post
Tin tức
290

Career Techtalk 02: Xuất phát điểm thấp có cản trở cơ hội vào công ty top đầu?

CAREER TECHTALK #2: XUẤT PHÁT ĐIỂM THẤP CÓ CẢN TRỞ CƠ HỘI VÀO CÔNG TY TOP ĐẦU?

 

 

Vào các công ty top đầu ngành công nghệ thông tin là mục tiêu của rất nhiều bạn khi quyết tâm theo đuổi ngành cực hot này. Nhưng xuất phát điểm của mỗi người là khác nhau, có người đi đúng ngành từ đầu, nhưng cũng có nhiều người không đi trúng ngành từ đầu hoặc không xuất phát tốt.

Vậy làm thế nào để có thể vào làm việc tại các công ty top đầu lớn ngành CNTT khi xuất phát điểm không cao? Cần chuẩn bị và trang bị hành trang như thế nào để tự tin ứng tuyển vào các công ty lớn? Tất cả sẽ được giải đáp trong số thứ 2 của chuỗi TechTalk do MindX tổ chức: CAREER TECHTALK #2: XUẤT PHÁT ĐIỂM THẤP CÓ CẢN TRỞ CƠ HỘI VÀO CÔNG TY TOP ĐẦU?

Tại buổi talk, các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ diễn giả đặc biệt đã và đang làm tại các công ty tầm trung và lớn tại Việt Nam mặc dù xuất phát điểm không cao:

Chia sẻ về câu chuyện chuyển ngành và hành trình chinh phục các công ty công nghệ top tại Việt Nam của diễn giả.

Review về quá trình phỏng vấn và các công việc cụ thể khi làm tại các công ty công nghệ lớn.

ĐẶC BIỆT, MindX sẽ hé lộ cơ hội được tham gia cộng đồng hỗ trợ giới thiệu việc làm không giới hạn các vị trí fulltime/partime/remote.

✨ Diễn giả của chương trình: Hà Trung Kiên - cựu học viên khóa X-Career tại MindX, hiện đang là Front-end Developer tại IFI Solutions, công ty thành viên thuộc nhánh Châu u của Tập đoàn NTT Data, tập đoàn Top 10 Thế giới và Số 1 Nhật Bản về Dịch vụ CNTT.

CƠ HỘI THAM GIA CHỈ DÀNH CHO 50 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT!

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay và gửi câu hỏi cho diễn giả dưới phần comment nhé!

👉 Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/careertechtalk_no2

⏰ Thời gian: 14h00 - 15h00 ngày 21/11/2021

📍 Workshop online dự kiến sẽ diễn ra trên Zoom và được live độc quyền tại group Tâm sự Coder (https://www.facebook.com/groups/yeucongnghemelaptrinh)

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/304576784845296

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ