post
Tin tức
1397

4 phần mềm định vị trẻ tốt nhất khi trẻ sử dụng điện thoại

1. MMGuardian

MMGuardian cung cấp toàn quyền kiểm soát việc truy cập web, tin nhắn, sử dụng ứng dụng và danh bạ của trẻ. Để sử dụng, trước tiên, bạn cần tải phiên bản gốc của ứng dụng trên điện thoại của mình, đăng ký tài khoản và sau đó tải phiên bản dành cho trẻ trên điện thoại của chúng. Khi đã tải xong cả hai ứng dụng, bạn có thể kích hoạt tất cả các tính năng của MMGuardian.

4 phần mềm định vị trẻ - 1

Không chỉ đi kèm với một bản đồ để định vị trẻ, ứng dụng này còn có tính năng cho phép lên lịch và theo dõi trẻ tại thời gian cụ thể trong ngày. MMGuardian cũng cho phép chặn số liên lạc cụ thể và các trang web không an toàn. Nếu nghi ngờ trẻ dùng điện thoại quá nhiều, bạn có thể thiết lập giới hạn thời gian để khóa máy trong thời gian nhất định.

2. Google Family Link

Google Family Link là một trong những phần mềm rất tốt khi bạn muốn theo dõi việc sử dụng Internet của con cũng như định vị trẻ. Giống như hầu hết các ứng dụng giám sát điện thoại khác, bạn phải tải phiên bản dành cho cha mẹ trên điện thoại của mình và phiên bản của trẻ trên điện thoại của chúng.

4 phần mềm định vị trẻ - 2

Khi đã thiết lập mọi thứ, bạn có thể xem các hoạt động web của chúng một cách dễ dàng. Nó sẽ hiển thị thời gian từng ứng dụng trẻ sử dụng gần đây. Khi con muốn tải ứng dụng mới, bạn sẽ nhận được thông báo cho phép hoặc từ chối tải.

Điều này khuyến khích trẻ chơi các ứng dụng học tập. Khi con đi chơi với bạn bè hoặc ở trường, bạn có thể thấy vị trí của chúng trên bản đồ. Bạn cũng có thể chọn khóa thiết bị của trẻ khi không muốn chúng sử dụng điện thoại.

3. KidsControl

KidsControl có cách giám sát trẻ khác với các ứng dụng khác trong danh sách. Thay vì hoạt động như ứng dụng nghe từ xa hoặc theo dõi việc sử dụng Internet của trẻ, nó giám sát vị trí của con bạn. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một bản đồ với vị trí con được đánh dấu trên đó. Icon sẽ hiển thị phần trăm pin của điện thoại trẻ.

4 phần mềm định vị trẻ - 3

Khi điện thoại của con đến mức 15% pin, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của mình. Click vào hộp thông tin để xem nhiều thông tin chi tiết về lịch sử vị trí của trẻ. Bạn có thể chọn thiết lập vị trí là “nguy hiểm” và nhận thông báo khi trẻ đến đó. KidsControl cho phép kết nối ứng dụng với đồng hồ thông minh của trẻ để thuận tiện hơn.

>>> Xem thêm: Khóa học lập trình giúp con phát triển tư duy

4. Find My Kids

Find My Kids cho phép xem vị trí của con bạn trên bản đồ và thậm chí có thể nghe thấy lời của giáo viên, người giữ trẻ hoặc bạn bè nói chuyện với con mình. Nếu lên lạc với con nhưng không không thấy trả lời, bạn có thể bật âm thanh báo thức trên điện thoại của chúng.

Điều này rất hữu ích trong những trường hợp điện thoại con ở chế độ rung. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để trò chuyện với chúng bằng hệ thống nhắn tin tích hợp để gửi tin nhắn và sticker.

4 phần mềm định vị trẻ - 4

Để đảm bảo trẻ không dành nhiều thời gian chơi game, bạn có thể theo dõi ứng dụng chúng sử dụng trong một ngày. Giống như ứng dụng KidsControl, ứng dụng giám giám sát cho Android này cho phép bạn xem mức pin sử dụng của điện thoại trẻ.

Muốn đảm bảo trẻ đến trường đúng giờ? Bật thông báo khi trẻ đến trường và về nhà. Sử dụng Find My Kids để ghi lại lịch sử vị trí của con và đảm bảo chúng không đi đến những nơi bạn cho là “nguy hiểm”.

Để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích và tài liệu học tập cho con, bố mẹ tham gia nhóm Đồng hành cùng con vào thời đại 4.0 TẠI ĐÂY nhé!

Nguồn: Quản trị mạng

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ