post
Tin tức
3350

Review khóa dạy code MindX cho trẻ

Chị Hương, phụ huynh học viên

Ngay từ những ngày đầu nhen nhóm ý định cho con học lập trình, chị phải suy nghĩ rất nhiều về việc chọn trung tâm nào cho con theo học. Bởi vì độ tuổi của con còn khá nhỏ, chị cũng lo sợ nếu chọn trung tâm không chất lượng thì con khó lòng tiếp thu kiến thức được. Rất may mắn, qua tìm hiểu trên mạng thì chị tin tưởng cho con học khóa dạy code MindX. Sau buổi học đầu tiên về thì bạn ấy kể rất thích đến lớp học vì ở đó có nhiều bạn cũng thích công nghệ như con, các thầy cô cũng không gây áp lực cho các con. Ngoài ra thì chị cũng được bên trung tâm thông báo rất cụ thể về tình hình học tập của con trên lớp nên cảm thấy rất yên tâm cho con theo học các lớp lập trình ở đây. Sau khóa học đầu tiên, bạn ấy còn về khoe với mẹ sản phẩm game của mình, vậy là thay vì chỉ chơi game giải trí, bây giờ bạn ấy đã tự làm được game.

Em Duy, 10 tuổi, học viên

Em biết đến khóa dạy code MindX do thấy bạn của em tạo được rất nhiều sản phẩm công nghệ sau một khóa học ở trung tâm. Em thấy đi học vui lắm. Ở trường em chỉ được học qua sách giáo khoa thôi, đến trung tâm thì thầy cô chỉ dạy trực tiếp còn chúng em được thực hành trên máy tính luôn. Việc thực hành khiến em nhớ bài lâu hơn, không học trước quên sau nữa. Ban đầu em chỉ hiểu chút ít về code thôi, em cũng sợ em sẽ bỏ cuộc vì em hay chán lắm. Nhưng thầy cô giảng rất cuốn hút nên em cũng chẳng sợ ngồi nhìn từng dòng code. Chưa hết đâu, đến lớp chúng em còn hay được chơi trò chơi, được ghép nhóm cùng làm việc với nhau nữa. Khi hoàn thành xong sản phẩm của mình, chúng em được học thêm về cách làm slide và cách thuyết trình giới thiệu sản phẩm của mình, nên em càng thấy có trách nhiệm và tự hào về sản phẩm của mình.

Review khóa dạy code MindX cho trẻ - 1

Bác Dũng, ông ngoại của học viên

Bác thì lớn tuổi rồi, nhưng thấy cháu nó có đam mê với công nghệ thông tin nên đăng ký cho cháu nó theo học. Lúc đầu bác cũng sợ học lập trình xong nó lại cắm mặt vào máy tính suốt ngày, không nói chuyện với ai nữa. Nhưng ngược lại, hắn học được cái gì là lại về khoe, có lúc còn dạy ông chơi game nó lập trình nữa. Bác nghĩ nếu như cha mẹ mà thấy con cái mình có đam mê với công nghệ thì nên tìm hiểu các khóa dạy code MindX vì học ở đây bác thấy trẻ không chỉ học kiến thức công nghệ không đâu, mà chúng còn tự tin hơn vì trên lớp chúng nó được thuyết trình rồi tương tác với các bạn nhiều lắm.

Em Ngọc, 9 tuổi, học viên nữ

Điều em thích nhất ở trung tâm là trung tâm rất đẹp và có các chị chăm sóc học viên rất thân thiện. Ở lớp học em còn ấn tượng với cách sắp xếp chỗ ngồi nữa. Trên lớp chúng em phải ngồi theo bàn, nhưng ở trung tâm, vì không gian rộng rãi chỗ ngồi rất thoải mái, chúng em được tương tác với nhau nhiều hơn, thầy cô cũng dễ dàng đi tới chỗ từng bạn một. Nhiều lúc hết giờ lên lớp mà thầy cô vẫn ở lại giải đáp mọi thắc mắc của em. Thậm chí ngay cả khi em không có mặt ở trung tâm, chỉ cần liên hệ khi gặp khó khăn là được giúp đỡ ngay. Riêng độ dễ thương của các thầy cô thì em chấm cho điểm 10. À, mùa hè vào lớp mát lắm, em không muốn ra ngoài luôn. 

Hướng dẫn đăng ký học khóa dạy code MindX

Cha mẹ hãy để niềm đam mê công nghệ của con trẻ được phát triển ở MindX với nhiều niềm vui và bao điều lý thú. MindX rất vinh dự được đồng hành cùng thế hệ những mầm non tương lai, không chỉ giúp các em viết code mà cùng các em viết nên nghề nghiệp cho tương lai. Tại MindX, các em không chỉ tạo ra những sản phẩm công nghệ “đồ chơi” mà còn là những sản phẩm có giá trị thực tiễn, có ích cho xã hội, giúp các em chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và tâm thế để trở thành công dân của thời đại mới.

Các lớp học lập trình MindX luôn chào đón các bạn nhỏ đăng ký tham gia. Để biết thêm nhiều thông tin và được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, phụ huynh hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật các thông tin trên website MindX hoặc liên hệ theo hotline 024 777 10 666 để được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ