Lê Trần Anh Đức
Học bổng 100% - Trường Đại học Twente, Hà Lan
Hồi bé mình có 1 tuổi thơ rất đáng nhớ, bố mình có mua 1 cái máy tính và 1 ít game lậu về trong đấy có 1 game đua xe rất đáng yêu và đấy là thứ gắn kết tình cảm giữa mình và anh trai mình. Đến khi lớn lên mình nhận ra là, công nghệ thông tin và những thứ liên quan đến máy tính còn làm được nhiều hơn thế.

Cựu sinh viên Ams, cựu chủ tích CLB Society of Open Science - Hiện đang làm du học sinh Computer Science tại Hà Lan 

 

"Hồi bé mình có 1 tuổi thơ rất đáng nhớ, bố mình có mua 1 cái máy tính và 1 ít game lậu về trong đấy có 1 game đua xe rất đáng yêu và đấy là thứ gắn kết tình cảm giữa mình và anh trai mình. Đến khi lớn lên mình nhận ra là, công nghệ thông tin và những thứ liene quan đến máy tính còn làm được nhiều hơn thế. Nó có thể tạo ra sản phẩm rất tuyệt vời để kết nối mọi người, và đấy cũng là điều mình rất thích thú với công nghệ thông tin và đó là lý do mình chọn ngành này, cùng với việc nó nhiều tiền nữa. 

 

Trước khi đi du học, mình đã tham gia rất nhiều hội thảo, trung tâm du học để tìm hiểu thông tin các trường bên nước ngoài. Một trong những kinh nghiệm quan trọng mà ít người nói đến để chia sẻ với các bạn đó là mọi người nên đọc blog nhiều, đọc Reddit nhiều và đọc những trang mà mọi người bóc phốt tại trường để tìm hiểu :))) Các bạn nên học trước một số khóa lập trình cơ bản để tránh bỡ ngỡ khi bắt đầu học Đại học. Nhất là với những ai đi du học vì kiến thức trên trường rất khó mà các khóa học bên này học phí cao nên học trước ở nhà vẫn hơn.    

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ