post
Tin tức
336

Khóa học Digital Art (Mỹ thuật số): +2 lộ trình cho kids & teens

Tổng hợp khóa học Digital Art & Design tại MindX Technology School

Mỹ thuật số (Digital Art) là loại hình nghệ thuật sử dụng các công nghệ số hóa để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Các sản phẩm từ mỹ thuật số có thể được thiết kế bằng các phần mềm đồ họa, các công cụ thiết kế đồ họa và các kỹ thuật điều khiển số hóa. Mỹ thuật số có thể được áp dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, như: hình ảnh kỹ thuật số, đồ hoạ máy tính, thiết kế trang web, hoạt hình, video và âm nhạc kỹ thuật số. Mỹ thuật số đã và đang trở thành một phần vô cùng quan trọng của ngành công nghiệp giải trí và truyền thông, và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, như: kiến ​​trúc, quảng cáo, thương mại điện tử và giáo dục, v.v.

Lộ trình Digital Art & Design (Thiết kế Mỹ thuật số) được thiết kế bao gồm 6 khoá học thành phần xuyên suốt lộ trình, với mục tiêu giúp học viên tiếp cận với Mỹ thuật số từ những nguyên lý cơ bản nhất, đến những kiến thức và kỹ năng nâng cao, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Danh sách 06 khoá học thành phần bao gồm:

1 - Khóa học Visual Art (Mỹ thuật thị giác) - Dành cho trẻ từ 8 - 10 tuổi

2 - Khóa học Visual Creation (Mỹ thuật sáng tạo) - Dành cho trẻ từ 9 - 12 tuổi

3 - Khóa học Graphic Design (Thiết kế đồ hoạ) - Dành cho trẻ từ 11 - 15 tuổi

4 - Khóa học Multimedia Design (Mỹ thuật hoạt hoạ số) - Dành cho trẻ từ 12 - 16 tuổi

5 - Khóa học Digital Animation (Thiết kế hoạt hoạ số) - Dành cho trẻ từ 13 - 16 tuổi

6 - Khóa học Interaction Design (Thiết kế tương tác) - Dành cho trẻ từ 14 - 17 tuổi

Trong buổi kiểm tra năng khiếu này, bé cũng sẽ được học thử trực tiếp buổi học thực tế, giúp bé và ba mẹ có góc nhìn thực tế nhất.

Lộ trình Digital Art & Design - Mỹ thuật số cho từng đối tượng tại MindX

Đối với bộ môn Thiết kế Mỹ thuật số, tại Trường học công nghệ MindX, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con lộ trình Digital Art & Design dành cho trẻ từ 8 - 17 tuổi. Đây là lộ trình được thiết kế bài bản và mang tính ứng dụng thực tế cao, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu, hoàn toàn phù hợp với các bạn học sinh mới bắt đầu, và những bạn đã có nền tảng, muốn học chuyên sâu để nâng cao kỹ năng và hình thành sự nghiệp tương lai.

Lộ trình Digital Ad & Design cho trẻ từ 8 - 17 tuổi tại Trường học Công nghệ MindX

Cho con học thiết kế đồ hoạ từ sớm đang là xu hướng của rất bậc phụ huynh tại Việt Nam hiện nay. Không đơn thuần chỉ là việc sử dụng các phần mềm đồ họa, đó còn là sự kết hợp của nhiều công cụ, phần mềm đồ họa cộng với khả năng sáng tạo của nhà thiết kế để tạo ra những sản phẩm dưới dạng hình ảnh. Thiết kế đồ hoạ chính là sự truyền tải và sáng tạo, mục tiêu của thiết kế không chỉ đẹp mà còn là tính phù hợp và ứng dụng cao, kèm theo sự độc đáo, mới mẻ và khác biệt.

Lộ trình Digital Art & Design được chia ra làm 2 nhóm độ tuổi, bao gồm: (1) For Kids: Từ 8 - 15 và (2) For Teens: Từ 12-17 tuổi. 

1. Lộ trình học Digital Art & Design for Kids - Thiết kế Mỹ thuật số cho trẻ từ 8 - 15 tuổi

Digital Art & Design (for Kids) là lộ trình đào tạo về Mỹ thuật cơ bản và Thiết kế đồ hoạ dành cho đối tượng học sinh từ lớp 3 đến lớp 9 (độ tuổi 8 - 15). Lộ trình này sẽ mang lại những kiến thức nền tảng và nâng cao về Mỹ thuật nói chung.

Cùng các hoạt động vẽ tay và thiết kế đồ hoạ trên nền tảng số, học viên sẽ được định hướng để phát triển tư duy sáng tạo đa tầng, giúp mắt thẩm mỹ nhạy bén hơn, biết ứng dụng thành thạo các công cụ thiết kế chuyên nghiệp, và trở thành những nhân lực Thiết kế đồ hoạ quan trọng trong ngành đồ hoạ thế giới.

⇒ Link chi tiết: Lộ trình Digital Art & Design for Kids

Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm mỹ thuật học viên có thể làm được sau khi hoàn thành lộ trình Digital Art & Design (for Kids).

Tác phẩm tranh Đêm trung thu cùng chị Hằng Nga

Sản phẩm thực tế sau Năm 1: Visual Art - Tác phẩm tranh Đêm trung thu cùng chị Hằng Nga, được vẽ bằng bút chì và màu sáp

Truyện tranh Buổi sáng của tôi

Sản phẩm thực tế sau Năm 2: Visual Creation - Tác phẩm truyện tranh Daily Routin, được vẽ bằng công cụ thiết kế Sketchbook

Sản phẩm thực tế sau Năm 3: Graphic Design - Poster quảng cáo trường học, được thiết kế bằng phần mềm Adode Illustrator và Photoshop

 

Sản phẩm thực tế sau Năm 3: Graphic Design - Poster quảng cáo trường học, được thiết kế bằng phần mềm Adode Illustrator và Photoshop

2. Lộ trình học Digital Art & Design for Teen - Thiết kế Mỹ thuật số cho trẻ từ 12 - 17 tuổi

Digital Art & Design (for Teens) là lộ trình đào tạo chuyên sâu về Thiết kế đồ hoạ số  đa phương tiện và Thiết kế tương tác cho người dùng trên nền tảng Ứng dụng di động (Mobile Application), dành cho học sinh lớp 9 đến lớp 12 (độ tuổi 15 - 18). 

Lộ trình này được thiết kế bài bản bởi Trường học Công nghệ MindX, với mục tiêu Phát triển Năng khiếu hội hoạ thiên bẩm của trẻ, định hình đam mê cho trẻ trong lĩnh vực mỹ thuật nói chung, từ đó mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ trương lai.

⇒ Link chi tiết: Lộ trình Digital Art & Design for Teens

Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm mỹ thuật học viên có thể làm được sau khi hoàn thành lộ trình Digital Art & Design (for Teens).

Minh hoạ sản phẩm thực tế sau Năm 4: Multimedia Design - Video quay & dựng thực tế, được thiết kế bằng phần mềm Adode Premiere và Cap Cut (Tham khảo)

Minh hoạ sản phẩm thực tế sau Năm 4: Multimedia Design - Video quay & dựng thực tế, được thiết kế bằng phần mềm Adode Premiere và Cap Cut (Tham khảo)

Minh hoạ sản phẩm thực tế sau Năm 5: Digital Animation - Video 3D có chuyển động, được thiết kế bằng phần mềm Adode Illustrator, Photoshop, After Effect và Blender (Tham khảo)

Minh hoạ sản phẩm thực tế sau Năm 5: Digital Animation - Video 3D có chuyển động, được thiết kế bằng phần mềm Adode Illustrator, Photoshop, After Effect và Blender (Tham khảo)

Minh hoạ sản phẩm thực tế sau Năm 6: Interaction Design - Thiết kế giao diện Website, được thiết kế bằng phần mềm Figma (Tham khảo)

Minh hoạ sản phẩm thực tế sau Năm 6: Interaction Design - Thiết kế giao diện Website, được thiết kế bằng phần mềm Figma (Tham khảo)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường học Công nghệ MindX

Hotline: 0247 773 1666

Địa chỉ (trụ sở): Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://mindx.edu.vn/

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Diệu Hương
Marketer tại MindX
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ