post
Tin tức
93

Mindx Technology School Tài Trợ Cuộc Thi "Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia Của Học Sinh, Sinh Viên Lần Thứ VI"

MindX vinh dự trở thành đơn vị tài trợ đồng hành của cuộc thi "Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV lần thứ VI” (SV STARTUP VI) – sân chơi quy mô lớn nhất dành cho thế hệ trẻ tài năng của Việt Nam!

MindX Trở Thành Nhà Tài Trợ Cho Cuộc Thi SV Startup VI

MindX vinh dự là đơn vị tài trợ đồng hành năm thứ hai của cuộc thi "Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV lần thứ VI” (SV STARTUP VI) – sân chơi quy mô lớn nhất dành cho thế hệ trẻ tài năng trên toàn quốc!

 

Với sứ mệnh lan toả giáo dục công nghệ đi khắp mọi nơi trên Việt Nam, MindX đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo để triển khai đề án nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp từ năm 2022 đến năm 2025.

 

Cuộc thi “SV STARTUP VI” được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thường niên nhằm khuyến khích và hỗ trợ học sinh, sinh viên trên toàn quốc trong việc phát triển ý tưởng kinh doanh và dự án khởi nghiệp của các em. Cuộc thi không chỉ là một cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình mà còn là cầu nối giữa giáo dục và doanh nghiệp, góp phần vào việc tạo lập môi trường khởi nghiệp mạnh mẽ.

 

SVSTARTUP-V-1171.jpg

Cuộc thi có sự tham dự của Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính cùng đông đảo các vị đại biểu, các vị khách quý.

 

Không chỉ là nhà tài trợ, cuộc thi “SV STARTUP VI” còn có sự đồng hành của Anh Lê Nam - Giám đốc Phát triển kinh doanh và Chị Lê Thu Hải An - Chuyên viên Phát triển sản phẩm, đại diện MindX để đào tạo các nhóm học sinh hoàn thiện dự án cho vòng chung kết diễn ra vào tháng 3 năm nay.

 

IMG_5770.JPG

Anh Lê Nam và các bạn học sinh đạt giải Nhất trong lĩnh vực Công nghiệp, chế tạo sản phẩm năm 2023.

 

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV lần thứ VI - SV Startup VI là một bước quan trọng trong việc khơi nguồn động lực và sức sáng tạo của người trẻ Việt Nam; hứa hẹn đưa những ý tưởng xuất sắc và đầy tiềm năng ra thế giới.  

Đánh giá bài viết

0

0/5 - 0 lượt bình chọn