post
Tin tức
1333

10 giao diện người dùng miễn phí cho Android Lollipop và iOS 8

1. Lollipop UI Kit

android-lollipop-ui-kit

Lollipop UI Kit từ UXPin là một trong những giao diện người dùng PSD tốt nhất so với các giao diện người dùng Android khác. Nó có chứa 45 nhân tố giao diện người dùng, bao gồm cả màn hình cuộc gọi, hộp thư đến, cài đặt,... Nó có sẵn cho Sketch, Photoshop và UXPin. Bạn có thể tải về miễn phí khi bạn nhập địa chỉ email.

2. Chất liệu thiết kế miễn phí giao diện người dùng Kit

free-material-design-ui-kit-244x1024

Đây là một mẫu giao diện người dùng PSD nổi bật. Free Material Design UI Kit là một Retina sẵn sàng kit với các yếu tố thiết kế cho gần như tất cả mọi thứ, chẳng hạn như các menu, thanh tìm kiếm, cài đặt, các nút, hình thức, lịch và nhiều hơn nữa. Như tên của nó, mẫu này dựa theo những cách nhìn và cảm nhận về phong cách thiết kế của Google Material Design style. Các lớp được phân nhóm, các hình dạng là các véc tơ và có thể được tùy chỉnh khi cần thiết.

3. Android Lollipop 5.0 GUI

android-lollipop-gui-97x1024

So với các mẫu giao diện PSD khác, giao diện Android Lollipop 5.0 này nhỏ hơn, nhưng vẫn toàn diện. Nó chứa Screens Splash, cuộc gọi, thông báo, Hộp thư, email, quản lý tập tin. Các kit là hoàn toàn dựa trên vector. Tôi thích các mô tả chi tiết đi kèm với các mẫu. Điều này khác với nhiều mẫu khác (và tài nguyên thiết kế nói chung) trong đó mô tả bị mất hoàn toàn, hoặc yêu cầu phỏng đoán như những gì bên trong.

4. Android L GUI Kit

android-lollipop-gui-kit-psd

The Android L GUI kit là một trong những bộ dụng cụ đầu tiên Android 5.0 phát hành, tại thời điểm có sẵn rất ít những thứ như vậy. Ngày nay Android 5.0 đã phong phú hơn rất nhiều nhưng bộ tiên phong này vẫn giữ vững giá trị. Bộ tài liệu này là một bó vector của một màn hình mà tất cả các nhà thiết kế cần cho một ứng dụng Android, chẳng hạn như Inbox, Compose, thực hiện/nhận cuộc gọi và Google Maps. Các kit miễn phí nhưng sử dụng phải trả tiền với một mô hình Post. Điều này có nghĩa rằng các liên kết tải về được gửi qua email khi một người sử dụng để tạo một bài truyền thông trên phương tiện truyền thông xã hội.

5. Chất liệu thiết kế UI Kit

material-design-ui-kit

Nhiều nhà thiết kế yêu thích các chất liệu thiết kế từ Google và đây là một lý do tốt để bao gồm thêm một mẫu Material Design UI template trong danh sách này. Theo tác giả của nó, các mẫu tuân theo hướng dẫn của Phong Cách Thiết Kế Vật Liệu. Nó không lớn nhưng chứa màn hình cơ bản, có thể sử dụng như nền tảng cho các màn hình mới. Hãy hoàn thành danh sách của bộ dụng cụ  Android GUI với agem. Đây là một bộ tuyệt vời, nhưng nó không được cập nhật cho Android 5 nên nó chỉ hữu ích khi làm việc với các phiên bản trước đó. Hãy hy vọng tác giả của nó mang nó đến Android 5.

6. iOS 8 GUI PSD (iPhone 6)

ios-8-iphone-6-ui-kit

Có ít mẫu giao diện người dùng iOS 8 PSD hơn cho Android 5 nhưng những gì đã có sẵn đều tốt và rất hữu ích. Ví dụ, iOS 8 GUI PSD (iPhone 6) là một lớp vector có chứa "Tất cả các yếu tố cho iOS 8". Bộ tài liệu này bao gồm các mô hình cho điện thoại, Trung tâm thông báo, Trung tâm kiểm soát, Spotlight, Safari, Buttons, Mail, Maps và nhiều hơn nữa. Các nhà thiết kế IPad, kiểm tra GUI iPad Kit của họ, nó được dùng cho iOS 7 nhưng vẫn còn có thể hữu ích.

7. iOS 8 UI Design Kit

ios-8-wireframing-ui-design-kit

iOS 8 design kit thiết kế bộ từ UXPin là một kit miễn phí tuyệt đẹp với hơn 90 yếu tố cho iPhone 5s, 6 và 6Plus. Nó có sẵn cho Sketch, Photoshop và UXPin. Không thể liệt kê tất cả các yếu tố bên trong, nhưng nó bao gồm các yếu tố cần thiết, như Mailbox, Liên hệ, thông báo và nhiều hơn nữa. Tôi đặc biệt thích bộ wireframing của họ. Khi bạn cung cấp một địa chỉ thư điện tử, nó sẽ cung cấp liên kết tải về và tại thời điểm viết bài, các trang web hứa hẹn rằng nếu họ đạt 400 cổ phiếu cho kit wireframing, họ sẽ mở khóa trang iOS 8 và iPhone 5, 6 và 6Plus.

8. iOS 8 GUI PSD

ios-8-gui-psd-576x1024

iOS 8 GUI PSD từ BullzArtDesign là một lớp vector với nhiều yếu tố thiết kế bên trong. Các trang web không cung cấp một mô tả chi tiết về chính xác những gì được bao gồm, chỉ đề cập đến các yếu tố mới, chẳng hạn như nhanh chóng trả lời cho iMessage, nhanh chóng trả lời cho Mail, và các tính năng mới Springboard. bộ này sử dụng mô hình "Pay with a Tweet".

9. Thiết kế Kit iOS từ Tethr

ios-design-kit-by-tethr-1024x640

Bỏ qua những khẩu hiệu tự phụ của nó, chẳng hạn như "thiết kế kit iOS đẹp nhất bạn đã từng thấy" và "Các bộ giao diện người dùng cần mãi mãi", iOS design kit bộ được thiết kế từ Tethr là một nguồn dữ liệu tuyệt vời cho bất kỳ thiết kế iOS nào. Nó có sẵn cho Photoshop, Sketch và có 8 tập tin nguồn, 138 mẫu và hơn 250 yếu tố giao diện người dùng. Tất cả đều miễn phí để sử dụng, đăng nhập một email để truy cập vào liên kết tải xuống.

10. iOS 8 UI Kit

ios-8-ui-kit-full-1024x917

iOS 8 UI kit không yêu phải là số một và nhưng nó vẫn còn rất tốt. Nó có thể không có hàng ngàn màn hình và các yếu tố thiết kế, nhưng bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết, chẳng hạn như cài đặt, NavBars, danh sách và kiểm soát.

Kết luận

Các giao diện người dùng mẫu PSD cho phép các nhà thiết kế có thể tái sử dụng các yếu tố thiết kế được tạo ra bởi người khác. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc tự thiết kế từng pixel cho một ứng dụng. Tuy danh sách này đã khá nhiều, nhưng chúng ta cũng nên nhớ rằng các mẫu mới được phát hành gần như hàng ngày, do đó, luôn có rất nhiều lựa chọn. Tôi muốn được nghe bạn kể về việc mình đã thử và thấy thích, điều bạn thích là gì?

Người dịch: Phí Như Hoa.

Nguồn: sitepoint.com

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ