post
Tin tức
1429

4 phần mềm luyện đánh 10 ngón tốt nhất hiện nay

1. TypingMaster Pro

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, cùng danh sách 12 bài học chia làm nhiều phần nhỏ tăng dần từ dễ đến khó. Giúp người dùng có thể cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón của mình.

Tải phần mềm tại đây.

Phần mềm luyện đánh 10 ngón TypingMaster Pro

2. UltraKey

UltraKey là phần mềm hỗ trợ người dùng luyện tập đánh máy bằng 10 ngón tay kết hợp mini game vào giao diện phần mềm. Tuy hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nhưng cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Tải phần mềm tại đây.

Phần mềm luyện đánh 10 ngón UltraKey

3. Mario Teaches Typing

Nếu bạn đang tìm một phần mềm hộ trợ luyện tập gõ 10 ngón cho trẻ em thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với giao diện bắt mắt nhiều màu sắc kết hợp trò chơi Mario nổi tiếng. Phần mềm Mario Teaches Typing giúp việc học đánh máy trở nên dễ dàng hơn.

Tải phẩn mềm tại đây

Phần mềm luyện đánh 10 ngón Mario Teaches Typing

4. Typing Instructor Platinum

Thêm một lựa chọn nữa cho những người đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ luyện tập gõ 10 ngón tay trên máy tính. Với giao diện vô cùng đơn giản, các chữ được thay đổi màu sắc giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp ích rất nhiều cho những người bước đầu luyện tập gõ 10 ngón.

Tải phần mềm tại đây.

Phần mềm luyện đánh 10 ngón Typing Instructor Platinum

Để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích và tài liệu học tập cho con, bố mẹ tham gia nhóm Đồng hành cùng con vào thời đại 4.0 TẠI ĐÂY nhé!

Tồng hợp: FPTshop

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ