post
Bài viết nổi bật
Giáo dục
Tin tức
1794

RECAP: VÒNG CHUNG KẾT NEXTGEN 2024: NHÀ KHỞI NGHIỆP TƯƠNG LAI - NGÀY 30/03/2024

Vòng Chung kết “NextGen 2024: Nhà khởi nghiệp tương lai” do MindX tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 30/03/2024 với sự tham gia của gần 100 học sinh và các vị phụ huynh tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

RECAP: VÒNG CHUNG KẾT NEXTGEN 2024: NHÀ KHỞI NGHIỆP TƯƠNG LAI - NGÀY 30/03/2024

Tiếp nối thành công của các mùa trước, NextGen 2024 quay trở lại với nhiều giá trị thực tiễn cao hơn. Mùa giải năm nay đã thu hút hơn 200 hồ sơ đăng ký trên khắp cả nước. Trải qua quá trình đào tạo khắt khe, ban tổ chức đã lựa chọn ra 60 học viên tham gia vòng sơ khảo. Sau quá trình đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng, Vòng Chung kết “NextGen 2024: Nhà khởi nghiệp tương lai” đã được tổ chức vào ngày 30/03 vừa qua với sự tham gia tranh tài của 17 thí sinh xuất sắc nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

NEXTGEN2024-1210.jpg

 

Vòng Chung kết “NextGen 2024: Nhà khởi nghiệp tương lai” có sự tham gia của các ban giám khảo là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn:


Tại Hà Nội: 
- Anh Trần Quốc Toản - CEO Wallacy và Co-founder tại Appota Group 
- Anh Nguyễn Trung Đức - CEO tại XJob MindX

 

HN 2@2x (1).png
 

Tại Hồ Chí Minh: 
- Anh Võ Minh Mẫn - Co-Founder & CEO tại Tego Global
- Anh Cao Văn Trọng Nghĩa - Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển chương trình học tại MindX


BANNER BGK_HCM 2 (2).jpg

 

Vòng Chung kết “NextGen 2024: Nhà khởi nghiệp tương lai” diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi nhưng cũng không kém phần căng thẳng và đầy tính cạnh tranh. Đặc biệt, tại Hà nội, các thí sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế “Company tour” ở Công ty Appota - một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ và nội dung giải trí số tại thị trường Việt Nam. Các bạn được tham quan không gian làm việc sáng tạo và trực tiếp giao lưu cùng quản lý cấp cao để tìm hiểu về văn hóa, cơ hội việc làm tại Appota. 


NEXTGEN2024-0400.jpg

 

Trải qua những phần thi gay cấn và đầy thử thách, với bản lĩnh, sự tự tin và những ý tưởng sáng tạo độc đáo, bạn Bùi Gia Khoa (Hà Nội) và bạn Nguyễn Cao Kiến Văn (TP. Hồ Chí Minh) đã xuất sắc chinh phục được ban giám khảo và giành được giải thưởng cao nhất.

 

NEXTGEN2024-1157.jpg

Bạn Bùi Gia Khoa - Giải Nhất (Hà Nội)

 

photo_2024-04-23 11.24.19.jpeg

Bạn Nguyễn Cao Kiến Văn - Giải Nhất (TP. Hồ Chí Minh)

(Bạn nam thứ hai từ bên trái qua) 

 

Ban tổ chức cũng chúc mừng các thí sinh còn lại đã xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết NextGen 2024. Cảm ơn các đội thi đã nhiệt tình tham gia.

 

NEXTGEN2024-1188.jpg

 

Tại Hà Nội:
🏆 Giải nhì: Ngôi sao khởi nghiệp: Phạm Lý An Nam & Võ Tiến Lâm
🏆 Giải sản phẩm khởi nghiệp ấn tượng nhất: Trần Hoàng Lịch
🏆 Giải nhà khởi nghiệp được yêu thích nhất: Chu Hoàng Yến
🏆 Giải tinh thần khởi nghiệp: Võ Tiến Lâm & Hoàng Trọng Chính & Trần Hoàng Lịch

 

Tại Hồ Chí Minh:
🏆 Giải nhì: Ngôi sao khởi nghiệp: Mai Ngọc Châu & Trần Đăng Dương
🏆 Giải sản phẩm khởi nghiệp ấn tượng nhất: Nguyễn Thị Ngọc Hân
🏆 Giải nhà khởi nghiệp được yêu thích nhất: Cao Tuấn Kiệt
🏆 Giải tinh thần khởi nghiệp: Nguyễn Xuân Hiển & Nguyễn Đức Gia Hưng & Cao Tuấn Kiệt & Cao Đức Vĩnh Khang

 

Ban tổ chức xin gửi lời tri ân chân thành đến sự ủng hộ của tất cả các thí sinh và các quý phụ huynh luôn sẵn sàng đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua.

 

NEXTGEN2024-0584.jpg

 

MindX xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Công ty Appota đã đồng hành cùng chương trình với vai trò cố vấn chiến lược. Không những thế, các học viên tại MindX đã có cơ hội được khám phá một trong những doanh nghiệp về công nghệ và giải trí số hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm bổ ích, khơi dậy niềm yêu thích, đam mê công nghệ và khởi nghiệp trong các bạn.

 

NEXTGEN2024-0381.jpg

 

Mong rằng NextGen 2024 là một chặng đường đầy ý nghĩa và các bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển sản phẩm tuyệt vời hơn trong tương lai.

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
cuộc thi công nghệ
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ