Button contact
Hotline
TỔNG HỢP 10 OPEN SOURCE MOBILE  APP (REACT NATIVE) Thoải mái cho anh em thực hành, nghịch ngợm, học hỏi Dưới đây là 10 open source mobile app hấp dẫn nhất trên GitHub, có đi kèm lý do được các senior dev giải thích, nhờ đó giúp bạn hiểu rõ và học hỏi được nhiều hơn

1.GitterMobile

  Chức năng: GitterMobile là một nền tảng không chính thức cho phép kết nối và trò chuyện cho cộng đồng trên GitHub - Gitter. Bạn có thể đọc về các tính năng chính của nó ở đây GitterMobileGitterClient Tích hợp: React Native, React Native navigation, React Native vector icons, React invertible scroll view, React Native fetch blob, React Native scrollable tab view, React Native transformable image. Đây là một ví dụ tuyệt vời về ứng dụng giao tiếp, trò chuyện được xây dựng với React Native. Stack công nghệ này cho phép  tái sử dụng code giữa web và mobile  

2.AskApikoMobile

AskApiko MobileAskApiko Mobile Chức năng: AskApiko Mobile là ứng dụng như Stack Exchange (hỏi và trả lời), mà chúng tôi tạo ra như một bản demo cho các khóa học của Apiko Đây là sản phẩm demo cho thấy rằng với React Native bạn có thể dễ dàng tạo ra một ứng dụng giống như diễn đàn.

3.KittenTricks

  KittenTricks Chức năng: Kitten Tricks là một bộ khởi động di động với hơn 40 màn hình và chủ đề hot. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một loạt các bố cục có thể tùy chỉnh, các chủ đề tối và sáng và màn hình React Native được sử dụng cho ứng dụng tiếp theo của bạn. Cấu trúc: Không sử dụng Flux / Redux, tất cả các thành phần tương tác trực tiếp với Realm. Tích hợp: React Native UI Kitten, Realm, React Navigation. Nó có thể được sử dụng như một bộ khởi động cho một ứng dụng, hoặc là một ví dụ trực tiếp về sử dụng realm trong React Native.  

4.DoctorWho

DoctorWho Chức năng: Đây  là một ứng dụng mã nguồn mở React Native đơn giản liệt kê tất cả các bác sĩ của loạt series Doctor Who. Danh sách này được lấy từ một tệp JSON Cấu trúc: kiến trúc được cấu tạo bởi ba mô-đun:
 • Lõi: Bao gồm logic các nghiệp vụ và trạng thái của ứng dụng. Thành phần này được thực hiện bằng cách sử dụng Redux
 • Mobile app: Được triển khai bằng Native React.
 • Web: Được triển khai bằng React.
Tích hợp: React, React Native, Redux Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách tách logic nghiệp vụ khỏi web và mobile app  

5.React Swipeable Views

React Swipable View Chức năng: Một React component  cho các tab view có thể vuốt qua lại cho web và RN. Cấu trúc: Dự án được chia thành 4 gói - logic lõi, triển khai trên web và RN, +  HOC bổ sung thêm một số chức năng cho các thành phần cơ sở. Đây là một giải pháp khá linh hoạt, dễ sử dụng và đẹp để xây dựng các thành phần có thể vuốt như các tab.  

6.React-Native-nw-React-Calculator

ReactNative Calculator Dự án này cho thấy cách mã nguồn có thể được xây dựng để chạy trên nhiều thiết bị. Cấu trúc: Không giống như các dự án đã đề cập ở trên, tất cả các file cho các nền tảng khác nhau đều nằm trong cùng một thư mục. Đây là một ví dụ tốt về cấu trúc các thành phần và chia sẻ logic trong một ứng dụng đa nền tảng.  

7.Finance React Native

FinanceReactNative Chức năng: Đây là bản sao của ứng dụng iOS Stocks, viết bằng React Native (có sẵn trên Google Play) Cấu trúc: Kiến trúc Flux được xây dựng từ alt, react-native-router-flux được sử dụng để routing  

8.Integrations

Đây là một ví dụ thực tế của việc sử dụng Flux  

9.React Native gifted chat

GiftedChatGiftedChat React Native     Chức năng: Đây là giao diện người dùng hoàn chỉnh nhất cho React Native. Kiến trúc: Nó chỉ sử dụng các thành phần UI Tích hợp: Phụ thuộc tối thiểu Đây là ứng dụng cho phép sử dụng API của các thư viện hoạt họa để xây dựng thành phần hoạt họa dễ dàng hơn trong RN.  

10.Perfi

PerfiPerfi Chức năng: Perfi là một ứng dụng dựa trên React Native, với mã nguồn mở, giúp bạn kiểm soát chi phí và thu nhập của mình. Ứng dụng này miễn phí và nếu bạn là người dùng Andoid, hãy tìm ứng dụng đó trên Google Play Các tính năng chính của nó là:
 • Giao diện trực quan và mạnh mẽ
 • 5 chức năng để theo dõi tài chính cá nhân nhanh chóng và hiệu quả
 • Chuyển đổi giữa các tài khoản như Thẻ hoặc Tiền mặt.
 • Nhiều loại chi phí với khả năng thêm danh mục của riêng bạn
 • Tạo giao dịch dễ dàng
 • Phân loại giao dịch và xem theo ngày hoặc giờ, danh mục hoặc tài khoản
 • Xem xu hướng của các giao dịch
 • Chuyển tiền giữa các tài khoản và hiển thị kết quả tức thì
 • Sử dụng máy tính để tính toán ngay trong quá trình tạo giao dịch
Tích hợp: Expo, React Native tab view, React Native popup menu, React navigation Cấu trúc: Redux, Recompose. Ứng dụng này  cung cấp các ví dụ về cách sử dụng Recompose khá là thú vị để bạn học hỏi  

Nguồn: Apiko