Button contact
Hotline
Lập trình web

 Trong số hàng nghìn video trên YouTube, dưới đây là 10 video được các lập trình viên đề cập nhiều nhất. lập trình web

#1 Những công nghệ lâp trình web phải biết năm 2017

công nghệ lập trình LearnCode.academy đã tạo ra cái nhìn tổng quan về những gì họ nghĩ các lập trình viên nên học vào năm 2017. Basic front end, các ngôn ngữ lập trình,... tất cả những thứ dán mác "must-know-tech" trong năm 2016-2017 này.

#2 Làm thế nào để tự học lập trình?

tự học lập trình Matt Trần đã phỏng vấn Quincy Larson của FreeCodeCamp , hỏi anh về những lời khuyên cho những người lập trình mới. Nếu bạn đang bắt đầu tự học lập trình thì đây là một video đáng để xem.  

#3 / Reg (exp) {2} lained /: Regular Expressions là gì

Regular Expressions Cuộc nói chuyện 48 phút của Lea Verou diễn ra từ Hội nghị Lưu động 2012 của O'Reilly. Đây là một bản tóm tắt tuyệt vời về Regular Expressions là gì, chúng hoạt động như thế nào, nơi có thể áp dụng chúng, một số lỗi phổ biến các newbie hay mắc phải, và thủ thuật mà mọi người thường có xu hướng quên hoặc bỏ qua.  

#4 Dấu chấm phẩy không thể cứu bạn!

fun tech Đây là video # 9 trong loạt FunFunFunction của Mattias Petter Johansson . Ở video ông nói về vai trò của dấu chấm phẩy trong JavaScript. Nếu bạn đã quá chán lý thuyết khô khan và đang tìm một điều gì thú vị hơn cho đống code thì bingo. Đây đích thị là video dành riêng cho bạn rồi.

#5 Hướng dẫn về JavaScript của Derek Banas

Học Javascript Clip hướng dẫn dài 2 giờ này sử dụng các ví dụ để giới thiệu các khái niệm JavaScript và cách vận dụng DOM. Derek cung cấp một mục lục trong mô tả của video để bạn có thể chuyển sang các đoạn cụ thể mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, clip này thực hiện từ năm 2015, vì vậy nó không bao gồm các cải tiến ES6 mới nhất cho JavaScript đâu.

#6 Duyệt web của O'Reilly trong JavaScript

Javascript Đoạn video dài 13 phút này thuộc về loạt bài hướng dẫn về JavaScript của O'Reilly. Nó giải thích những phần thường gây khó hiểu khi JavaScript cho lập trình web cũng như những ứng dụng khác. Lưu ý rằng điều này đã được ghi lại vào năm 2014 và không bao gồm các cải tiến ES6 mới nhất cho JavaScript.

#7 Các phần khó trong Javascript

Java có khó không Video này là 3,5 giờ đầu tiên của một khóa học phổ biến trong Udemy giảng dạy bởi Toni Alicea. Khóa học hoàn chỉnh là hơn 11 giờ video, nhưng rất tiếc, nó không miễn phí. Khóa học đã được biết đến với mức giá thấp nhất là 15 đô la của Udemy.

#8 Chris Freelancer's Làm thế nào học lập trình?

lập trình web Chris Freelancer đã tự học lập trình web, sau đó quay video này 8 phút giải thích cách anh ấy đã làm nó. Anh khuyến khích những người muốn học tự lập để sử dụng những tài liệu miễn phí trên internet, dù vậy, anh cũng cho rằng các khoá học cũng mang lại những kiến thức có giá trị

#9 The event loop là gì?

event loop to developer   Đây là bài trình bày của Philip Roberts tại JSConf EU vào năm 2014. The event loop  quan trọng như thế nào đối với cách hoạt động của Node.js. Để giải thích về event loop, Philip đi qua các khái niệm thiết yếu khác như callbacks và lập trình không đồng bộ. Anh mang đến một cái nhìn sâu sắc và đầy thú vị vào một cuộc thảo luận ngắn ngủi 26 phút.

#10 Làm thế nào bạn có đủ kinh nghiệm để áp dụng cho việc lập trình?

việc làm lập trình viên Anh chàng máy tính Eli sẽ nói về lý do tại sao bạn cần phải apply cho càng nhiều công việc càng tốt - ngay cả khi bạn không cảm thấy đủ điều kiện tham gia. Đây chỉ là một phần nhỏ trong số hàng ngàn video hữu ích cho việc lập trình, không ngừng xem, học hỏi và thành công sẽ đến với bạn. Thanks for reading!

Nguồn: freeCodeCamp.