Hòa Khanh
Từng là nhân viên tại ABBank
Ngoài ra là học ở MindX cũng khiến mình thấy yêu đời hơn :">, vì được tiếp xúc với những con người trẻ trung tài năng tràn đầy nhiệt huyết, và rất tốt bụng :)) Cụ thể là giảng viên và trợ giảng không chỉ nhiệt tình, quan tâm đến học viên trong mỗi giờ học mà còn cung cấp cả dịch vụ cấp cứu tại chỗ miễn phí.

Lần đầu mình biết đến MindX là do em gái mình gửi link, đúng lúc đang có đợt tặng học bổng 8/3. Mình vốn đã có hứng thú với công nghệ từ lâu và cũng có định hướng làm việc liên quan đến lĩnh vực này, nhưng lại không có background gì về IT cả, vậy nên thấy quảng cáo khóa C4E là phải đăng ký liền à.

Đến lúc đi học thì thấy là mình đã quyết định hoàn toàn đúng. Mặc dù mình không có ý định học để trở thành dev nhưng khóa học này đã cung cấp cho mình những khái niệm cơ bản về coding và quy trình phát triển phần mềm, những thứ chắc chắn sẽ rất hữu ích với định hướng công việc sắp tới của mình. Ngoài ra là học ở MindX cũng khiến mình thấy yêu đời hơn :">, vì được tiếp xúc với những con người trẻ trung tài năng tràn đầy nhiệt huyết, và rất tốt bụng :))

Cụ thể là giảng viên và trợ giảng không chỉ nhiệt tình, quan tâm đến học viên trong mỗi giờ học mà còn cung cấp cả dịch vụ cấp cứu tại chỗ miễn phí. Tiện đây mình xin gửi lời cảm ơn một lần nữa đến thầy Huy béo và trợ giảng Hiepdamdang vì đã cưu mang mình vào cái đêm định mệnh ấy ... 

Túm lại là, vài tuần nữa là Hackathon, sắp không được đi học nữa rồi. Lúc đấy chắc là sẽ nhớ MindX không ít đâu. Hi vọng sau khi khóa này kết thúc sẽ lại có cơ duyên được gặp lại những con người ở đây :) 

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ