post
Tin tức
1038

Khóa học Code React Native MindX tốt nhất 2021

Code React Native là gì?

React Native là framework được phát triển bởi “ông lớn” Facebook và là một khung phát triển ứng dụng di động đa nền tảng, phổ biến sử dụng trong lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm di động cho điện thoại thông minh Android và iOS. 

React Native được xây dựng dựa trên ReactJS thay thế cho AngularJS. Lập trình viên web dựa vào React Native có thể viết ứng dụng native để khắc phục các điểm yếu của ứng dụng web và hybrid. Một lập trình viên thành thạo về Javascript có thể làm việc trên mọi mặt trận từ web, desktop, server đến mobile.

Vì sao lập trình React Native là nghề nghiệp đầy triển vọng trong tương lai?

Ngày nay, lập trình React Native là nghề nghiệp đang dần trở nên phổ biến. Có rất nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng React Native để phát triển ứng dụng di động cho sản phẩm của mình như: Skype, Facebook, Instagram, Pinterest, Tesla,...Và các doanh nghiệp đang rất cần các lập trình viên biết lập trình React Native và sẽ sẵn sàng trả cho họ với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Khóa học code react native MindX - 1

Học khóa học về React Native giúp mở ra cơ hội cơ hội việc làm rất nhiều ở các công ty công nghệ lớn. Ngoài ra React Native có một cộng đồng hỗ trợ rất mạnh mẽ áp đảo so với những công cụ lập trình di động đa nền tảng khác hiện nay. Vì vậy, nếu là người muốn nắm bắt cơ hội và đón đầu xu thế ngay bây giờ thì học React Native là điều không thể bỏ qua.

Trẻ em có thể học lập trình React Native hay không? 

Nếu bạn đang muốn định hướng cho trẻ theo đuổi lập trình React Native thì khóa học React Native MindX là sự lựa chọn đúng đắn. Chỉ cần trẻ có kiến thức về Javascript thì việc học React Native sẽ dễ dàng mà không cần mất quá nhiều thời gian cho dù trẻ đang ở con số 0 về React Native.

Cho trẻ đi học React Native ở đâu tốt?

Hiện nay, các khóa đào tạo lập trình React Native cho trẻ luôn được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng cao. Và nếu bạn đang tìm học React Native thì khóa học Code React Native MindX sẽ là một lựa chọn tốt. MindX với một đội ngũ giảng viên có chuyên môn chuẩn, có nhiều kinh nghiệm thực chiến và các khóa học lập trình cực hot sẽ giúp bạn học tốt React Native đó.

Khóa học code react native MindX - 2

Ngoài ra, khi học đăng ký học khóa học Code React Native MindX, học viên không chỉ giỏi React Native mà còn được trang bị thêm những kỹ năng mềm, phát triển ngoại ngữ nữa. Chính vì vậy, nếu muốn trở thành những lập trình viên di động xuất sắc về React Native thì hãy đăng ký khóa học Code React Native MindX luôn bạn nhé!

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ