Đào Phương Quỳnh
Học bổng 4 tỷ trường Grinnell College, Mỹ , Trưởng ban tài chính dự án ""The Avaler Project"" - dự án giúp đỡ các nạn nhân chất độc màu da cam, Trưởng Ban nhân sự dự án ""Rise Hà Nội 2019"" - dự án nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, Học sinh Trung Anh Amsterdam, thành thạo tiếng Anh - Trung, Cố vấn CLB Vật Lý chuyên Ams
Em có định hướng sẽ du học Đại học ngành Computer Science nên giờ em đến MindX học lập trình để xem mình có phù hợp và có thật sự thích không và em thấy mình vừa phù hợp vừa thích. Đến giờ em sẽ không thay đổi định hướng của mình

Cô gái Ams vượt mọi rào cản từ gia đình để theo đuổi ước mơ và dành được học bổng ngành Khoa học máy tính

 

Bố mẹ em đang định hướng cho em ngành khác từ rất lâu rồi là ngành kinh tế và giáo dục nên lúc em nói muốn học ngành Kỹ thuật máy tính thì bố là người phản đổi gay gắt nhất vì ngành đó rất vất vả và chỉ hợp với con trai thôi.

 

Em có định hướng sẽ du học Đại học ngành Computer Science nên giờ em đến MindX học lập trình để xem mình có phù hợp và có thật sự thích không và em thấy mình vừa phù hợp vừa thích. Đến giờ em sẽ không thay đổi định hướng của mình.

 

Đến MindX bắt đầu từ con số 0, ban đầu em rất low tech nhưng đến MindX thấy rất nhiều bạn cũng gặp khó khăn như vậy nên chúng em đã học từ đầu và cùng nhau vượt qua. Chương trình ở MindX không trùng với chương trình trên trường nhưng giúp em tự tin hơn rất nhiều. Các thầy cô và mọi người ở MindX đều rất trẻ, năng động và mọi người rất thân thiện, giúp đỡ em rất nhiều.

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ