Đoàn Trần Việt
Giải nhì cuộc thi Em yêu khoa học sáng tạo, tài năng công nghệ nhí 2020, Giải nhì cuộc thi Minecraf toàn quốc, Giải nhất demo cuối khóa Web Basic tại MindX, Học sinh lớp 9 trường Wellspring
Nhỏ nhưng có võ, học sinh lớp 9 giành giải nhì cuộc thi Em yêu khoa học sáng tạo, tài năng công nghệ nhí 2020 và đạt 8.0 IELTS.

Đoàn Trần Việt - học sinh lớp 9 trường Wellspring cùng hai đồng đội Ngọc Minh và Tuấn Minh đã tham gia cuộc thi Em yêu khoa học sáng tạo, tài năng công nghệ nhí 2020 thời gian gần đây và giành được giải Nhì chung cuộc. Năm ngoái, nhóm tham gia cuộc thi Minecraf toàn quốc và cũng giành giải Nhì.

Hiện tại, nhóm 3 bạn tài năng này vừa hoàn thành khóa Web Basic tại MindX và ẵm ngay giải nhất trong phần thuyết trình sản phẩm cuối khóa. Sản phẩm của các bạn đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt về ý tưởng cũng như tính ứng dụng từ cả giảng viên và các phụ huynh tham gia buổi Demo.

Bên cạnh việc giỏi lập trình, Việt còn đạt thành tích khủng ở bộ môn tiếng Anh khi đạt chứng chỉ 8.0 IELTS khi mới 15 tuổi. Vừa qua, em đã xuất hiện trên trương trình IELTS Face-Off để chia sẻ về việc học và thi IELTS của mình.

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ