Lê Việt Quốc
Quản lý nhà hàng - khách sạn, Sinh năm 2002 - Học THPT
Khi mới bước chân vào CNTT, em nhớ có một anh đã nói với em là "Hôm nay bạn code, ngày sau bạn sẽ ngồi đếm tiền"

Em theo đuổi ngành CNTT một phần vì thích và một phần bố mẹ muốn định hướng em theo ngành này và em đã theo đuổi nó từ năm lớp 9 đến bây giờ.

Học lập trình đã khiến em thay đổi bản thân rất nhiều, em cảm thấy mình kiên trì, nhẫn nại hơn khi gặp khó khăn trong cuộc sống và lúc học ở trên trường. Khi mới bước chân vào CNTT, em nhớ có một anh đã nói với em là "Hôm nay bạn code, ngày sau bạn sẽ ngồi đếm tiền". Em luôn ghi nhớ câu nói đó và lấy nó làm động lực để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Để học lập trình tốt thì các bạn nên rèn luyện sự kiên trì vì khi code sai một lỗi nhỏ như một dấu ; thôi là đã hỏng hết rồi, thứ 2 là suy ghĩ của các bạn và cuối cùng là phải dành thời gian để rèn luyện chăm chút cho code của mình.

Tình cờ phát hiện ra MindX vào một lần em đi ngang qua đường Điện Biên Phủ. Trong lớp trình độ của các bạn đều khác nhau nên các anh chị mentor rất tận tâm giúp đỡ từng bạn để theo kịp lớp học.

Học ở MindX không gò bó như học trên trường nên các bạn sẽ cảm nhận được sự vui tươi cởi mở và hòa đồng của các bạn học viên, đồng thời biết cách tự học để sau này giúp mình tự học khi đi du học. Học tại MindX giúp mình tự tin và kiên trì hơn rất nhiều.

Mình muốn nhắn đôi lời với các bạn: " Nếu bạn đam mê, yêu thích CNTT thì nên đi học ngay từ bây giờ. Với mình thì MindX là nơi học lập trình tuyệt vời nhất để có nền tảng theo đuổi ngành CNTT sau này"

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ