post
Tin tức
348

Học viên MindX lọt vào chung kết cuộc thi FBI 2021 do Vinfast và Thành đoàn HN tổ chức

Học viên MindX lọt vào chung kết cuộc thi FBI 2021 do Vinfast và Thành đoàn HN tổ chức

Cuộc thi "Sáng tạo Tương lai Xanh" - Future Blue Innovation 2021 (FBI 2021) do Thành đoàn Hà Nội phối hợp cùng AngelHack Vietnam và tài trợ độc quyền bởi Vinfast. Cuộc thi đã có một buổi chung kết thành công và lựa chọn được các đội thi xứng đáng nhất diễn ra vào Chủ Nhật - ngày 20/06/2021. MindX rất vinh dự khi được trở thành đối tác giáo dục và CEO Nguyễn Thanh Tùng trở thành BGK chuyên môn của vòng chung kết. MindX gửi lời chúc mừng tới các đội đành giành giải thưởng quan trọng. Ngoài ra, MindX trân trọng cảm ơn BTC cuộc thi và đối tác AngelHack Vietnam đã giúp MindX có cơ hội đồng hành cùng một cuộc thi ý nghĩa, lan tỏa lối sống xanh trong thời đại số hiện nay.

CEO Nguyễn Thanh Tùng nhận hoa từ Thành đoàn Hà Nội cùng đại diện Vinfast

Tại vòng thi online đầy sôi động “Future Blue Innovation 2021” đã thu hút 4100 đơn đăng ký tham gia đến từ các bạn học sinh THPT trên thành phố Hà Nội. Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 47 bài dự thi đạt điểm cao nhất và cùng nhau tranh tài, bước vào một vòng loại tiếp theo đầy cam go để cuối cùng lựa chọn ra 12 đội thi xuất sắc nhất để tham gia Vòng Chung kết Cuộc thi. Top 12 chung cuộc ghi nhận các sản phẩm và ý tưởng chất lượng khi đều chung mục đích cứu lấy hành tinh đang phải chịu lượng khí thải, rác thải, nguồn ô nhiễm cực kỳ lớn. Trong đó, đội thi E.S.P có sự tham gia của học viên MindX là các em Mai Văn Nhật Minh, Nguyễn Nam Nghĩa, Phùng Văn Tùng mặc dù không giành được các giải thưởng quan trọng nhưng đã rất nỗ lực vượt qua 1237 đội thi khác để tiến vào chung kết và trình bày xuất sắc sản phẩm về Bảo vệ động vật của mình. Phỏng vấn sau cuộc thi, team E.S.P cho biết rất bất ngờ vì không nghĩ đội mình đi xa được đến vậy, dù không đạt giải nhưng vẫn rất vui đã đi được đến chung kết. Thêm đó, các em cũng rất tự tin khi những kiến thức được học tại MindX đã áp dụng vào sản phẩm của nhóm rất hiệu quả (demo được webs và trong quá trình xây dựng apps).

Đội thi E.S.P Project gồm các học viên MindX lắng nghe nhận xét từ BGK

Đội thi E.S.P Project gồm các học viên đến từ MindX đang lắng nghe BGK nhận xét sản phẩm và phần trình bày

Cuộc thi "Sáng tạo vì một hành tinh xanh" - Future Blue Innovation 2021 được tổ chức với các lĩnh vực xoay quanh các vấn đề về môi trường. Các thí sinh có thể thỏa sức sáng tạo, cống hiến với mong muốn được hiện thực hóa những suy nghĩ của mình nhằm góp phần bảo vệ hành tinh xanh.

#futureblueinnovation #fbi2021 #innovate #blueplanet #hanoi #highschoolinnovators #angelhack #hanoiyouthunion #vinfast #mindX

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ