post
Tin tức
514

MindX là đối tác chiến lược của quỹ học bổng Code for Vietnam

MindX là đối tác chiến lược của quỹ học bổng Code for Vietnam

Được thành lập từ năm 2017, Code for Vietnam Foundation là quỹ xã hội hoạt động phi lợi nhuận, nhằm mục đích “cầu nối công nghệ” đến người trẻ Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em trang bị những kiến thức, chắp cánh ước mơ chinh phục giấc mơ công nghệ. Code for Vietnam sẽ là chìa khóa để các bạn ổn định cuộc sống, khẳng định bản thân và có nghề nghiệp phát triển trong một xã hội thay đổi liên tục của thời đại 4.0.


Trong suốt những năm vừa qua, quỹ luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị to lớn cho sự phát triển của cộng đồng, góp phần xóa nhòa đi bất bình đẳng trong giáo dục. Mục tiêu của MindX và Code for Vietnam là hỗ trợ 1 triệu học sinh Việt Nam tiếp cận với khoa học công nghệ, đồng thời thay đổi tương lai của những bạn trẻ xuất sắc và khó khăn nhất bằng cách trao học bổng, hướng nghiệp và đảm bảo cơ hội việc làm tương lai của các bạn. Trong năm 2021 này, MindX bảo trợ cho 2 chương trình chính của Code for Vietnam là “Nuôi em học Công nghệ" (Miễn phí 100% chi phí học tập công nghệ trọn vẹn từ khi đi học tới khi đi làm (đủ 18 tuổi và có khả năng có các công việc toàn thời gian liên quan tới ngành công nghệ) đối với các cá nhân nhận được học bổng) và “Lập trình viên toàn cầu” Với mong muốn chứng minh sức mạnh của trí tuệ Việt, đồng thời xây dựng những thế hệ lập trình viên Việt Nam chuẩn quốc tế, ghi tên Việt Nam vào bản đồ trí tuệ, từ đó đem lại nhiều cơ hội toàn cầu hơn, chúng tôi đã xây dựng chương trình học bổng kết nối "Global Developer" - những lập trình viên toàn cầu. 

 

MindX là đối tác bảo trợ các chương trình học tại Code for Vietnam


MindX rất vui khi trở thành đối tác chiến lược bảo trợ các chương trình học tập và đồng hành cùng Code for Vietnam trên hành trình đầy ý nghĩa và có giá trị cho xã hội. Mong rằng trong những năm tiếp theo chúng tôi sẽ phát triển cộng đồng học sinh Việt Nam yêu công nghệ, biết sử dụng công nghệ để thay đổi cuộc sống của chính mình và xa hơn nữa là tạo ra những sự thay đổi của toàn xã hội.

--------------------------------------------------

Bạn muốn nhận thông tin về ngành Coding miễn phí mỗi tuần.
Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/GihBuQxEWBAwpmyq8

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ