post
Tin tức
169

Khóa học lập trình IOS cho trẻ em tại MindX

Lập trình IOS là gì?

Trước khi tìm hiểu về khóa học lập trình IOS, bố mẹ hãy cùng tìm hiểu lập trình IOS là gì để hiểu rõ hơn về ngành nghề này và có định hướng phù hợp cho các em. 

Lập trình IOS chính là công việc mà người làm phải chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển toàn bộ các ứng dụng cho các thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành IOS của Apple. Bên cạnh đó, lập trình viên cũng phải có trách nhiệm và luôn hỗ trợ tốt nhất cho vòng đời của ứng dụng. Từ khái niệm, thiết kế, thử nghiệm, phát hành và hỗ trợ,.... người làm lập trình IOS đều phải hiểu rõ. Vì lập trình viên là những người sáng tạo và làm ra những ứng dụng tốt nhất cho hệ điều hành này. 

Tại sao trẻ em nên học lập trình IOS

Hiện nay, có quá nhiều lý do để các bậc phụ huynh cho con em mình học lập trình IOS từ nhỏ. Trong số đó, có thể kể đến các lý do sau đây:

Kích thích sự sáng tạo

Có thể nói, đối với các bạn nhỏ khi được học lập trình từ khi còn nhỏ thì khả năng tưởng tượng của chúng sẽ được tăng lên đáng kể. Cùng với đó, việc kết hợp chúng với những gì được học về lập trình chắc chắn sẽ được chuyển tải toàn bộ vào các ứng dụng. Điều này rất tốt đối với các bạn nhỏ vì chúng có thể oải mái đưa những gì mình nghĩ, mình hiểu vào lập trình và tạo nên những ứng dụng phù hợp với lứa tuổi. 

Giúp định hình ý tưởng

Việc học lập trình IOS từ sớm giúp các em nhỏ có thể dễ dàng đưa các ý tưởng của mình vào thực tế. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh hãy thử tưởng tượng, sẽ thế nào nếu con em mình sẽ sử dụng trực tiếp chính những ứng dụng, trò chơi mà chính chúng đã tạo ra? Đơn giản, chúng ta có thể nhận ra rằng, với việc tự kiến tạo ra sản phẩm để mình thỏa mãn nó sẽ vui hơn rất nhiều so với việc thụ hưởng lập trình của người khác. 

Tại sao trẻ em nên học lập trình IOS

Tại sao trẻ em nên học lập trình IOS

Lợi ích khi học lập trình IOS 

Hiện nay, việc học tập tại các khóa học lập trình IOS cho trẻ em mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, có thể kể đến như:

  • Kích thích, phát triển tư duy, trí tưởng tượng cho trẻ

  • Giúp bé có thể có môi trường phát huy ý tưởng của mình một cách tối đa.

  • Giúp trẻ có khả năng chọn lọc và thử nghiệm các ý tưởng của mình.

  • Việc học lập trình IOS còn giúp các bé có thể biết cách làm việc nhóm tốt hơn.

  • Học lập trình IOS là cơ hội tốt để các bé biết các xử lý cũng như tìm phương án thay thế.

  •  Giúp bé rèn kỹ năng thuyết trình, hùng biện từ nhỏ.

Khóa học lập trình IOS cho trẻ em tại MindX

Thay vì để các con chơi game, lướt web liên tục để giải trí, các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho các con tham gia khóa học lập trình IOS. Khi đó, các em sẽ được thể hiện bản thân mình bằng việc tạo ra những trò chơi, ứng dụng phù hợp trên hệ điều hành IOS. 

Trong khóa học lập trình IOS cho trẻ em tại MindX, các bé có thể được rèn luyện toàn bộ những kỹ năng cần thiết đối với một lập trình viên. Cùng với đó, các em cũng được các chuyên gia, giảng viên tại MindX trang bị những kiến thức phù hợp trong thời kỳ công nghệ 4.0 vô cùng phát triển này.

Hiện nay, tại MindX, các bạn nhỏ từ 6 - 15 tuổi có thể đăng ký khóa học lập trình IOS cho trẻ em. Tại đây, các thầy cô sẽ xây dựng cho các em lộ trình học tập riêng biệt sao cho sau khi tốt nghiệp khóa học, các em sẽ có khả năng tốt nhất, hiểu biết phù hợp nhất trong lĩnh vực này.

Khóa học lập trình IOS cho trẻ tại MindX

Khóa học lập trình IOS cho trẻ em tại MindX

Không những thế, khi đăng ký khóa học lập trình IOS cho trẻ em tại MindX, các bé sẽ được tham gia vào các lớp học với những buổi thực hành vô cùng thú vị và vui nhộn. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể cho con em mình đăng ký các khóa học khác của MindX như: lập trình game, lập trình Robot hay lập trình web,....

Trên đây là những thông tin quan trọng về khóa học lập trình IOS cho trẻ em của MindX và những điều cần biết về khóa học này. Hy vọng, sau khi đọc bài viết, các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và đăng ký cho con em mình một khóa học. Hãy liên hệ ngay đến MindX để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và lựa chọn khóa học phù hợp cho các con. 

 

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Diệu Hương
Marketer tại MindX
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ