Cuộc thi Tech Challenge: Give kids a hand về đích

️🏆 Bảng Scratch:

️🥇 Giải Nhất: Nhóm 3 HailyRocky - PM Trung Kiên (Thí sinh: Haley Hà Linh và Rocky Quốc Hưng)

️🥈 Giải Nhì: Nhóm 4 The Scratcher - PM Đình Nghĩa (Thí sinh: Nguyễn Lê Đăng Khoa, Phạm Kiều Phong, Vương Chánh Hưng)

️🥉 Giải 3:

- Nhóm 2: Scratch and code - PM Đình Nghĩa (Mai Quang Minh, bạn Hoàng Tùng và bạn Nguyễn Khánh Toàn)

- Nhóm 1: Scratch Covid flatformer - PM Trường Nguyễn (Sơn Hà, Nguyên Đăng, Huy Hoàng)

️🏆 Bảng Gamemaker:

️🥇 Giải Nhất: Nhóm 7: Superme Beats - PM Hà Sữa (Thí sinh: Hoàng Nam Anh, Quốc Trung, Đinh Võ Phúc Minh)

️🥈 Giải Nhì: Nhóm 3 : Nothing Is Impossible - PM Duy Anh (Thí sinh: Văng Thị Hồng Yến, Lê Gia Huy, Đoàn Dương Tuấn Anh)

️🥉 Giải 3:

- Nhóm 5 - Hãy là học sinh giỏi - PM Duy Anh (Thí sinh: Hoàng Triệu Nguyên Anh, Võ Hồ Thái Khang)

- Nhóm 8: The cost of knowledge - PM Duy Anh (Thí sinh: Nguyễn Đình Duy, Nguyễn Việt Anh)

Xin chúc mừng tất cả các bạn, còn các thí sinh khác cũng đừng buồn nha, tuy chúng ta chưa đạt giải trong cuộc thi lần này nhưng việc kiên trì, bền bỉ vượt qua thử thách là các bạn đã chiến thắng chính bản thân và đã trở thành những người hùng nhí của cuộc thi rồi. Đây chỉ là một bước nhỏ trên hành trình chinh phục đam mê công nghệ của chúng mình thôi, sẽ còn nhiều cuộc thi và thử thách lớn hơn phía trước, vậy nên chúng mình hãy cùng cố gắng hơn ở những lần sau nha.

Công bố kết qủa cuộc thi Tech Challenge: Give kids a hand - MindX

Một cuộc thi đi qua, chúng mình đã có thêm những trải nghiệm mới, những người bạn mới và học hỏi thêm rất nhiều điều. Hơn nữa, với những sản phẩm và phần kêu gọi của mình, các bạn đã góp một phần nhỏ gửi tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các bạn ấy có cơ hội tiếp cận và theo đuổi ước mơ công nghệ.

BTC xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thí sinh cùng các vị phụ huynh, trong quá trình tổ chức cuộc thi không tránh khỏi những thiếu sót, song BTC rất trân trọng những góp ý của thí sinh, phụ huynh và xin ghi nhận để làm tốt hơn trong những lần tới. Sắp tới, MindX sẽ có thêm thật nhiều hoạt động và cuộc thi bổ ích khác để các bạn nhỏ có một sân chơi công nghệ thật lành mạnh và được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của mình.

Một lần nữa xin được cảm ơn các thí sinh và phụ huynh đã đồng hành cùng Tech Challenge: Give kids a hand đến những phút cuối cùng. Xin hẹn gặp lại các bạn và phụ huynh ở những hoạt động tiếp theo của MindX, hãy theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình tiếp theo nha!

Cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả các bạn!

BTC,

Tech Challenge: Give kids a hand.