post
Tin tức
44

Công bố giải thưởng cuộc thi: XContest - Thách đấu nhà sáng tạo Game

Công bố giải thưởng cuộc thi: XContest - Thách đấu nhà sáng tạo Game

Sau một tháng diễn ra cuộc thi XContets - Thách đấu nhà sáng tạo Game tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh đã đi đến hồi kết. MindX vô cùng ấn tượng với những sản phẩm Game sáng tạo, ý nghĩa cùng khả năng thuyết trình đầy tự tin của các con.

Xin chúc mừng các bạn đạt giải tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bạn đã rất cố gắng trong chặng đua thể hiện bản thân này. Đối với những bạn chưa đạt được giải thưởng trong cuộc thi lần này cũng đừng vội nản lòng nhé, vì chỉ cần nỗ lực hoàn thành sản phẩm và mạnh dạn thuyết trình trước BGK và các bậc phụ huynh thì các bạn đều đã là người chiến thắng rồi!

Bên cạnh mong muốn tạo ra sân chơi công nghệ đa dạng đầy sáng tạo, để các con được tỏa sáng bởi những trò chơi mang đậm màu sắc của riêng mình, MindX hy vọng, những chia sẻ, lời nhận xét của BGK sẽ giúp các con có thêm những kiến thức mới, giúp các con phát triển hơn, sáng tạo ra được những sản phẩm game chất lượng và độc đáo hơn.

MindX hy vọng rằng cuộc thi sẽ góp phần khơi gợi niềm đam mê với Công nghệ trong các con. BTC xin chân thành cảm ơn bố mẹ đã luôn đồng hành và tạo điều kiện để các con học tập tại MindX, theo đuổi giấc mơ chinh phục các đỉnh cao công nghệ.

Trong tương lai, MindX hứa hẹn sẽ có nhiều sân chơi Công nghệ sáng tạo và độc đáo, phù hợp với mọi lứa tuổi để các con sẵn sàng thể hiện hơn nữa, bố mẹ và các tài năng nhí cùng đón chờ nhé!

Đăng ký trải nghiệm lập trình 1- 1 cùng chuyên gia  tại: http://ldp.to/hocthulaptrinhmienphi_Web  

 

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ