post
Tin tức
876

Lý do gì khiến mẹ phải chọn ngay lớp lập trình PHP căn bản cho trẻ em tại MindX?

1. MindX chú trọng phát triển năng khiếu của trẻ

Nếu như ở một số trung tâm khác, họ thường chọn lớp cho trẻ thông qua các thông tin, yêu cầu của cha mẹ trẻ. Ví dụ cha mẹ muốn trẻ học lập trình game thì trung tâm sẽ tư vấn những lớp lập trình game cho trẻ.

Tuy nhiên, ở MindX chú trọng vào năng khiếu của trẻ trước tiên. Cụ thể, MindX sẽ có những buổi trò chuyện để từ đó đánh giá, nhận định năng khiếu của trẻ. Biết được trẻ đam mê mảng lập trình nào và từ đó có những định hướng phù hợp.

Nếu trẻ yêu thích lập trình web thì sẽ có những lớp lập trình web cơ bản cho trẻ bắt đầu. Tất nhiên, nếu trẻ đã có nền tảng nhỏ về lập trình nói chung thì sẽ được tư vấn các lớp cụ thể. Ví dụ trẻ có thể lựa chọn học lớp lập trình PHP căn bản cho trẻ em để làm tiền đề cho các kĩ năng nâng cao sau này.

Nếu được học và phát triển theo đúng đam mê, sở thích thì chắc chắn trẻ sẽ cực kỳ thành công. Cha mẹ cũng không nên ép buộc trẻ phải học theo những gì mình muốn bởi chưa chắc chúng đã phù hợp với trẻ.

2. Học phải đi đôi với hành!

Một điều đặc biệt khiến MindX luôn được cha mẹ tin tưởng chính là phương châm: "Học đi đôi với hành" và Học mà chơi, chơi mà học". Bên cạnh những giờ học lý thuyết thì trẻ còn được tham gia vào các giờ học thực hành. 

Những giờ học thực hành luôn được MindX lưu tâm bởi những năng khiếu của trẻ sẽ được bộc lộ ở đây. Ngoài ra, việc học thực hành sẽ giúp trẻ củng cố lại những kiến thức lý thuyết đã học. Trẻ không chỉ được học cách viết code mà còn được học các cũ pháp PHP từ đơn giản đến nâng cao.

Một điều khá thú vị là cuối khóa học, trẻ sẽ được vận dụng những kiến thức đã học để cho ra một sản phẩm được viết từ ngôn ngữ PHP. Sự sáng tạo của trẻ sẽ khiến cha mẹ phải kinh ngạc đó!

>>> Chọn ngôn ngữ lập trình căn bản cho trẻ em như thế nào cho phù hợp?

3. Hoàn thiện cho trẻ các kỹ năng mềm quan trọng

Bên cạnh các kiến hức, kĩ năng chuyên môn về lập trình PHP thì trẻ còn được phát triển các kĩ năng mềm. Cụ thể, trong quá trình học trẻ sẽ được phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trong những giờ trình bày tác phẩm. 

Ngoài ra, trẻ còn được trau dồi các kiến thức tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuyên ngành để phục vụ cho chuyên môn. Học lập trình trẻ sẽ hoàn thiện kỹ năng tư duy logic, giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình xây dựng sản phẩm.

Có thể nói, không chỉ chú trọng và kiến thức lập trình PHP, đến với MindX trẻ còn được hoàn thiện các kỹ năng mềm, được học hỏi những kiến thức xã hội bổ ích. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của MindX luôn am hiểu tâm lý trẻ nhỏ. MindX cũng soạn sẵn giáo trình đào tạo lập trình PHP căn bản cho trẻ một cách đơn giản nhất. Các ngôn từ, ví dụ luôn được đơn giản hóa tối đa giúp trẻ dễ hiểu, dễ nhớ.

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ