Button contact
Hotline

Lớp học lập trình dành cho các thế hệ tương lai từ "Thung lũng công nghệ silicon thu nhỏ" - MindX luôn là khóa học được chào đón nhất. Đến với MindX, các bé sẽ được thả mình vào không gian "học mà chơi - chơi mà học" cực bổ ích và thú vị. 

Trẻ em ở lứa tuổi 6 - 15 là đối tượng tiếp xúc với công nghệ rất nhiều bởi tính tò mò. Một số em được bố mẹ quản lý giới hạn thời gian sử dụng nhưng cũng có những em khó quản lý được. Vậy phải làm thế nào để bé thông minh trong việc tiếp cận internet?

Nắm bắt được thực tế đó, các trung tâm đã mở ra những trung tâm đào tạo lập trình dành cho trẻ em giúp các bé vừa được chơi vừa được hỏi hỏi, rèn luyện các kỹ năng thực hành trên internet. Cụ thể, các khóa học lập trình theo dự án dành cho trẻ em được MindX mở ra liên tục giúp các bé thỏa mãn đam mê công nghệ của mình. 

 

1. Khóa học lập trình cho trẻ 6 - 15 tuổi, tại sao không?

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã giúp con người tiếp cận được với thế giới kiến thức khổng lồ. Tất nhiên, sự phát triển mạnh mẽ đó cũng kéo theo vô số hệ quả. Nếu tiếp cận thông minh, chúng ta sẽ được thừa hưởng, học hỏi những giá trị tích cực còn không bạn sẽ bị những thứ tiêu cực chi phối và ảnh hưởng tới chính cuộc sống thực.

Và đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi internet nhiều nhất chính là trẻ em. Bạn cũng chẳng thể nào kè kè con 24/24 để quản lý con xem và chơi gì được. Mà hiện nay, các thông tin tiêu cực lại xuất hiện khắp mọi nơi. Vậy phải làm gì để con trẻ không bị ảnh hưởng mà vẫn được vui chơi thỏa thích?

Độ tuổi 6 - 15 là nhóm tuổi luôn thấy tò mò và yêu thích những thứ công nghệ màu sắc, chuyển động. Có thể thấy, những thứ công nghệ luôn có một sức hút mãnh liệt với các em. Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng nói: "Đừng chỉ chơi game trên điện thoại, hãy học lập trình ở đó".

Nắm bắt được tâm lý ấy, có rất nhiều các trung tâm đã mở những khóa học lập trình cơ bản cho trẻ em. Những lớp lập trình cơ bản sẽ giúp các bé thỏa sức tiếp cận với công nghệ, với máy tính, với internet với thái độ tích cực nhất. Các bạn nhỏ sẽ được tham gia khóa lập trình game, lập trình robot hay những khóa lập trình chuyên nghiệp hơn là lập trình web.

Sức sáng tạo vô biên chính là ưu điểm của nhóm tuổi này. MindX - Trường học công nghệ sẽ giúp những nhà lập trình viên "nhí" tỏa sáng!

Nên đọc: Có nên học lập trình ngay và luôn!

2. Lớp lập trình cơ bản nào phù hợp cho trẻ 6 - 15 tuổi?

Ở mỗi nhóm tuổi lại có những khóa học lập trình khác nhau với các kiến thức phù hợp với độ tuổi của trẻ. Trẻ sẽ được hoàn thiện các kĩ năng với mỗi lớp lập trình khác nhau. Bên cạnh đó, trẻ còn được tham gia khóa lập trình theo dự án, giúp trẻ phát huy được hết sức sáng tạo, khả năng tư duy logic, tư duy giải quyết vấn đề của bản thân.

Để trẻ ở lứa tuổi nào cũng có thể tiếp cận được với công nghệ, MindX - Trường học công nghệ với hơn 5000 học viên đã và đang làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu trong nước và thế giới đã mở ra các lớp học lập trình cơ bản cho trẻ như sau:

2.1. Lớp học lập trình cho học sinh 6 - 10 tuổi

Đối với các bạn ở độ tuổi 6 - 10 tuổi đã có kiến thức cơ bản về máy tính, sử dụng được các chức năng, thao tác cơ bản với máy tính và có khả năng độc hiểu tiếng Anh cơ bản, MindX sẽ có 2 kháo học lập trình cơ bản:

- Khóa học lập trình Game cơ bản: Đối với khóa học lập trình game cơ bản, các bạn sẽ được trải nghiệm cách tạo ra một trò chơi 3D hoàn chỉnh như thế nào.

- Khóa học lập trình robot cơ bản: Các bạn học sinh sẽ được học và lập trình robot cơ bản để từ đó có thể phát triển khả năng sáng tạo, tư duy của bản thân.

2.2. Khóa lập trình cho học sinh 10 - 12 tuổi

Với trẻ 10 - 12 tuổi sẽ có những khóa lập trình sau:

- Khóa học lập trình Game cơ bản: Với các bạn học sinh mới "chập chững" khám phá công nghệ, MindX sẽ có lớp cơ bản giúp các bạn trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về lập trình game

- Khóa học lập trình Game nâng cao: Khi đã có nền tảng kiến thức, các bạn học sinh sẽ lựa chọn lớp nâng cao để học hỏi các kiến thức nâng cao về lập trình Game

- Khóa học lập trình Game chuyên sâu: Lớp lập trình game chuyên sâu giúp các bạn nhỏ khám phá sâu hơn về thế giới lập trình từ đó có thể sáng tạo ra các trò chơi cho riêng mình

2.3. Khóa học lập trình cho học sinh độ tuổi 12 - 15 

Với các bạn ở độ tuổi 12 - 15 sẽ có các lớp lập trình phù hợp sau:

- Khóa học lập tình Game nâng cao: Các bạn ở độ tuổi 12 - 15 đã có kiến thức chút ít về xã hội cũng như về công nghệ nên MindX mở lớp lập trình game nâng cao giúp các bạn mở rộng tầm hiểu biết, trang bị thêm những kiến thức mới

- Khóa học lập trình Game chuyên sâu: Để sáng tạo được những trò chơi sinh động, hấp dẫn, nhiều chức năng bạn cần tham gia lớp học lập trình game chuyên sâu

- Khóa học lập trình web cơ bản: Đối với các bạn trẻ có đam mê với nền tảng web thì MindX sẽ có lớp học lập trình web cơ bản giúp bạn trang bị kiến thức nền tảng về web

- Khóa học lập trình web nâng cao: Nếu muốn sáng tạo được những trang web sinh động, hấp dẫn, bạn hãy lựa chọn lớp học lập trình web nâng cao của MindX. 

Xem thêm: Lập trình game và những điều bạn chưa biết?

3. Lớp học lập trình không đơn giản là chỉ để lập trình

Nếu các cha mẹ nghĩ cho con em tới các lớp học lập trình chỉ để học về công nghệ, học viết code thì đã hoàn toàn thiếu sót. MindX không chỉ bồi dưỡng, phát triển niềm đam mê với công nghệ của trẻ mà còn giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng quan trọng của bản thân như: Kỹ năng tư duy, tư duy logic, kỹ năng giải quyết và xử lý vấn đề. 

Xem thêm: Học code có khó không? Những lầm tưởng thú vị

Lựa chọn MindX, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi MindX sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành giảng dạy. Bên cạnh những giờ học lý thuyết, các bạn học viên còn được học thực hành với các chuyên gia, lập trình viên chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ được bồi dưỡng về kiến thức mà còn được học hỏi các kiến thức thực tế hữu ích. 

Với hơn 5000 lập trình viên đã, đang làm việc tại các công ty công nghệ trong và ngoài nước, MindX tự hào là trường học công nghệ hàng đầu ươm mầm bao tài năng lập trình nhí. Vừa được chơi lại vừa được học, nhanh chân tới MindX ngay nhé!