Học Content Marketing ở đâu? Top 5 học viện đào tạo Content Marketing tại TP. Hồ Chí Minh

Việc học làm content tưởng như đơn giản, có thể tự học. Thế nhưng không ít người đã gặp khó khăn và định hướng sai. Cùng tham khảo các khóa học Content Marketing chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh trong bài viết sau.

Học Content Marketing ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh?

Trung Tâm MOA

MOA chuyên đào tạo Digital Marketing trong đó có khóa học Content Marketing. Khóa học tại MOA chia sẻ những kiến thức về bán hàng online và xây dựng content trên các nền tảng social cho người mới bắt đầu.

Địa chỉ: Căn P1-2-03-B, Tầng 2 Tòa Nhà Charmington La Pointe, Số 181 Đường Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, HCM.

Trung Tâm Vinalink

Vinalink là trung tâm đào tạo chuyên sâu và bài bản về khóa học Content Marketing tại TPHCM. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook.

Địa chỉ: 77 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

MindX School

MindX School là đơn vị đào tạo chuyên về các lĩnh vực Công nghệ và truyền thông. Khóa học Full Stack Marketer tại MindX School sẽ đào tạo toàn diện về cả Content và chạy ads đa nền tảng. Với khóa chuyên biệt về content, học viên sẽ được đào tạo kỹ năng viết content trên đa nền tảng, kết hợp công cụ để tối ưu chuyển hóa doanh thu.

Hệ thống cơ sở: https://mindx.edu.vn/center

Content.jpg

Trung Tâm Ladigi

Ladigi tập trung vào việc đào tạo kiến thức về Content Marketing thực tế. Học viên được học cách tạo ra nội dung chất lượng, thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Địa chỉ: 2/9 Đường số 1, Khu phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Soka

Tương tự như Ladigi, Soka tập trung đào tạo về Digital Marketing và Content Marketing. Học viên được học cách tạo ra nội dung hướng đến tăng doanh số bán hàng.

Các khóa học content marketing online cấp chứng chỉ

Nếu bạn là người bận rộn và không có quá nhiều thời gian để đi học tại trung tâm/học viện, hoặc đơn giản là bạn cảm thấy cần có một khóa học online để bổ trợ cho khóa học ở trung tâm thì có thể tham khảo một vài khóa học sau:

• Content Marketing University
  • Hubspot’s “Content Marketing”
  • Google’s Digital Garage Certification
  • The Strategy of Content Marketing by University of California, Davis on Coursera
  • Moz’s “SEO Training Course” on Udemy
  • Content Marketing Foundations on LinkedIn Learning
  • Viral Marketing and How to Craft Contagious Content by The University of Pennsylvania on Coursera
  • Marketo’s Content Marketing Bootcamp

Đây là các khóa học cơ bản nhất với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, được giới chuyên môn đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Nó có thể cơ bản hơn bạn nghĩ và cũng nhiều lý thuyết. Thế nhưng đừng nghĩ chúng đơn giản, bỏ qua kiến thức cơ bản thì bạn khó có thể trở thành một Content Marketing giỏi.

học marketing ở đâu
học marketing online ở đâu