post
Tin tức
129

MindX Technology School - Đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong chuỗi sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh - Sinh viên

Chuỗi sự kiện diễn đàn “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp”

Hướng đến Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của HSSV, đồng hành cùng các bạn thí sinh đăng ký cuộc thi HỌC SINH - SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LẦN THỨ V, Bộ GD&ĐT cùng các đơn vị đối tác đã tổ chức chuỗi sự kiện “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp” tại các trường ĐH trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trường học Công nghệ MindX vinh dự được đồng hành cùng chuỗi sự kiện với vai trò khách mời. Các đại diện của MindX tham gia với vai trò diễn giả, sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về yêu cầu của thị trường đối với nhân sự ngành Công nghệ, cũng như các định hướng đào tạo, học tập mà thế hệ trẻ nên xây dựng cho bản thân.

Chuỗi sự kiện diễn đàn đề cập đến những vấn đề như: làm sao để học tốt ngoại ngữ; làm sao để đủ bản lĩnh vượt qua những lúc khó khăn, cám dỗ; những kinh nghiệm để khởi nghiệp thành công, những bài học sau mỗi lần vấp ngã… đều được chia sẻ, thảo luận sôi nổi. Mục đích hướng các bạn trẻ đến niềm đam mê và tin vào bản thân mình, 

Thông qua những chia sẻ đúc kết từ kinh nghiệm và hành trình khởi nghiệp của mình, các diễn giả đã giúp các bạn sinh viên thấu hiểu “Khởi nghiệp thành công” trong thực tế và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc khởi nghiệp đối với sinh viên. Tinh thần của người khởi nghiệp là dám nghĩ, dám làm, dám đối diện với khó khăn và dành hết tâm huyết, nhiệt huyết cho con đường mình đã chọn. 

Cũng trong diễn đàn, các bạn sinh viên có thể đặt câu hỏi và tương tác với các vị diễn giả. Chương trình “Diễn đàn học sinh, sinh viên khởi nghiệp” là một trong những đề án thiết thực, có ý nghĩa to lớn đối với việc giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên, đặc biệt tạo ra sự thay đổi rất lớn trong tư duy, nhận thức của đông đảo các bộ phận giáo viên, sinh viên, phụ huynh và nhân dân trong vấn đề dạy và học, đặc biệt ở cấp giáo dục đại học, khi mà việc đưa nội dung giáo dục khởi nghiệp vào trong các hoạt động giáo dục của nhà trường sẽ mang đến những tư duy bứt phá, áp dụng các thành tựu nghiên cứu và chuyên môn vào phát triển kinh tế.

Công nghệ - Cánh cửa bước ra thế giới

Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế số phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, vượt qua cả Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, v.v. (Báo cáo “e-Economy SEA 2022”) 

- Top 2 Châu Á Thái Bình Dương về kỹ năng kỹ thuật

- Top 6 toàn cầu về dịch vụ gia công phần mềm (outsourcing)

- Top 10 thế giới về kỹ năng lập trình viên (skillvalue)

(Theo báo cáo về thị trường và tuyển dụng công nghệ năm 2022 (TopDev) Kinh tế số của Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng 31% trong giai đoạn 2022-2025 và đạt 220 tỷ USD năm 2030. 3 trụ cột để phát triển kinh tế số là thể chế, hạ tầng số, và phát triển nhân lực số.Nhu cầu nhân sự lĩnh vực CNTT tại Việt Nam tăng trung bình 47%/năm. Tuy nhiên, nguồn cung nhân sự ra thị trường chỉ tăng 8%/năm (Vietnamworks)

Học tập và phát triển thế hệ Công dân số chính là nền tảng đưa Việt Nam vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Hiểu được điều đó, hơn 8 năm qua, MindX đã không ngừng nỗ lực, hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực đào tạo công nghệ với hệ thống khóa học đa lĩnh vực dành cho thế hệ trẻ:

- Lộ trình học Lập trình Full Stack Website

- Lộ trình học Lập trình Blockchain

- Lộ trình học Data Analyst

- Lộ trình học UI/UX Design

- Lộ trình học Product Manager

- Học bổng Global Developer

Tham gia các khóa học tại MindX, bạn sẽ được đào tạo với lộ trình bài bản, trong môi trường trẻ trung, năng động và thực chiến dự án thật theo đề bài doanh nghiệp. Tất cả khóa học của chúng tôi đều hướng đến xây dựng nguồn nhân sự chất lượng nhất cho thị trường Việt Nam, định hướng phát triển các bạn trở thành thế hệ Công dân số đầy tiềm năng.

Đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh - Sinh viên, MindX trao tặng 100 suất học bổng lên đến 10 triệu đồng dành cho tất cả lộ trình học. Tham khảo chi tiết tại đây

MindX Technology School

SĐT:  02477705666

Địa chỉ liên hệ:

Hà Nội:

CS 1: Tầng 6, nhà C, tòa nhà Chigamex, 22 Thành Công, Hà Nội.

CS 2: Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

CS 3: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

CS 4: Tầng 4, Tòa B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

 

Hồ Chí Minh:

CS 1: Lầu 9, Toà nhà International Plaza, số 343 Phạm Ngũ Lão, TP.HCM.

CS 2: Lầu trệt và Lầu 1, 223 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

CS 3: Lầu trệt và Lầu 1, 618 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP HCM.

CS 4: Lầu trệt và Lầu 1, 39 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP.HCM.

CS 5: Lầu 8, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

 

Fanpage: MindX Technology School - For Adults

Website: https://mindx.edu.vn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mindxschool

Instagram: https://www.instagram.com/mindx.technology.school/

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn
Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký ngay để nhận tin tức và tài liệu mới nhất về công nghệ