người đã đi làm muốn chuyển việc, tìm kiếm cơ hội phát triển.
● Bạn đều có thể trở thành lập trình viên nếu được đào tạo đúng hướng và có nhiều cơ hội thực hành, thực tập trình dự án của doanh nghiệp.

Bạn đều có thể trở thành lập trình viên nếu được đào tạo đúng hướng và có nhiều cơ hội thực hành, thực tập trình dự án của doanh nghiệp.

Cần chuẩn bị gì để trở thành lập trình viên?

Trong thị trường tuyển dụng Công nghệ hiện nay, các HR có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá và tìm ra ứng viên phù hợp. Với vị trí lập trình viên, đó là:

● Sinh viên ngành Công nghệ thông tin.
● Sinh viên các chuyên ngành khác muốn tiếp cận ngành nghề tiềm năng.
● Người đã đi làm muốn chuyển việc, tìm kiếm cơ hội phát triển.
● Bạn đều có thể trở thành lập trình viên nếu được đào tạo đúng hướng và có nhiều cơ hội thực hành, thực tập trình dự án của doanh nghiệp.

Vậy nên, để chuẩn bị trở thành lập trình viên, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng về chuyên môn. Cụ thể sẽ gồm những hạng mục sau:

Về kiến thức

● Kiến thức về Khoa học máy tính, cấu trúc thuật toán
● Kiến thức về các ngôn ngữ lập trình 
● Kiến thức về các nền tảng triển khai ứng dụng

Về kỹ năng

● Chuyên môn về các ngôn ngữ lập trình và thư viện của các ngôn ngữ lập trình đó. Phổ biến nhất hiện nay chúng ta có JavaScript, Python, CSS,...
● Thực hành, làm dự án để nâng cao kỹ năng lập trình và rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề tối ưu

Bằng cấp , chứng chỉ

Dù rất nhiều người nói rằng bằng cấp không quan trọng, nhưng thực tế tuyển dụng không phải như vậy. Nhà tuyển dụng không thể trong thời gian ngắn là có thể hiểu hết được năng lực của bạn, cũng không thể qua một bài test thuật toán là có thể biết được hàm lượng kiến thức bạn đang có. Vậy nên, bằng cấp, chứng chỉ vẫn là một trong những yếu tố để bạn làm đẹp CV. Với những ai học đúng chuyên ngành, điều này không quá khó khăn, bạn đã sẵn có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học, có thể bổ sung thêm những chứng chỉ phụ khác. 

Riêng với những ai học trái ngành, muốn chuyển ngành, đây lại là một điểm han chế. Vậy nên bạn cần chọn những nơi đào tạo đáng tin cậy, có cấp chứng chỉ và có mạng lưới đối tác rộng lớn công nhận chứng chỉ đó. Kết hợp với một số chứng chỉ phụ thì bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn. 

Tựu chung lại, bạn cần tìm hiểu và chọn cho bản thân một lộ trình học bài bản, đủ chuyên sâu và có các điều kiện đảm bảo nếu muốn chuyển ngành thuận lợi.
 
Bạn bị thu hút bởi tiềm năng của ngành lập trình.

Bạn mong muốn được làm việc trong những công ty công nghệ hàng đầu 

Hay đơn giản là bạn cần một bước chuyển vững chắc đầu tiên sau khi chuyển ngành

MindX sẵn sàng đồng hành cùng bạn và đem tới chương trình học thực tế nhất, định hướng rõ ràng nhất, học để làm và đặc biệt là CAM KẾT VIỆC LÀM sau khi bạn hoàn thành lộ trình X-Career. 

Bạn đã sẵn sàng, quyết tâm để trở thành một lập trình viên Full-stack?

Tham gia ngay cùng chúng tôi!

XEM THÊM

Created with Sketch.

Thời gian học

2 buổi/tuần | 3h/buổi

Số buổi

8 tháng (64 buổi học)

Số học viên

10 -15 học viên/ nhóm
Mentor sao sát từng nhóm

Đăng ký ngay

Chạm đến việc làm mơ ước ngay sau khi tốt nghiệp!

Học bài bản: Trang bị kiến thức theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo theo yêu cầu thực tế của thị trường và doanh nghiệp. Mô hình “On job training” xây dựng một môi trường thực hành tối ưu, giúp học viên hoàn thiện mọi kỹ năng cần thiết khi làm việc trong dự án thực tế.

Học thực tế: Thời lượng thực hành lên đến hơn 50% khung thời gian toàn khóa học. Thực chiến cùng đồng đội với tối thiểu 4 dự án trong suốt khóa học, có thể bổ sung vào CV, portfolio, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Học toàn diện: Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, kỹ năng cứng, học viên sẽ được đào tạo cả kỹ năng mềm của một lập trình viên: Học tiếng Anh 1 buổi/tuần song song với học chuyên môn. MindX cũng thường xuyên tổ chức các buổi chữa CV, luyện phỏng vấn, định hướng việc làm trong các khóa học.

Học cam kết: Cam kết giới thiệu việc làm full-time tại hơn 200 đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng đội ngũ hỗ trợ việc làm riêng, có văn bản ký kết khi học viên đăng ký học lộ trình.

Lộ trình học lập trình X-Career và X-Career Plus là những chương trình đào tạo thực chiến để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, kéo dài từ 8 - 12 tháng dành cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với châm ngôn đào tạo "Bài bản - Thực chiến - Tối ưu", chương trình đào tạo bao gồm 3 giai đoạn chính: Nền tảng - Chuyên sâu và Thực chiến. 

Trong giai đoạn đầu, học viên sẽ cùng tham gia kỳ học nền tảng cơ bản về lập trình. Sau khi hoàn thành phần Nền tảng, học viên được tự do lựa chọn khối ngành chuyên sâu về Web hoặc Blockchain tùy thuộc vào sở thích và định hướng phát triển của bản thân. Bạn có thể tham khảo cấu phần lộ trình cho từng định hướng chuyên sâu theo bảng dưới đây.
Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ được MindX giới thiệu việc ngay, tại hơn 200 công ty công nghệ lớn, là đối tác của MindX. Trong quá trình đi làm, các bạn có nhu cầu thay đổi công việc, thì có thể gửi CV về MindX job để được hỗ trợ tìm việc


Cam kết việc làm sau khi hoàn thành lộ trình
Bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ từ cả giảng viên và mentor riêng cho từng nhóm nhỏ. Mentor sẽ hỗ trợ từng nhóm nhỏ dưới 10 người, sẵn sàng giải đáp các câu hỏi. Bài tập, dự án làm trên phần mềm ứng dụng tương tác trực tiếp và có video record bài giảng...
Giảng viên, mentor support 24/7
Mô hình học song song, thời gian thực hành chiếm hơn 50% thời lượng đào tạo. Học viên sẽ được tham gia tối thiểu 3 dự án thực tế, làm việc trong môi trường doanh nghiệp, ứng dụng kiến thức và kỹ năng để tạo ra sản phẩm có tính thuyết phục cao nhất.
"On job training" - Học thực tế, làm thực chiến
Song song với đào tạo chuyên môn, MindX còn có những khóa học/học phần bổ trợ,dạy tiếng Anh Công nghệ (EngTech) và các kỹ năng mềm khác, xây dựng kỹ năng toàn diện cho học viên, mở rộng cơ hội chuyển ngành, phát triển, tiếp cận các môi trường làm việc quốc tế.
Đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm:

Điểm nổi bật của khóa học

Chương trình học

TỔNG QUAN KHOÁ HỌC

KỲ HỌC 1 - CODE FOR EVERYONE

Tổng quan kỳ học:

    Học viên sẽ học qua các kiến thức xoay quanh HTML, CSS, JavaScript (JS) và cách xây dựng một Website có tính tương tác cơ bản.
    Mục tiêu để học viên làm quen với tư duy lập trình qua JavaScript và hiểu được cách thiết kế một trang Web có tính thẩm mỹ cao.

Chương trình học:

Buổi 1 - 2: Tổng quan khóa học, giới thiệu về HTML

 • Giới thiệu mục tiêu, yêu cầu, nội dung khóa học
 • Tìm hiểu cấu trúc cơ bản trong HTML, các loại thẻ văn bản, media…
 • Hướng dẫn tạo bảng và form thông tin người dùng. 

Buổi 3-4: Học về CSS - ngôn ngữ thiết kế giao diện cho trang web

 • Tìm hiểu cú pháp CSS, selectors và Box Model để căn chỉnh CSS cho các thành phần trong HTML.  
 • Căn chỉnh bố cục trang web bằng các thuộc tính CSS như display, positioning

Buổi 5: Thiết kế trang web đơn giản

 • Xây dựng 1 trang web đơn giản và học về Git, Github để lưu trữ code, xuất bản trang web hoàn toàn miễn phí

Buổi 6-9: Tìm hiểu các kiến thức về JavaScript

 • Các khái niệm cơ bản về biến, kiểu dữ liệu, toán tử, các phương pháp toán học trong JS. 
 • Câu điều kiện và các phép so sánh biến, kiểu dữ liệu. 
 • Học về hàm, scope, xử lý các bài toán cơ bản với array và vòng lặp.
 • Học các kỹ thuật nâng cao về object và arrays

Buổi 10-11: Tìm hiểu về HTML DOM, DOM Element Attributes, DOM event

 • Khái niệm Document Object Model, DOM Tree và các tác động đến nội dung, giao diện trang web bằng JavaScript và DOM
 • Xây dựng các tính năng như Click button trên giao diện trang web để thay đổi nội dung và bố cục

Buổi 12-13: Tìm hiểu về JS ES6 

 • Tìm hiểu các tính năng: classes, modules, promises, request API

Buổi 14-18

 • Hackathon hoàn thiện dự án cuối khóa
 • Thuyết trình bảo vệ dự án cuối khóa

KỲ HỌC 3 - CODE INTENSIVE

Tổng quan kỳ học:
 • Học viên sẽ được khám phá sự phát triển của front-end và đặc biệt là React. 
 • Xây dựng các ứng dụng web bằng React dựa trên nền tảng kiến thức về JavaScript ES6. 
 • Tiếp cận những khái niệm cơ bản của React như JSX, components hay học qua các kiến thức về React router trong việc phát triển một Single Page App (SPA) hay xử lý Form control. 
 • Bên cạnh đó học viên sẽ tìm hiểu về API và fetch API, sử dụng CSS Design để thiết kế giao diện cũng như sử dụng Redux để xử lý luồng dữ liệu.
Chương trình học:
Buổi 1: Tổng quan khóa học, review ES6
 • Giới thiệu khóa học
 • Ôn tập lại kiến thức về JavaScript ES6
Buổi 2-4: Tìm hiểu về React
 • Giới thiệu về React, các cú pháp, components và xây dựng giao diện trang Web cơ bản bằng React
 • Tìm hiểu về những kiểu component trong React và khái niệm Router để xây dựng Single Page Applications (SPAs)
 • Giới thiệu về cách style CSS cơ bản trong React, sử dụng SASS framework trong React thay thế cho CSS
Buổi 5: Thiết kế giao diện website 
 • Thiết kế và xây dựng giao diện cho trang web hoàn chỉnh
Buổi 6: Tìm hiểu về React Hook
 • Làm quen với React Hooks trong việc tối ưu hoá các components trở nên gọn hơn, giảm số lượng code và đặt state ngay trong các function components
Buổi 7: Tìm hiểu về Event form 
 • Xử lý form trong React, thực hiện làm Survey Form để khảo sát thông tin người dùng
Buổi 8: Tìm hiểu kỹ thuật Lifting State Up 
 • Xử lý tình trạng update dữ liệu song song của các component bằng Lifting State. Thực hành xây dựng game Tic Tac Toc
Buổi 9-10: Tìm hiểu về Redux
 • Quản lý tập trung luồng dữ liệu dễ dàng hơn với Redux, các khái niệm cơ bản của Redux.
 • Nguyên lý vận hành của Redux trong dự án React
Buổi 11-18
 • Hackathon hoàn thiện dự án cuối khóa
 • Thuyết trình bảo vệ dự án cuối khóa

KỲ HỌC 4 - FULLSTACK WEB

HỌC PHẦN FULLSTACK WEB
Tổng quan kỳ học:
Trong học phần này, học viên sẽ được tiếp cận với khái niệm Back-end và hiểu rõ hơn trong việc phát triển một ứng dụng web từ việc thiết kế Database MongoDB, thiết kế API với NodeJS, Express, xác thực và phân quyền người dùng, xử lý logic và đổ dữ liệu về phía Front-end như thế nào. Cuối học phần này, học viên sẽ áp dụng tất cả kiến thực được học từ React và NodeJS để hoàn thành dự án Full Stack Web.
Chương trình học:
Buổi 1: Tổng quan khóa học, review ES6: classes, modules
Buổi 2: Modules Node + Express
Buổi 3-4: Express Lab + Template engine
 • Thực hành CRUD trong Express, tạo http server đơn giản, xử lý request và response, thực hành về router và middleware
 • To enable screen reader support, press Ctrl+Alt+Z To learn about keyboard shortcuts, press Ctrl+slash
Buổi 5-7: Tìm hiểu về MongoDb
 • Cài đặt môi trường và thiết lập cơ sở dữ liệu MongoDB
 • CRUD một collection trong MongoDB
 • Khởi tạo dự án cuối khoá và thiết kế cơ sở dữ liệu
Buổi 8: JWT
 • Tìm hiểu về JWT trong xác thực người dùng, sử dụng JWT trong project thực tế
Buổi 9: Review MongoDB + Setup Project
Buổi 10: CRUD với React và Redux
Buổi 11: Authentication với React và Redux
Buổi 12-13: TDD and BDD - Unit testing
Buổi 14: Deployment với Heroku
Buổi 15: CV review
 • Hướng dẫn xây dựng CV cho Fresher Developer
Buổi 16-18:
 • Hackathon hoàn thiện dự án cuối khóa
 • Thuyết trình sản phẩm cuối khóa

KỲ HỌC 2 - COMPUTER SCIENCE FOR EVERYONE - NHẬP MÔN KHOA HỌC MÁY TÍNH

Tổng quan kỳ học:
Khoá học Computer Science For Everyone - Nhập môn khoa học máy tính dành cho những bạn chưa có hoặc đã có kinh nghiệm học lập trình từ trước. Khoá học củng cố các kiến thức nền tảng cơ bản về mạng máy tính và cấu trúc dữ liệu giải thuật. Khoá học này là bàn đạp vô cùng vững chắc để nuôi dưỡng niềm đam mêm với công nghệ trong bạn để chinh phục những khoá học chuyên sâu hơn về ngành KHMT và CNTT, tiến xa hơn trong lĩnh vực lập trình.
Chương trình học:
Buổi 1 - 2: Nhập môn khoa học máy tính
 • Giới thiệu chương trình học
 • Hệ nhị phân (0 và 1)
 • ASCII và Unicode
 • Hệ màu RGB (Red - Green - Blue)
Buổi 3: Ngôn ngữ lập trình C
 • DevC, Hello World, LIbrary, Conditionals, Looping variables, CLI, Code comments
 • Function, Operators, Floating imprecision, Overflow & Y2K
Buổi 4 : Array
 • Readability
 • Compiling
 • Debugging
 • Array
 • String
 • CLI args
 • Exit Status
Buổi 5: Thuật toán
 • Linear Search
 • Binary Search
 • Running Time
 • Create your own search.c
 • Struct in C
 • Sorting
 • Selection sort
 • Bubble sort
 • Compare algorithms
 • Recursion
 • Merged sort
Buổi 6: Bộ nhớ
 • Hexadecimals
 • Addresses
 • Pointers
 • Strings
 • Comparing strings
 • Copying strings
 • Garbage value
 • Swap
 • Overflow
Buổi 7: Cấu trúc dữ liệu
 • Stack & Queue
 • Resizing Array
 • Linked List
 • Tree
 • Dictionary(Hashing)
Buổi 8: Python
 • Hello
 • Types
 • Conditionals
 • Loop
 • Calculator
 • OOP
Buổi 9: Truy vấn dữ liệu với SQL
 • Flat file database
 • Relational database
 • Schemas
 • Primary Keys, Foreign Keys, Relation
 • Indexes
 • Python & SQL
 • Race condition
 • Injection Attack
Buổi 10: HTML, CSS, JS
 • TCP/IP
 • DNS
 • HTTP
 • Curl
 • Error Codes
 • HTML, CSS, JS
Buổi 11: FLASK
 • app.py
 • form
 • template
 • GET vs POST
 • MVC
 • Form Validation
 • Model
 • SQLite
 • Email
 • Session & Cookies
 • Login
 • Search
 • JSON
Buổi 12: EMOJI & CYBERSECURITY
 • Password
 • Cracking Password
 • Defense
 • 2 Factor Auth
 • Password Manager
 • Encryption
 • Emoji
Buổi 13 - 14: HACKATHON

Buổi 15: DEMO

Buổi 16: FINAL EXAM

KỲ HỌC 5 - COMPUTER SCIENCE NITRO - KHOA HỌC MÁY TÍNH NÂNG CAO

Tổng quan kỳ học:
Khoá học Computer Science Nitro tập trung vào những kiến thức nâng cao và đầy đủ hơn về SQL cũng như những cấu trúc dữ liệu và thuật toán phức tạp.
Chương trình học
Buổi 1- 2: LẬP TRÌNH HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG
 • Introduce to Class
 • Constructor, Destructor
 • Interface
 • Abstract class
 • Overriding / Overloading
 • Encapsulation, Inheritance, Friend, ...
Buổi 3 - 7: CẤU TRÚC DỮ LIỆU VÀ GIẢI THUẬT
 • Introduce to Datastructure & Algorithm
 • Complexity
 • Linear data structure: LinkedList, Queue, Stack, ...
 • Double linked list
 • Sorting algorithm: Buble, Selection, Merge, Quick, ...
 • Searching algorithm: Binary"
 • Tree
 • Tree Traversal
 • Binary tree"
 • Hash table, Hashing methods, Hash collision
 • Set
 • Priority Queue"
 • Graph
 • Depth-first & breadth-first traversal
 • Shortest path
Buổi 8 : HACKATHON

Buổi 9 - 11: CẤU TRÚC DỮ LIỆU NÂNG CAO
 • 2 pointer algorithm (Leetcode problem)
 • Dynamic programming (Leetcode problem)
 • BFS & DFS (Leetcode problem)
Buổi 12: LAB
Buổi 13 - 14: CƠ SỞ DỮ LIỆU
 • Relational database, Relational schema
 • Primary Key, Foreign key
 • Constraints
 • SQL commands
Buổi 15: NETWORKING
 • OSI
 • 7 layers
 • Components (ISP, DNS, IP, Router, ...)
 • TCP/IP, 3-way handshaking
 • UDP
Buổi 16: HỆ THỐNG QUẢN LÝ (OPERATING SYSTEM)
 • Process, Thread
 • CPU Scheduling
 • Process Synchronization
 • Deadlock
 • Memory management
FINAL EXAM

KỲ HỌC 6 - COMPANY BOOTCAMP

Học phần cuối của lộ trình XCareer hướng đến sự hoàn thiện bài bản cả về kỹ năng lập trình và kỹ năng mềm. Học viên nắm vững về quy trình phát triển phần mềm Agile Scrum và áp dụng quy trình trong thời gian phát triển dự án của nhóm. Ngoài ra, để chuẩn bị cho vòng hồ sơ, học viên sẽ được hướng dẫn xây dựng profile cá nhân như CV, Github hay StackOverflow.
Dự án mà học viên tham gia trong học phần này chính là đề bài thực tế từ chính các doanh nghiệp, công ty Công nghệ đang phát triển hàng ngày, từ e-comerce cho đến logistics, social network. Ngoài ra cuối giai đoạn học viên sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp khi các doanh nghiệp tham gia làm giám khảo trong buổi Demo dự án.
Nội dung khóa học bao gồm:
 • Lý thuyết về Agile Scrum và bài thi đánh giá mức độ tiếp thu
 • Tiếp nhận đề bài doanh nghiệp và lên kế hoạch triển khai dự án cho đội nhóm
 • Phát triển dự án và báo cáo công viêc theo đúng mô hình Scrum (Daily Stand-Up)
 • Đánh giá lại kết quả sau mỗi giai đoạn phát triển dự án (Sprint Review, Retro, Planning)
 • Tìm hiểu thêm về các công nghệ khác
 • Xây dựng CV cá nhân
 • Trang bị kỹ năng tìm kiếm cơ hội việc làm và tạo profile trên LinkedIn
 • Luyện phỏng vấn với giảng viên và trợ giảng
 • Realese Project & DEMO
MindX xây dựng lộ trình X-Career từ cơ bản đến nâng cao, có 1 kỳ học chuyên sâu về một nền tảng Website hoặc Mobile, cập nhật những công nghệ mới nhất như JavaScript, NodeJS,... trong chương trình học.
Lộ trình bài bản, cập nhật công nghệ

Đăng ký ngay

Tại sao nên lựa chọn MindX

Sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ, MindX đã đào tạo thành công hơn 35.000 học viên và kết nối các bạn thành một cộng đồng rộng lớn, gắn kết. Với học viên MindX, cộng đồng này không chỉ là nơi các bạn làm quen, kết bạn, mở rộng mối quan hệ xã hội, mà còn là nơi bạn tìm kiếm những cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp. Cộng đồng học viên MindX hiện đã mở rộng đến nhiều quốc gia khác trên thế giới, hoạt động trong 4 ngành nghề chính là Lập trình, Data Analysis, UI/UX Design và Product Management.

Không chỉ chú trọng xây dựng kỹ năng chuyên môn vững chắc cho học viên, chương trình học tại MindX còn có những kỳ học và khóa học bổ trợ riêng kỹ năng mềm. Hiện tại, trong lộ trình học tại MindX, học viên sẽ được đào tạo với mô hình “On job training” làm việc thưc tế, hoàn thiện bộ kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, luyện phỏng vấn, chữa CV trước khi tốt nghiệp khóa học. Học viên cũng có thể chọn học song song Lập trình và tiếng Anh chuyên ngành (EngTech), bứt tốc trong vòng 8 - 12 tháng để có một profile hoàn thiện trong mắt nhà tuyển dụng.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ cùng mạng lưới hơn 200 đối tác trong và ngoài nước, MindX sở hữu đội ngũ riêng chuyên hỗ trợ đầu ra việc làm cho học viên ngay sau khóa học. Đội ngũ Student Success sẽ tiếp nhận hồ sơ học viên, tìm kiếm thông tin ứng tuyển phù hợp để hỗ trợ các bạn có việc làm trong thời gian sớm nhất. Mỗi học viên hoàn thiện lộ trình tại MindX, đạt chuẩn đầu ra về kỹ năng đều sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho đến khi ứng tuyển thành công công việc ưng ý.

Đăng ký ngay

 • MindX - một cộng đồng rộng lớn
 • Chương trình học đào tạo toàn diện đa khía cạnh
 • Đội ngũ riêng hỗ trợ học viên tìm việc sau tốt nghiệp
Cùng MindX đi tới
những công ty, đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới!

6000$

Là mức lương MindX cam kết khi làm việc tại quốc tế

30.000+

Học sinh đã tốt nghiệp và đi ra thế giới từ MindX

16,5%

Học sinh đang học tập và làm việc tại 12 quốc gia trên thế giới

1650$

Là mức lương trung bình nhận được của học sinh sau 1,5 - 3 năm tốt nghiệp từ MindX

Học viên và sản phẩm nổi bật

Đăng ký ngay

SẢN PHẨM CUỐI KHÓA CỦA HỌC VIÊN MINDX
12000+ học viên ứng tuyển thành công
vị trí mong muốn sau khóa học
VỀ CHÚNG TÔI
MindX Technology School trường học công nghệ đầu tiên cam kết việc làm tại Việt Nam và thế giới. Chúng tôi cung cấp môi trường học độc đáo và lộ trình học phù hợp cho từng cá nhân. Không chỉ chú trọng vào kiến thức chuyên môn, học viên còn được rèn luyện kĩ năng mềm, thái độ sống, v.v... để phù hợp với môi trường chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

các kênh liên hệ

HOTLINE: 02477705666
EMAIL: contact@mindx.edu.vn

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay