post
Tin tức
220

"Chỉ có học Công nghệ là tài không đợi tuổi" và chương trình thực tập sớm dành riêng cho học sinh MindX.

Chuyên gia đánh giá tiềm năng của học sinh MindX

Bên cạnh việc lắng nghe những chia sẻ đến từ các vị diễn giả, buổi talkshow còn trở nên thú vị hơn bao giờ hết với phần: Chuyên gia đánh giá tiềm năng của học sinh MindX. Tại phần nhận xét này, các bạn học sinh tham gia chương trình có cơ hội được xem những sản phẩm game, website,... của học viên MindX. Điều đặc biệt, các bạn còn được lắng nghe những nhận xét, đánh giá và góp ý vô cùng chi tiết và thực tế đến từ anh Trần Nhật Tuấn - Quản lý kỹ thuật phần mềm tại Shopee và anh Huy Vũ - Chuyên gia đến từ MindX

Thực tập - 10,000h khổ luyện để trở nên xuất sắc

Xuyên suốt talkshow, các diễn giả đã có rất nhiều chia sẻ về những lợi ích của việc thực tập sớm nói chung và thực tập sớm tại các Công ty Công nghệ nói riêng, đồng thời chia sẻ rất nhiều thông tin về các chương trình thực tập tại những Công ty hàng đầu như Shopee. Anh Trần Tuấn Anh - Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ rằng, "Thực tập và trải nghiệm sớm tại môi trường làm việc Công nghệ sẽ giúp các bạn trẻ cứng cáp, vững vàng và thích nghi tốt hơn, rèn giũa các kỹ năng từ cứng đến mềm và trở thành lợi thế cạnh tranh ấn tượng cho các bạn trẻ ngay khi còn là học sinh."

Anh Nguyễn Thanh Tùng - Tổng giám đốc hệ thống giáo dục công nghệ MindX khẳng định với toàn bộ khách mời có mặt tại talkshow rằng "Sứ mệnh của MindX là tạo ra đam mê công nghệ từ sớm cho thế hệ trẻ Việt Nam", cùng với đó, chị Chị Trần Hoài Phương - Quản lý đầu tư tại Việt Nam của Quỹ Wavemaker Partners cũng chia sẻ về những lý do khiến chị đầu tư vào MindX, trong đó chị nhấn mạnh "MindX có một chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt, học viên tại MindX không những được tạo ra các sản phẩm công nghệ chân thực mà còn có cơ hội thực tập ngay khi còn đang trên ghế nhà trường".

Là một du học sinh trưởng thành từ Trường Đào tạo Công nghệ MindX cũng như đã thực tập tại MindX từ năm lớp 11, Đào Phương Quỳnh - học bổng 4 tỷ ngành Computer Science trường Grinnell College (top 13 ĐH khai phóng tại Mỹ), đã chia sẻ về hành trình học và thực tập công nghệ để tạo lợi thế cạnh tranh trong việc dành được học bổng tại trường Đại học danh giá top đầu ở Mỹ, và "Việc thực tập sớm rất có ích cho những học sinh muốn giành học bổng du học, khi mà việc được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc, được rèn luyện các kỹ năng sẽ làm cho CV trở nên ấn tượng hơn".

Cơ hội ngành CNTT với học sinh MindX

Việc thực tập sớm ngay khi còn ở lứa tuổi học sinh đều đem lại rất nhiều lợi ích cũng như tạo ra rất nhiều lợi thế cạnh tranh cho các con từ các kĩ năng làm việc, khả năng thích nghi, vững vàng cho đến làm đẹp CV du học, và thực tập sớm tại các công ty công nghệ sẽ nâng cao lợi thế này lên nhiều lần. MindX rất tự hào khẳng định rằng, chỉ có tại MindX, các học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tập sớm tại các Công ty Công nghệ tỷ đô - đem lại toàn bộ lợi thế cho tương lai của các con, và MindX thiết kế lộ trình đồng hành với các con tới cùng. Như diễn giả Hoài Phương đã nhận định: "Chỉ có học Công nghệ là tài không đợi tuổi mà thôi".

Song song với buổi talkshow dành cho các vị phụ huynh, sự kiện ngày 13/8 của MindX còn có các hoạt động workshop thú vị dành cho các học sinh đến tham gia sự kiện. Các em trang bị thêm cho mình rất nhiều kiến thức về công nghệ cũng như đã có những giờ phút trải nghiệm các sản phẩm của học viên MindX vô cùng hăng say và vui vẻ.

Qua talkshow vừa rồi, các phụ huynh cũng đã có thêm nhiều góc nhìn về ích lợi của việc thực tập sớm khi còn ở lứa tuổi học sinh, có thêm rất nhiều thông tin về các chương trình thực tập sớm tại các Công ty Công nghệ hàng đầu độc quyền dành cho học sinh MindX, cũng như cách định hướng, đồng hành cùng các con trên chặng đường tương lai sau này.

Một lần nữa, MindX xin trân trọng cảm ơn các vị diễn giả, các vị khách quý và toàn thể các bậc phụ huynh đã tới tham dự sự kiện "Chương trình thực tập sớm dành riêng cho học sinh MindX".

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ