post
Tin tức
87

Công dân số toàn cầu - Nền tảng bước tới tương lai

Công dân số toàn cầu - Nền tảng bước tới tương lai

Với ý nghĩa và mong muốn truyền tải, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của hai kỹ Tiếng anh và Công nghệ sẽ là tấm vé thông hành giúp tạo ra thế hệ học sinh sẵn sàng trở thành những công dân số toàn cầu đích thực, Workshop “Công dân số toàn cầu” độc quyền tổ chức bởi Học viện đào tạo IELTS IZONE và Trường đào tạo Công nghệ MindX đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Buổi workshop vinh dự khi có sự tham dự của các diễn giả và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đến từ hai tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam:

- Diễn giả đến từ IZONE: Anh Trần Hoàng Đức: Head teacher khóa Pre IELTS và cũng là Trưởng phòng Công nghệ IZONE

- Diễn giả đến từ IZONE: Chị Khương Như Quỳnh: trưởng phòng Nhân sự và quản lý chất lượng IZONE

- Diễn giả đến từ MindX: Anh Lê Quốc Cường hiện đang là Cố vấn giáo dục mảng Coding tại MindX. Anh Quốc Cường đã có hơn 3 năm kinh nghiệm tiếp xúc, tư vấn định hướng cho hàng nghìn phụ huynh và học sinh.

- Diễn giả đến từ MindX: Bạn Nguyễn Văn Ba - Học viên tại MindX. Hiện tại Ba đang là lập trình viên tại National Australia Bank (tức Ngân hàng Quốc gia Australia) chi nhánh Hà Nội.

Buổi Talkshow kéo dài 2 tiếng diễn ra trong không khí tập trung nhưng cũng không kém phần sôi nổi khi nhận về những câu hỏi đến từ quý vị phụ huynh và các em học sinh. Tham gia buổi workshop, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có cơ hội trực tiếp giao lưu, đặt vấn đề với các vị diễn giả, chuyên gia đến từ MindX và IZONE. Đây chính là cơ hội để hiểu rõ hơn về lợi ích mà Tiếng anh và Công nghệ mang lại cho thế hệ công dân số toàn cầu. Ngoài ra, xuyên suốt cuộc thảo luận, vấn đề du học và tuyển dụng cũng là vấn đề được hầu hết các phụ huynh quan tâm.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào buổi workshop, các em học sinh, sinh viên đã có cơ hội trực tiếp tham gia vào 3 hoạt động thực nghiệm có 1-0-2 bao gồm: Kiểm tra trình độ IELTS Speaking 1-1 với đội ngũ giáo viên chuẩn IELTS 8.0+, Kiểm tra trình độ Grammar & Vocabulary, Trải nghiệm lập trình Website & Game của riêng mình.

 

Sau chương trình, MindX và IZONE đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và lời cảm ơn từ quý phụ huynh về những điều bổ ích trong buổi talkshow. Đây cũng chính là động lực lớn nhất để Trường học Công nghệ MindX và Học viện đào tạo IELTS - IZONE tổ chức nhiều sự kiện với những chủ đề đa dạng nhằm cung cấp kiến thức thực tế, mới mẻ, lộ trình bài bản cho các em học sinh, sinh viên. MindX hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng IZONE trong những sự kiện tới để tạo ra nhiều workshop chia sẻ kết hợp hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp các em học sinh, sinh viên có thể dễ dàng đánh giá, nhận biết được năng lực bản thân cũng như giúp các em có những định hướng đúng đắn trong tương lai!

BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn vì đã tham gia và ủng hộ nhiệt tình để buổi Workshop được diễn ra thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại Phụ huynh và các bạn tại các chương trình tiếp theo.

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ