Nguyễn Đức Hiếu
THCS Chu Văn An
Em nghĩ nếu đủ đam mê thì nên học lập trình từ nhỏ, ban đầu có thể sẽ khó khăn nhưng cố gắng thì sẽ làm được.

Em bắt đầu biết đến lập trình từ lớp 5, khi đó thấy thằng bạn em cũng làm lập trình và em cũng tự hỏi là sao mình không làm được nên em bắt đâu thử lập trình và thích nó. Trong lúc học em gặp khá nhiều khó khăn, thỉnh thoảng không đánh được code hoặc làm mất file quan trọng và phải làm lại từ đầu. Em muốn sau này trở thành lập trình viên và sẽ làm web giáo dục môn lịch sử.

Em đang học lớp web của thầy Tuấn Anh, ngoài code ra em học được cách thuyết trình, làm việc nhóm. Những khóa học ở MindX rất vui và rất bổ ích. Sản phẩm ấn tượng nhất của em là thời khóa biểu online để không bị mất và dễ tìm hiểu hơn. Sản phẩm này em làm trong khoảng 2 -3 tháng dưới sự hướng dẫn của thầy Tuấn Anh nhưng giờ thì em làm một mình. Một lần gần đến lúc nộp bài em làm mất file project của mình nên phải làm lại từ đầu rất vất vả. Sau lần đó thì em sẽ cố gắng tạo mấy trang admin để update liên tục.

Em đã học xong khóa học rồi nhưng cuối tuần em vẫn thường đến đây để tìm hiểu code và mẹo mới. Dự án hiện tại của em là web du lịch giúp mọi người biết đến nhiều nơi hơn và làm sao đặt vé đến đó nhanh nhất. Đã từng có lần em thấy khó khăn quá, nhưng sau đó em đã vượt qua nó. Và mẹ là người đã truyền động lực để em tiếp tục. Em nghĩ nếu đủ đam mê thì nên học lập trình từ nhỏ, ban đầu có thể sẽ khó khăn nhưng cố gắng thì sẽ làm được.

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ