Có nên cho con học lập trình Robotics tại Trường học công nghệ MindX không?

Ba mẹ đang tìm kiếm khóa học lập trình Robotics uy tín, chất lượng cho con. Và đang cân nhắc về khóa học lập trình Robotics tại Trường học công nghệ MindX thì tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khóa học lập trình Robotics tại MindX

Khóa học lập trình Robotics tại trường học công nghệ MindX nhằm phát triển tiềm năng và khám phá sự sáng tạo của trẻ em từ 6-9 tuổi. Đây là độ tuổi được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Việc tiếp cận với lập trình Robotics trong giai đoạn này có thể giúp trẻ phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo. Ngoài ra, khóa học còn tạo điều kiện cho trẻ phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giao tiếp và quản lý thời gian.

4abdbfbc-576c-42ea-b076-342645476ca9.jpg

Tham gia khóa học lập trình Robotics tại MindX

Ưu điểm khi tham gia khóa học Lập trình Robotics cho trẻ tại MindX

Một ưu điểm nổi bật của khóa học lập trình Robotics tại trường học công nghệ MindX là việc sử dụng bộ kit VEX GO từ hãng VEX Robotics. Đây là một thiết bị giáo dục Robotics hiện đại và được công nhận là tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bộ kit này cung cấp cho trẻ em một trải nghiệm thực tế và tương tác với các robot, từ việc lắp ráp, lập trình đến điều khiển robot hoạt động. Điều này giúp trẻ em nắm bắt công nghệ và áp dụng kiến thức vào việc xây dựng các dự án thú vị.

GO Code Base Eye EM - Disk.png

Vex Go - dụng cụ học tập trong lớp học Lập trình Robotics tại MindX

Ngoài ra, khóa học còn mang đến những cơ hội thú vị cho trẻ em. Các học viên sẽ có cơ hội tham gia thi đấu Robotics trong nước, và cho những bạn thực sự đam mê, có cơ hội tiến tới thi đấu VEX IQ tại Mỹ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để trẻ em thể hiện khả năng và kiến thức đã học, đồng thời trải nghiệm môi trường quốc tế và giao lưu với các bạn học viên từ các quốc gia khác.

photo_6302938157435435112_y (1).jpg

Cơ hội tham gia thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp

Trường học cũng tặng 32 suất trải nghiệm học miễn phí để phụ huynh có thể cho con trải nghiệm và cảm nhận môi trường học tập tại MindX trước khi quyết định đăng ký khóa học chính thức. Điều này cho phép phụ huynh và con có cơ hội tìm hiểu, tạo quan hệ với giáo viên và học viên khác, đồng thời đảm bảo sự phù hợp và hài lòng với môi trường giảng dạy tại trường.

Cùng con tham gia trải nghiệm Lập trình Robotics

Trường học Công nghệ MindX có gì đặc biệt?

MindX là trường học giáo dục công nghệ có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, vừa gọi vốn thành công 15 triệu USD, khẳng định vị thế của mình trong nước và khu vực. Với sự cam kết và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng con em mình sẽ nhận được một giáo dục chất lượng và phát triển toàn diện. Tại trường học công nghệ MindX hiện nay cung cấp các chương trình đào tạo lập trình và kỹ thuật số phù hợp với từng độ tuổi và khả năng.

photo_6107279577941391811_y.jpg

MindX đảm bảo chất lượng về đội ngũ giảng viên

Tóm lại, để con tham gia khóa học lập trình Robotics cho trẻ tại trường học công nghệ MindX là một quyết định sáng suốt. Khóa học này không chỉ giúp phát triển trí thông minh, tư duy logic, kỹ năng lập trình và kỹ năng mềm cho trẻ em, mà còn tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và cơ hội thú vị để tham gia thi đấu Robotics và khám phá tài năng của mình.

Đồng thời, với những ưu đãi hấp dẫn và môi trường giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, trường học công nghệ MindX là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giúp con em bạn khám phá và phát triển tiềm năng của mình trong lĩnh vực Robotics.