Button contact
Hotline

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Khóa học giúp trẻ bước đầu làm quen, khám phá thế giới lập trình đầy màu sắc với Scratch - Phần mềm lập trình kéo thả đơn giản hỗ trợ rèn luyện khả năng tư duy logic và tạo ra được những sản phẩm công nghệ đầu tiên.
Tại khóa học này, trẻ bắt đầu được làm quen với những câu lệnh đơn giản để tạo ra các sản phẩm Game 2D thú vị. Khóa học này rất quan trọng vì đây là chương trình bản lề để trẻ có thể học lên những chương trình nâng cao hơn.
Khóa học giúp trẻ tạo ra những ứng dụng điện thoại của riêng mình, bước đầu trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Trẻ được tham gia phát triển dự án theo nhóm từ 3 đến 5 bạn. Bắt đầu thực tập và học các quy trình phát triển phần mềm thực tế.
Học viên được học cách xây dựng website dùng để giải quyết những bài toán thực tế trong xã hội (kinh doanh, cung cấp thông tin,...). Chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất của thế giới, phù hợp với những bạn có định hướng theo đuổi ngành CNTT hoặc KHMT.
Chương trình cung cấp các kiến thức nền tảng cho học viên về: Cấu tạo máy tính, mã nhị phân, thuật toán và xử lý dữ liệu (Tương ứng với chương trình bậc Đại học năm 1&2). Đồng thời, khóa học cũng chú trọng vào việc thực hành làm sản phẩm và ứng dụng khoa học máy tính vào giải quyết vấn đề thực tế xã hội.
Học viên được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tạo nên những website, ứng dụng di động với giao diện mượt mà cùng nhiều tính năng thú vị. Học viên cũng được thực tập làm việc thực tế tại công ty công nghệ và sẵn sàng trở thành lập trình viên chuyên nghiệp với mức lương khởi điểm từ 500$/tháng.
Học viên trở thành chuyên gia phân tích dữ liệu, có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực hàng đầu như: Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng, Marketing... và sở hữu mức lương khủng lên đến 470 triệu đồng/ năm (theo thống kê của TopDev)
Chương trình phù hợp với các bạn có khuynh hướng thiên về thẩm mỹ, sáng tạo.
Chương trình phù hợp với các bạn có khả năng lãnh đạo, am hiểu thị trường, thích quan sát,...

Bạn nhận được gì từ MindX

Xem thêm

CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

Code for Teen