Tại sao nên lựa chọn MindX
Trường học công nghệ quy mô lớn nhất Đông Nam Á
MindX với hơn 40 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo hơn 35.000 học viên, giúp họ thành công trong lĩnh vực công nghệ tại môi trường quốc tế, MindX tự tin sẽ mang lại chất lượng đào tạo và kết quả học tập tốt nhất đến với học viên.
Phát triển kỹ năng mềm
Ngoài việc được đào tạo chuyên sâu về lập trình, trẻ sẽ được phát triển mạnh tư duy logic vượt trội, đồng thời rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần tự giác, đề cao trách nhiệm của bản thân.
Cơ hội thực tập sớm, thành công sớm
95% học sinh tại MindX có cơ hội tham gia chương trình thực tập sớm tại các công ty công nghệ ngay từ khi còn là học sinh để tăng kinh nghiệm thực tế, hành trang vững chắc để chinh phục sự nghiệp tương lai.
MindX Kid - Khóa học công nghệ dành cho học sinh

Tại MindX có các khóa đào tạo dành cho học sinh từ 6 - 17 tuổi. Chúng tôi muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường để phát triển toàn diện về kiến thức công nghệ cũng như kỹ năng mềm thông qua các buổi lý thuyết, các cuộc thi công nghệ và các dự án thực tế.