Button contact
Hotline

Cùng MindX nuôi dưỡng, phát triển năng khiếu công nghệ, chuẩn bị hành trang giúp con vững vàng chinh phục kỷ nguyên số

  • 100% học viên lập trình được sản phẩm công nghệ hoàn chỉnh từ chính ý tưởng của các bạn chỉ sau 3 buổi học.
  • 100% học viên hình thành thói quen sử dụng thiết bị công nghệ tích cực. Thay vì mê game, trẻ trở nên yêu thích việc tạo ra game để gia đình, bạn bè cùng chơi. Được tôn trọng sở thích và có người thân đồng hành, trẻ sẽ tự tin hơn trên con đường chinh phục đam mê công nghệ.
  • 100% học viên được học tập, rèn luyện, phát triển tư duy logic và những kỹ năng mềm quan trọng như: Giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và phản biện. Giỏi công nghệ, vững kỹ năng, đây là tiền đề quan trọng để trẻ có thể tự tin sinh sống và làm việc tại bất kỳ đâu trên Thế giới.
  • ĐẶC BIỆT: MindX thường xuyên tổ chức sự kiện, các buổi gặp gỡ 1:1 cùng chuyên gia giáo dục để cung cấp kiến thức, kinh nghiệm hỗ trợ phụ huynh trong việc định hướng con theo ngành CNTT.

LỰA CHỌN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Chọn chủ đề bắt đầu

Năm học thứ nhất - Học lập trình Scratch (8-10 tuổi)
Khóa học giúp trẻ bước đầu làm quen, khám phá thế giới lập trình đầy màu sắc với Scratch - Phần mềm lập trình kéo thả đơn giản hỗ trợ rèn luyện khả năng tư duy logic và tạo ra được những sản phẩm công nghệ đầu tiên.
Năm học thứ hai - Học lập trình Game (10-12 tuổi)
Tại khóa học này, trẻ bắt đầu được làm quen với những câu lệnh đơn giản để tạo ra các sản phẩm Game 2D thú vị. Khóa học này rất quan trọng vì đây là chương trình bản lề để trẻ có thể học lên những chương trình nâng cao hơn.
Năm học thứ ba - Học lập trình App Mobile (12-14 tuổi)
Khóa học giúp trẻ tạo ra những ứng dụng điện thoại của riêng mình, bước đầu trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Trẻ được tham gia phát triển dự án theo nhóm từ 3 đến 5 bạn. Bắt đầu thực tập và học các quy trình phát triển phần mềm thực tế.
Năm học thứ tư - Học lập trình website (14-17 tuổi)
Học viên được học cách xây dựng website dùng để giải quyết những bài toán thực tế trong xã hội (kinh doanh, cung cấp thông tin,...). Chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất của thế giới, phù hợp với những bạn có định hướng theo đuổi ngành CNTT hoặc KHMT.
Năm học thứ năm - Computer Science (15-18 tuổi)
Chương trình cung cấp các kiến thức nền tảng cho học viên về: Cấu tạo máy tính, mã nhị phân, thuật toán và xử lý dữ liệu (Tương ứng với chương trình bậc Đại học năm 1&2). Đồng thời, khóa học cũng chú trọng vào việc thực hành làm sản phẩm và ứng dụng khoa học máy tính vào giải quyết vấn đề thực tế xã hội.
Năm học thứ sáu - Web/App Developer (Lựa chọn 1)
Học viên được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tạo nên những website, ứng dụng di động với giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng thú vị. Học viên cũng được thực tập làm việc thực tế tại công ty công nghệ và sẵn sàng trở thành lập trình viên chuyên nghiệp với mức lương khởi điểm từ 500$/tháng.
Năm học thứ sáu - Data Analyst (Lựa chọn 2)
Học viên trở thành chuyên gia phân tích dữ liệu, có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực hàng đầu như: Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng, Marketing... và sở hữu mức lương khủng lên đến 470 triệu đồng/ năm (theo thống kê của TopDev)
Năm học thứ sáu - UI/UX Designer (Lựa chọn 3)
Chương trình phù hợp với các bạn có khuynh hướng thiên về thẩm mỹ, sáng tạo.
Năm học thứ sáu - Product Manager (Lựa chọn 4)
Chương trình phù hợp với các bạn có khả năng lãnh đạo, am hiểu thị trường, thích quan sát,...

Bạn nhận được gì từ MindX

Xem thêm

CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

Code for Teen