MindX trở thành đối tác chiến lược của Novaedu trong việc tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ

Sáng 02/06 lễ ký kết hợp tác giữa MindX và Novaon đã chính thức diễn ra tại văn phòng MindX - Tầng 9 tòa nhà International số 343 Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - HCM, với sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Tùng - đại diện MindX School.

Cụ thể, MindX và Novaon sẽ phối hợp triển khai các chương trình thực tập, kiến tập cho sinh viên có cơ hội thăm quan, làm việc thực tế tại MindX. Trong đó, ưu tiên tuyển dụng thực tập có thu nhập/hoặc việc làm có thu nhập cao cho các sinh viên đã được học tập chương trình Kỹ năng toàn diện (Novaspro) của Novaedu.

MINDX TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA NOVAEDU TRONG VIỆC TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO NGUỒN NH N SỰ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

Bên cạnh đó, MindX sẽ đồng hành cùng Novaedu tổ chức các hoạt động trực thuộc khuôn khổ của Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên, nhằm hỗ trợ xây dựng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia.

Cái “bắt tay” giữa MindX và Novaedu sẽ mở ra cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc được thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp, đồng thời là bước đệm cho hành trình chinh phục thành công trong tương lai.