Chử Quốc Hưng
Làm việc tại Shopee Singapore - Software Engineer tại VNG Corporation - kỳ lân công nghệ 1 tỷ+ USD duy nhất của Việt Nam
Mình cảm thấy may mắn vì được đi học ởMindX và được nhận vào làm việc ở VNG, sau đó là Shopee Singapore. Mình thấy rất hài lòng với quyết định của mình từ trước đến giờ. 

Trước khi apply thành công Shopee Singapore, Hưng đã apply thành công VNG 2 năm trước khi tốt nghiệp đại học. Hồi năm 2 đại học môn lập trình đầu mình học là môn C cảm giác rất khó. Thầy thì giảng rất khó hiểu nên cảm thấy hơi hoang mang. Lúc đấy có đi gặp anh bạn cũng từng học CNTT ở BK và anh bảo lúc đầu sẽ thấy khó, hoang mang là bình thường, nên mình cũng thấy yên tâm hơn. Rồi mình đi học Techkids (MindX), có cơ hội code nhiều hơn và làm được sản phẩm thực tế nên thấy tự tin hơn nhiều. Trước khi đi học thì môn C được C, sau khi đi học các môn C đều A cả :)) 

 

Còn nguyên nhân đến với MindX với mình là hai chữ tình cờ. Tình cờ muốn đi học ở Techkids. Tình cờ thấy thông tin tuyển dụng ở VNG trong group Techkids Nest. Tình cờ apply chương trình Global dev của MindX. Cũng khá nhiều cái tình cờ liên quan đến Techkids - MindX =)) Nếu có gì để nói thì chắc là mình cảm thấy giá trị của sự tình cờ, cảm thấy may mắn vì được đi học ở Techkids - MindX và được nhận vào làm việc ở VNG, sau đó là Shopee Singapore. Mình thấy rất hài lòng với quyết định của mình từ trước đến giờ. 

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ