CÙNG KHÁM PHÁ CÁCH LÀM VIỆC VỚI MÁY TÍNH QUA TẬP 4 CỦA CHƯƠNG TRÌNH " TIN HỌC LỚP 3 "

Trải qua các tập trước, chắc hẳn chúng mình đã rất quen thuộc với thầy giáo tin học Nguyễn Hồng Hà - giảng viên đến từ Trường học công nghệ MindX. Tuần này, hãy cùng gặp gỡ lại với thầy Hà và 3 bạn nhỏ lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình:

- Trịnh Long Vũ - Trường Tiểu học Dịch Vọng B

- Nguyễn Minh Anh  - Trường Lômônôxốp

- Nguyễn Thắng Khôi  - Trường Tiểu học Newton 5

Đến với Tập 4: “ LÀM VIỆC VỚI MÁY TÍNH ”, các bạn nhỏ sẽ được học các thao tác cơ bản khi làm việc với máy tính như: cách sử dụng chuột, cách khởi động máy tính và cách ra khỏi hệ thống. Đặc biệt, bài học còn hướng dẫn chúng mình biết ngồi đúng tư thế khi làm việc với máy tính và thực hiện các quy tắc an toàn về điện. Để buổi học thật hiệu quả, chúng mình hãy cùng lấy giấy bút ra học thôi nào.

Chúng mình hãy trả lời các câu hỏi trong bài học cùng 3 bạn nhỏ, đừng sợ trả lời sai, cứ mạnh dạn tự tin đưa ra đáp án của mình và đừng quên tham gia minigame sau khi học xong để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé.

👉 Tham gia Minigame TẠI ĐÂY