post
Tin tức
155

Kết quả cuộc thi Global Dev Challenge do MindX và TopCV tổ chức

Kết quả cuộc thi Global Dev Challenge do MindX và TopCV tổ chức

Sau gần 2 tuần mở đơn đăng ký, cuộc thi Global Dev Challenge do MindX và TopCV tổ chức đã chính thức khép lại vào ngày 03/10/2021 với sự tham gia của hơn 100 thí sinh trên toàn quốc. Trong điều kiện giãn cách xã hội, cuộc thi được tổ chức dưới hình thức online nhưng không khí cuộc thi vẫn hết sức sôi nổi, các thí sinh đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để “chiến đấu” hết mình cho các vòng thi

ảnh check in

Vòng 1 diễn ra vào buổi sáng ngày 03/10 từ 9h-12h15’ trên nền tảng TestCenter; 

Chủ đề vòng 1: Fundamental of Software Engineering.Thời gian làm bài: Thuật toán: 90’ - Tiếng Anh: 55'. Kết thúc vòng 1, hơn 20 thí sinh có điểm cao nhất đã được lựa chọn để bước tiếp vào vòng trong.

Vòng 2 diễn ra vào buổi chiều ngày 03/10 từ 14h - 17h

Chủ đề: Live code, thời gian làm bài: 180’. Mỗi thí sinh sẽ được lựa chọn 1 trong 3 đề: Frontend, Backend và Mobile tùy vào sở trường của bản thân. Các bạn sẽ phải ứng dụng kiến thức của mình để giải bài toán đặt ra có liên quan đến chủ đề dịch Covid 19. Khi nhận được đề thi các thí sinh có chút lo lắng nhưng nhìn chung, tất cả các bạn đã hoàn thành bài thi với phong độ tốt.

Và sau 2 ngày chờ đợi, kết quả cuối cùng đã được công bố như sau:

🥇 Giải nhất:

Nguyễn Quang Minh 

️🥈 Giải Nhì:

Nguyễn Đức Quỳnh 

️🥉 Giải ba:

1. Đỗ Minh Phong

2. Lê Trọng Hoàng

️🏅Giải tiềm năng:

1. Dương Văn Trường

2. Nguyễn Thị Phượng

3. Vũ Trung Dũng

4  Trần Đức Trọng

5. Vũ Thành Long

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn thí sinh đã đạt giải. Hãy sẵn sàng để đón nhận những giải thưởng hấp dẫn từ BTC trong thời gian sắp tới nhé. 

Vậy là hành trình Global Dev Challenge đã chính thức khép lại. Mỗi cuộc thi là một trải nghiệm, một cơ hội để các bạn tích lũy thêm vốn kiến thức và kinh nghiệm. Hơn cả việc nhận được giải thưởng, cuộc thi lần này là dịp để các bạn được kết nối cùng những người có chung niềm đam mê công nghệ và để biết mình đang ở đâu, cần bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng gì để tiếp tục theo đuổi lĩnh vực CNTT. Vậy nên kết quả có thế nào thì các bạn đều xứng đáng là những chiến binh dũng cảm dám bước ra khỏi vùng an toàn để đón nhận thử thách. 

Hàng năm MindX cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện và cuộc thi cho tất cả các bạn yêu thích công nghệ như: Job Fair, Hackathon, Company tour, định hướng ngành CNTT, dự án Go Global với mục tiêu đưa lập trình viên Việt Nam đi khắp năm châu, chương trình Global Developer... Hi vọng sẽ góp phần giúp các bạn trẻ có một sân chơi bổ ích và được cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng để tiếp tục con đường chinh phục lĩnh vực CNTT.

Trong quá trình tổ chức cuộc thi, BTC cũng không tránh khỏi những thiếu sót về nhiều mặt, song chúng mình xin được rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong những lần tới.

Cảm ơn TopCV đã đồng hành cùng MindX tổ chức cuộc thi để các bạn trẻ yêu thích công nghệ có một sân chơi thật sự bổ ích. Và hơn hết, xin cảm ơn tất cả các bạn đã cùng MindX tạo nên một cuộc thi ý nghĩa. Hãy tiếp tục follow chúng mình để cập nhật những thông tin và sự kiện sớm nhất nhé. Hẹn gặp lại bạn ở các chương trình tiếp theo của MindX

----

Bạn đã sẵn sàng trở thành 1 lập trình viên quốc tế hay chưa? Tham khảo thông tin về chương trình Global Developer ngay nhé

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ