5 LÝ DO NÊN CHỌN ISA - CHƯƠNG TRÌNH "HỌC TRƯỚC TRẢ SAU"

📌 Dành cho các bạn chưa biết về chương trình này, ISA (Income Share Agreement) được hiểu là một hình thức “Học trước, trả phí sau”.

Khi tham gia ISA, người học sẽ không phải trả học phí trong quá trình học.

Thay vào đó, sau khi tìm được việc làm với mức lương tối thiểu (theo quy định), người học sẽ chia sẻ một phần thu nhập của mình trong 1 khoảng thời gian nhất định.

✨ NẾU NGƯỜI HỌC KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU NHƯ CAM KẾT, THÌ SẼ KHÔNG PHẢI TRẢ HỌC PHÍ

ISA - Học trước trả sau

Sau đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn ISA

1. ISA trao cơ hội học tập cho học viên gặp khó khăn tài chính

ISA giúp bạn không phải trả học phí ngay từ ban đầu, từ đó giảm áp lực tài chính và có nhiều thời gian hơn để tập trung cho học tập.

Sau khi đã có một công việc ổn định và đạt mức lương tối thiểu theo thỏa thuận, bạn hoàn toàn có đủ khả năng trích một phần thu nhập hàng tháng để trả dần học phí trước đó.

2. ISA đảm bảo chất lượng đào tạo tại các trường

Đặc điểm của chương trình ISA là bạn không phải trả học phí cho đến khi đi làm và đạt mức lương tối thiểu theo yêu cầu.

Chính vì thế, nếu chương trình học không đảm bảo chất lượng để giúp bạn đạt được mức lương tối thiểu ấy thì bạn sẽ không phải trả học phí cho cơ sở đào tạo.

3. ISA hỗ trợ đầu ra việc làm

Vì có cam kết về mức lương sau tốt nghiệp nên hầu hết các trường học, cơ sở đào tạo áp dụng ISA đều có sẵn danh sách đối tác doanh nghiệp để giới thiệu học viên vào làm việc.

Vì thế, khi tham gia ISA, bạn có thể an tâm hơn khi đã được đảm đảm bảo đầu ra việc làm.

4. ISA có tính linh động

So với các khoản vay học phí thông thường thì ISA có 1 điểm ưu việt hơn. ISA được tính dựa trên tiền lương hàng tháng của bạn.

Nếu tiền lương thấp hơn mức lương tối thiểu (theo cam kết) => ISA sẽ tạm dừng cho đến khi bạn đạt mức lương tối thiểu trở lại.

5. ISA có định mức thanh toán rõ ràng hơn các khoản vay thông thường

Hãy lấy ví dụ về chương trình ISA cho khóa X-career tại MindX

Học viên không cần trả học phí trong thời gian theo học tại MindX. Thay vào đó, học viên có thể trả dần học phí sau khi đã hoàn thành khóa học và bắt đầu đi làm với mức lương tối thiểu 7 triệu đồng.

Có 2 cách để kết thúc

Bạn chia sẻ 35% tiền lương hàng tháng trong vòng 12 tháng.

Hoặc khi số tiền bạn thanh toán đã đạt đến mức tối đa (35 triệu), ISA sẽ chấm dứt ngay cả khi chưa đạt đến 12 tháng.

------------------------------

Bạn muốn biết thêm về chương trình ISA - Học trước trả sau này, liên hệ ngay cho MindX nhé